Kích thước quên

Tên thay thế: Quên thế giới

tôi chào đón bạn trong thế giới của Forgotten đo! Đây là thế giới, che giấu nhiều mối nguy hiểm! Một thế giới đầy những trận chiến bất tận với các sinh vật bí ẩn của quái dị Army Rift!

The Forgotten game đo lường trực tuyến & ndash; hiện thân của tất cả các sản phẩm tốt nhất của trò chơi như kombats trực tuyến! Dự án này đã được đưa ra vào tháng Giêng năm 2008, nhưng trong một thời gian ngắn đã phổ biến đáng kinh ngạc và đã đạt được sự tôn trọng giữa các người chơi trực tuyến. Tham gia với chúng tôi và bạn sẽ không hối tiếc! & Nbsp;

Trò chơi trực tuyến Forgotten biện pháp này là đầy ma thuật. Đây diệu và thép như một toàn thể được gắn bó chặt chẽ! Bạn sẽ tham gia vào các trận đánh đáng kinh ngạc với những con quái vật, lực lượng được đo và cạnh tranh trong sự nhanh nhẹn với các game thủ khác. & Nbsp;

Để chơi các trò chơi trực tuyến Forgotten biện pháp rất thú vị! Trong thế giới này không có ranh giới và giới hạn, tất cả phụ thuộc vào bạn. Du lịch và khám phá các tầng của một đường hầm cổ đại, sẽ chiến đấu với cư dân của nó để khai thác mỏ kim cương dưới lòng đất. Phát triển nhân vật của bạn, tạo ra tập độc đáo của riêng của họ về vũ khí cánh và áo giáp.

được thu thập bởi các bạn trung thành và đi để Reverse cổng thông tin cho thần dược quý hiếm, potions và những điều tuyệt vời mà bạn cần trong chiều trò chơi quên. & Nbsp;

chơi đo lãng quên và thú vị hơn bởi vì ở đây một lượng lớn các lớp nhân vật, một loạt các loại thu nhập và nghiện game khác nhau. Nhân vật của bạn sẽ có thể cải thiện tình hình và học hỏi những kỹ năng mới. & Nbsp;

Trong chiều hướng quên trực tuyến, bạn sẽ không bao giờ nhờ chán đến một hệ thống duy nhất của hành động quân sự. Ngoài ra cho cả thế giới huyền diệu này là đổi mới liên tục.

Vào đầu game Forgotten đo trực tuyến, tất cả các cầu thủ đều bình đẳng. Nhưng việc phát triển nhân vật của bạn, bạn chọn ai và những gì thuộc về lớp. & Nbsp;

class nhân vật, tổng cộng bảy. Nó Warriors, Mage, Necromancer, các linh mục, các thương nhân, thợ thủ công Keepers trật tự. Mỗi lớp học có những lợi thế riêng của mình:

& bull; Warriors & ndash; thợ thủ công lành nghề của vũ khí và áo giáp. Một số trong số này là mạnh mẽ, nhanh nhẹn và vô cùng nhiệt huyết. & Nbsp;

& bull; Magicians là người khôn ngoan và thông minh, họ rất mạnh mẽ trong phần tử của họ. & Nbsp;

& bull; Necromancers & ndash; Phù thủy này, cuốn hút bởi thế giới bên kia nấm mồ, có kiến ​​thức ma thuật đen tối tàn bạo.

& bull; Nhưng Priests & ndash; Saint lớp, nhằm mục đích chữa bệnh và chữa lành những vết thương nhận được trong trận chiến. Các giáo sĩ giàu kinh nghiệm nhất có thể sống lại một nhân vật đã chết trong trận chiến.

& bull; Merchants giàu có, họ có thể nhận được hầu như tất cả mọi thứ tồn tại trong thế giới này. & Nbsp;

& bull; Các nghệ nhân nhiệm vụ rèn vũ khí, làm việc trên công trường xây dựng và đá quý mỏ tại các mỏ.

& bull; Một người giám hộ của luật pháp là người giám hộ của trật tự. Keepers dõi việc tuân thủ trình tự, không thích các trình thuật sĩ tối.

chứng minh với tất cả lòng can đảm và dũng cảm của mình trong trận chiến khốc liệt nảy sinh dưới ngọn cờ của Bình Minh hay Dusk Astral cuộc chiến tranh hủy diệt.

Nhưng cuộc chiến khó khăn không phải là giới hạn! Cách của bạn là trong thế giới, mà đã trở thành địa điểm tổ chức thường trực chiến đấu khốc liệt, mang theo cái chết. Địa điểm tổ chức cho các lực lượng tìm kiếm để nô ra lệnh.

Bạn có biết mình, bản ngã của mình và xác định bạn là ai: ánh sáng? Darkness? Neutral? Hoặc Bandit? Các giải pháp cho bạn! Có lẽ bạn & ndash; Hy vọng cuối cùng để chiến thắng trong cuộc chiến tranh vĩnh cửu! & Nbsp;

Chơi các trò chơi trực tuyến Forgotten biện pháp, bạn trở thành chủ của một vũ khí chết người hoặc cai trị lạnh mạnh mẽ của các dòng của ma thuật!

Đăng ký thi đấu quên đo là rất đơn giản. Bạn sẽ cần phải đi đến các trang web chính thức và điền vào các thông tin cơ bản. Sau khi nhận được thư đến e-mail của bạn, và khẳng định các ứng dụng, bạn sẽ trở thành một cầu thủ FORGOTTEN đo lường chính thức! Đừng bỏ lỡ cơ hội của bạn!

& nbsp;

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa