Cuộc gọi của Dragon 2

Tên thay thế: Cuộc gọi của Dragon 2

Call Dragon 2 là một trò chơi máy tính trực tuyến miễn phí. Trò chơi này đáp ứng được kỳ vọng của thế giới game. Chơi Call of the Dragon II được thiết kế theo thể loại fantasy.

Các trò chơi Call of the Dragon 2 đăng ký có sẵn hầu như bất kỳ người sử dụng. Để đăng ký cho các trò chơi Call of the Dragon 2 bạn phải ghi rõ:

1) địa chỉ email của bạn và tên của bạn.

2) Viết mật khẩu của bạn.

Bạn cũng có thể đăng ký thông qua một trong các mạng xã hội: VKontakte, bạn cùng lớp, facebook, và thế giới của tôi.

& nbsp; Các trò chơi ZOV Drakona 2 Bạn sẽ phải đi các rộng của game, chiến đấu trong mọi ngõ ngách với những con quái vật tàn nhẫn.

Các trò chơi Call of the Dragon 2 có ba lớp học có thể chơi được:

1) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; chiến binh & ndash; Đây là lớp học can đảm nhất và dũng cảm. Hay nhất của tất cả các chiến đấu trong cận chiến.

2) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; M. & ndash; nó là khôn ngoan nhất lớp mà có phép thuật kỳ diệu và lợi thế khác nhau mà không có sẵn trong các lớp khác. Magee là tốt nhất thể hiện mình trên quãng đường dài.

3) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Killer & ndash; Nó là một lớp độc ác cho thấy tất cả xảo quyệt của mình và anh ấy như một cái bóng. Lớp này là mạnh mẽ, cả trong tương lai gần cũng như xa.

& nbsp; trò chơi Call of the Dragon 2 có một số tính năng:

1) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Ba lớp nhân vật có thể chơi được. Bạn có thể quản lý chúng hoàn toàn theo ý muốn.

2) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên đường đi bạn có thể gặp phải những nhân vật tuyệt vời và hoàn toàn bất ngờ.

3) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trong những trận đấu sĩ bạn sẽ cần phải đánh bại tất cả để trở thành một nhà vô địch thực sự.

4) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Bạn sẽ cần phải đi qua hàng trăm nhiệm vụ thú vị.

5) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các trò chơi Call of the Dragon 2 tên trùm của thế giới đang chờ đợi bạn.

6) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Bạn sẽ cần phải thu thập đội bóng của riêng bạn và đi với cô trên một cuộc hành trình hấp dẫn. Trên đường đi, bạn sẽ gặp những sinh vật khác nhau: cả bạn bè và kẻ thù.

7) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Bạn có thể có được cho mình một người đầy tớ. Đối với điều này bạn cần razitsya mặt kẻ thù của mình để đối mặt. Trong trường hợp bạn thắng bạn có thể làm cho anh ta tôi tớ của ông.

Các trò chơi Call of the Dragon 2 chơi bạn cần để phát triển nhân vật của bạn. Ngoài những trận chiến đang chờ đợi bạn trong trò chơi và các hoạt động thú vị khác:

- hệ thống nhân vật đào tạo;

- hệ thống đào tạo tài năng

- Triển & ndash; các hình thức khác nhau;

- trang trại.

Các trò chơi Call of the Dragon 2 trực tuyến Bạn phải đấu tranh không chỉ trên trái đất mà còn trong ngục tối.

Các trò chơi Call of the Dragon 2 miễn phí sẽ cho phép bạn tham gia không chỉ trong các trận chiến thông thường, một loạt các nhiệm vụ, và nhiều hơn nữa vào thế giới của tưởng tượng, để tham gia vào những cuộc quyết đấu trong các đấu trường và tham gia vào một trận chiến khốc liệt với những con rồng khát máu.

cộng trong trò chơi Call of the Dragon 2 được coi là:

1) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Các nhiệm vụ rất nhiều tuyệt vời,

2) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; trận chơi game tự động;

3) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Hệ thống kraftiga đó nâng cao hơn trong các trò chơi khác.

4) & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Một loạt các hoạt động.

Các đồ họa trong trò chơi Call of the Dragon 2 là trung bình, nhưng nó hoàn toàn không làm hỏng trận đấu. Lớp học trong các trò chơi bạn cần một máy bơm tốt mà bạn có thể đánh bại những kẻ thù của cấp độ khác nhau của sự phức tạp.

The Call of the Dragon 2 & ndash; đây là một trò chơi thực sự gây nghiện mà đã chinh phục hàng triệu người sử dụng. Tham số lượng người chơi trong thế giới game Call of the Dragon 2 và tận hưởng với họ sự kiện trò chơi!

 

Chơi cũng