Chinh phục Eridani

Tên thay thế: Chinh phục Eridani

Chinh Phục Eridani trực tuyến & ndash; hấp dẫn trò chơi nhập vai mà sẽ đưa bạn & nbsp; để các trò chơi tuyệt vời trên thế giới của tưởng tượng, nơi ba chủng tộc khác nhau đến với nhau trong cuộc đấu tranh cho một vị trí dưới mặt trời.

Đăng ký trong các trò chơi & nbsp; Conquerors Eridani khá phức tạp. Bạn cần phải nhập địa chỉ bưu điện của bạn, mà sẽ được sử dụng để đăng nhập vào game, chọn một mật khẩu và chọn các chủng tộc của nhân vật của bạn. Đăng ký & nbsp; Conquerors Eridani chọn giữa các nhu cầu chiến binh thảo nguyên cư dân, yêu tinh tự hào và cư dân núi thận trọng. Mỗi chủng tộc có cả ưu điểm và hạn chế của nó. The Conquerors Eridani & nbsp; đăng ký trực tuyến cho phép bạn chọn một trong năm hình ảnh có thể cho nhân vật của bạn để phù hợp với mọi hương vị và màu sắc.

Vào đầu trò chơi, bạn có thể kiểm soát một ngôi làng nhỏ, mà sẽ là cơ sở để phát triển hơn nữa của bạn là một cầu thủ. Theo thời gian, bạn sẽ không chỉ có thể biến nó thành một thành phố mạnh mẽ, nhưng cũng để kiểm soát môi trường sống khác.

Các trò chơi có bốn nguồn chính: thực phẩm, gỗ, đá và sắt. Mỗi giờ bạn nhận được một số tiền nhất định của các nguồn tài nguyên, số lượng của họ sẽ tăng lên khi sự tăng trưởng và phát triển thành phố của bạn. Các thành phố của các chủng tộc khác nhau, có cách đặc biệt của riêng họ phát triển. Tất cả các tòa nhà mà bạn có thể xây dựng có thể được chia thành các nhóm như sau: khai thác tài nguyên, trụ cột kinh tế địa phương, quân sự, thương mại, chính trị và lưu trữ.

Mỗi chủng tộc có tập hợp cụ thể của riêng mình của các đơn vị. Nếu thành công kết hợp những ưu điểm và nhược điểm của họ bổ sung, bạn có thể tạo ra một đội quân bất khả chiến bại có khả năng nắm bắt tất cả các vùng đất xung quanh.

Nếu bạn bắt đầu để chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Conquerors Eridani cho cuộc đua elven, bạn sẽ có thể sử dụng các Druids, người sói, nàng tiên rừng, tay súng bắn tỉa, lợn, ngựa một sừng, Ent, bóng tối. Và như định cư chuẩn bị và xây dựng một ballista. Điều khiển mọi tính chất nghiêm trọng của quân đội elven bầu Elder.

Đã quyết định trong Conquerors Eridani chơi cho người dân miền núi bạn sẽ có được vị trí như lính Vidi của bạn: master golem búa praschiki, súng phun giáo, người đi tối drakonoyaschery, trackers, và tất nhiên tất cả điều này máy cơ khí cứng: stenolomami và Trebuchet. Thiết lập các khu định cư thợ mỏ mới Movers và quản lý các trưởng quân đội núi.

Game Chinh Phục Eridani trực tuyến xin vui lòng cả những người yêu thích tinh thần tự do và đi du lịch. Bởi vì họ có thể bắt đầu chơi cho các thảo nguyên. Trong số những cư dân của vùng thảo nguyên bạn có thể thuê các chiến binh, kopenoschikov, cung thủ, Crossbowmen, người đi thảo nguyên, kỵ binh Khan và cảnh giới. Trong số các công nghệ thảo nguyên họ thích một ram đập và máy phóng. Các nhà lãnh đạo của quân thảo nguyên là Khan.

chỉ cần bắt đầu chơi các trò chơi & nbsp; Conquerors Eridani & nbsp; trực tuyến, bạn sẽ nhận thấy trong thế giới đó không phải là một mình, mở bản đồ, bạn có thể nhìn thấy hàng xóm gần nhất và để đánh giá họ cho sự nguy hiểm và cơ hội để lợi nhuận từ họ một cái gì đó. & Nbsp;

Chinh Phục Eridani trò chơi trực tuyến, nơi phát triển nhân vật có mặt trong hơn một chục giáo dục chỉ huy kỹ năng khác nhau, kỵ binh, bộ binh, lãnh đạo, đào tạo quân đội, vũ khí bao vây, trở lại ngay lập tức của quân đội, tình báo, cơ hội để tránh các cuộc tấn công và các nhà lãnh đạo quân sự vĩ đại.

Game Online & nbsp; Conquerors Eridani có sẵn trong trình duyệt, nhưng bạn cũng có thể tải về các khách hàng trò chơi và cài đặt nó trên máy tính của bạn. & Nbsp; Tổng trọng lượng của các khách hàng trò chơi là không lớn, nhưng nó sẽ làm cho bạn hơi giảm tiêu thụ băng thông. Hầu hết niềm vui để chơi & nbsp; Conquerors Eridani & nbsp; một công ty lớn, bởi vì sau đó bạn có thể tạo ra liên minh chính trò chơi của bạn mà gọi là gia tộc. Các gia tộc mạnh nhất có được vào Hall of Fame trò chơi trên trang chủ. & Nbsp; & Nbsp; & Nbsp; & Nbsp; & Nbsp; & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa