Vùng 403

Tên thay thế: Vùng 403

Nếu bạn muốn sự thoải mái của nhà bạn, hãy thử bàn tay của bạn trong cuộc đấu tranh cho sự sống còn trong nbsp hậu khải huyền &; thế giới, các trò chơi trực tuyến Khu 403 cho bạn. Trò chơi này bao gồm các yếu tố của mô phỏng chiến đấu và chiến lược kinh tế. Để chơi các trò chơi & nbsp; Khu 403 trực tuyến, bạn không cần phải tham gia vào một cài đặt game client tẻ nhạt hay phần mềm bổ sung. Để làm điều này bạn chỉ cần truy cập vào Internet thông qua trình duyệt yêu thích của bạn, và đi qua một đăng ký đơn giản. Không có gì ngạc nhiên khi trò chơi trực tuyến Khu 403 kết hợp trên máy chủ của họ cho một vài ngàn người đã lựa chọn chiến lược sống còn của họ. Một người nào đó đã chọn con đường khó khăn của loner stalker nặng, những người khác tạo ra các nhóm và cạnh tranh giành ảnh hưởng trong thế giới tàn nhẫn này, tham gia trong các vụ nổ súng, tham gia vào việc sản xuất và kinh doanh hàng hóa.

Để chơi bạn cần Zone 403 đăng ký trực tuyến. Tham gia trong trò chơi & nbsp; Khu 403 đơn giản và sẽ không mất nhiều thời gian. Để bắt đầu, chọn tên ban đầu cho nhân vật của bạn, đó sẽ thấy những người chơi trực tuyến khác. Sau đó nhập vào trò chơi chỉ được biết đến với các bạn một mật khẩu và xác nhận người quen của bạn với các quy tắc phải được theo sau. Sau khi đăng ký này & nbsp; Khu 403 là hơn và bạn có thể tập trung vào sự tồn tại trên thế giới sau ngày tận thế.

Zone 403 là một thế giới mà chúng ta phải chơi cho một stalker & ndash; một người đàn ông không thể giải thích cách sống sót sau ngày tận thế. Sau khi vào trò chơi bạn có sự lựa chọn bắt đầu vũ khí cấp độ đầu tiên của bạn. Trò chơi có ba loại vũ khí: súng, laser và xung. Phát triển các loại vũ khí được lựa chọn của bạn và các kỹ năng để sử dụng nó. Càng nhiều nhân vật của bạn sử dụng nó & ndash; sử dụng nó tốt hơn. Để thay đổi các loại vũ khí trong game thấy trước cửa hàng đặc biệt với đồng phục.

Mọi người bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Khu 403 từ phép rửa của lửa. Để làm điều này, hãy nhấp vào nút màu xanh lá cây & laquo; chiến đấu & raquo; tại giao diện của nhân vật của bạn và xem đánh nhau và bạn chọn một đối thủ xứng đáng.

Các chiến đấu trong 403 Zone xảy ra trong các bước. Cụ thể hơn, bạn cần phải dự đoán hướng mà đối thủ của bạn sẽ đi và bắn theo hướng đó. Với hoàn toàn ngược lại, bạn nên hành động trong quá trình bắn của đối thủ của bạn. Nhiều thú vị hơn để chơi trong & nbsp; Khu 403 & nbsp; và tham gia vào các cuộc đụng độ giữa các phe phái trò chơi, bởi vì nó liên quan đến những con người thật hơn. Đạt được thế thượng phong trong trận chiến, bạn sẽ có được nguồn tài nguyên có giá trị và kinh nghiệm có giá trị hơn. Bạn có thể hiển thị thiên tài kinh doanh của bạn và bán lại các tài nguyên được khai thác trong thị trường với giá cạnh tranh cho mình. Làm thế nào để hiểu được Zone 403 & ndash; trực tuyến - một trò chơi mà trong đó tồn tại là khá khó khăn, vì vậy tốt nhất để đội lên với cảm nhất đối với bạn anh em trong tâm trí.

Game Online & nbsp; Khu 403 & nbsp; một thế giới & nbsp; rất lớn và được chia thành các khu vực nhỏ, mà sẽ được chiến lược đặt tòa nhà quan trọng, đường, và kết cấu khác. Họ có thể kiếm được bằng cách làm việc trong các nhà máy. Bạn có thể mua một trong số họ và tạo ra lợi nhuận. Nếu & nbsp; làm việc lười biếng, bạn đã ẩn phiêu lưu mạo hiểm, đi trên đường và khủng bố du khách bất cẩn.

Sau khi nhận phép rửa của lửa và kiếm được tiền đầu tiên nên suy nghĩ về thiết bị chiến đấu của bạn để cải thiện phòng thủ của bạn. Những thứ cần thiết như vậy một lần nữa có thể được tìm thấy trong các cửa hàng, nơi một loại rộng của áo giáp, mũ bảo hiểm, giày, ngụy trang. Trong các trận chiến với kinh nghiệm vượt trội và bạn phải tấn công kẻ thù là một lợi thế trong bánh sẽ giúp bạn tiết kiệm cuộc sống của bạn. Những kinh nghiệm bạn có được sau trận đấu là hướng đến sự phát triển của các đặc điểm của nhân vật của bạn. Ví dụ, cải thiện các kỹ năng có thể tạo mặt nạ thường bất lợi cho bạn bỏ lỡ cuộc chiến. & Nbsp;

Hãy chắc chắn game Zone 403 trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn cơ hội để cảm thấy trong thế giới sau ngày tận thế, và mỗi cuộc chiến ngày để tồn tại trong đó.

& nbsp;

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa