Sao Colony

Tên thay thế: Starscolony

thuộc địa Star & nbsp; trực tuyến & ndash; đại diện bất thường của máy tính & nbsp; trò chơi trực tuyến. Dự án quản lý để kết hợp các chiến lược kinh tế, cuộc phiêu lưu và RPG cổ điển. Trò chơi trực tuyến này là & nbsp; là các cầu thủ thuộc địa sao một cơ hội duy nhất để xây dựng thuộc địa không gian riêng của mình để sản xuất một loạt các tài nguyên và bước vào cuộc chiến với vô số các đối thủ cạnh tranh.

Đăng ký trong các trò chơi & nbsp; sao thuộc địa không mất nhiều thời gian của bạn, bạn chỉ cần chọn một tên màn hình, địa chỉ email, bạn sẽ nhận được một lá thư xác nhận đăng ký, chọn một khó khăn để đoán mật khẩu và xác định giới tính của họ. Như bạn có thể thấy, các trò chơi sao đăng ký thuộc địa trực tuyến được phát triển trong những cách đơn giản nhất và dễ tiếp cận. Đăng ký & nbsp; sao thuộc địa là tấm vé thông hành của bạn với thế giới của tương lai trong đó bạn sẽ xây dựng sự nghiệp riêng của mình và trở thành chủ sở hữu của một thuộc địa không gian thành công. Trong khi, & nbsp; để chơi các trò chơi & nbsp; sao Colony trực tuyến hoàn toàn miễn phí, cũng như các trò chơi là hoàn toàn dựa trên trình duyệt, bạn không cần phải tải về và cài đặt trên máy tính của bạn bất kỳ khách hàng. & Nbsp;

Trái ngược với hầu hết các trò chơi trực tuyến khác, thuộc địa của trò chơi Star & nbsp; trực tuyến có một khả năng đặc biệt & ndash; khả năng chết. Vâng, nhân vật của bạn bị mất nguồn như một sự bất tử thoải mái và nguy cơ để lại một cuộc sống đang chờ bạn tại mỗi bước & ndash; đói, bệnh tật, chiến đấu, tấn công các động vật địa phương - tất cả những điều này bất cứ lúc nào có thể lấy đi cuộc sống của bạn, do đó, nó trả tiền để được đặc biệt thận trọng khi bắt đầu của trò chơi. Theo thời gian, bạn sẽ có thể tiết kiệm đủ tiền và tiến hành các nghiên cứu cần thiết trở nên có sẵn khả năng để sao nhân vật của bạn, đó là chìa khóa để giải quyết các vấn đề của cái chết có thể, nhưng cho đến khi đó, giá trị chính của họ & ndash; Cuộc sống cần được bảo vệ cẩn thận.

Bắt đầu trò chơi, nhân vật của bạn vẫn còn quá sớm để quyết định những vấn đề toàn cầu khác, bởi vì đến các câu hỏi fore sống còn của riêng mình ở thành phố lớn. Tìm công việc đầu tiên của bạn, để cho nó được trả lương thấp và đánh giá cao, nhưng nó sẽ mang lại rất cần thiết cho việc mua thực phẩm và đồ uống tiền. Tự do hành động như vậy, cho phép người chơi để trở thành cả một nhà thám hiểm nổi tiếng và doanh nhân đáng kính và tuân thủ pháp luật, và có lẽ cả hai cùng nhau, thu hút nhiều người muốn chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; sao thuộc địa, hôm nay tất cả các nơi trên thế giới xây dựng sự nghiệp của họ trong thế giới của tương lai Phải mất vài chục ngàn người.

Trải qua thời gian, không chỉ sẽ làm tăng điểm số của bạn trong ngân hàng ảo của trò chơi sẽ tăng trưởng tham vọng và mục tiêu của bạn. Nếu hôm qua bạn giải quyết vấn đề bức xúc của việc tìm kiếm thức ăn và nơi trú ẩn, bây giờ bạn, là người quản lý của các thuộc địa của toàn bộ sao chủ dòng tiền rất lớn và giải quyết các vấn đề toàn cầu nắm bắt những vùng đất mới và tăng cường ảnh hưởng của mình trong thế giới game. Như bạn có thể thấy, chơi & nbsp; sao thuộc địa trong kỳ của nó ở mọi giai đoạn của trò chơi, đó là lý do tại sao trong vở kịch xuất sắc của các thuộc địa không làm phiền các cầu thủ. Hãy thử nó và bạn xây dựng một sự nghiệp rực rỡ trong thế giới của tương lai!

& nbsp;

& nbsp;

 

Chơi cũng