Z-WAR Zombies đang đến

Tên thay thế: Zombie chiến tranh, chiến tranh Z, Zombie chiến tranh

& nbsp;

trò chơi tốt trong phong cách của & laquo; & raquo;, kinh dị và thậm chí nhiều hơn như vậy với thây ma, có rất ít. Trò chơi Z-WAR trực tuyến & ndash; một trong số họ. Nếu bạn có một mong muốn lao vào bầu khí quyển, nơi mọi người đang bị nhiễm virus zombie thị trấn phải vật lộn để tồn tại, sau đó các bạn ở đây.

& nbsp;

Các trò chơi thú vị bởi một thực tế là bạn có thể chơi nó trên cả người dân thị trấn còn sống sót và cho zombie. Z-WAR trò chơi trực tuyến & nbsp; sẽ cuốn bạn vào thế giới, những người sống sót sau thảm họa & ndash; Ông đã trốn thoát khỏi một virus trong phòng thí nghiệm bí mật có thể biến mọi người thành zombie. Rất ít người có thể chống lại virus, và họ được hiệp nhất trong cuộc chiến chống lại nhiễm trùng. Trò chơi trực tuyến chiến Z & nbsp; tổ chức tại thành phố Reynvud, Anh. & Nbsp;

& nbsp;

Điều duy nhất mà là giá trị đề cập & ndash; nó là một giới hạn tuổi vào các trò chơi cho những người có tâm hồn non nớt, đó là lên đến 18 năm.

Trước khi bạn bắt đầu để đăng ký, chúng ta hãy nhìn vào các yêu cầu hệ thống đưa ra bởi các nhà phát triển của trò chơi. Game Online Z-WAR không lộ ra một số yêu cầu không thực tế cho các trò chơi máy tính phù hợp cho cả các bản văn phòng, nhưng tốc độ kết nối internet nên được tốt, và Adobe Flash Player được cài đặt phiên bản mới nhất. Game Online Z-WAR là một trình duyệt dựa trên, có nghĩa là nó không yêu cầu cài đặt thêm phần mềm trên máy tính và chạy của bạn trong bất kỳ trình duyệt web trong hệ điều hành Windows.

Tham gia trong các trò chơi Z-WAR bạn có thể không cần nếu bạn có một tài khoản trên Vkontakte hay mạng xã hội Facebook.

& nbsp;

Nếu bạn không muốn liên kết các trò chơi với một mạng xã hội, các Z-WAR trực tuyến & nbsp; đăng ký rất dễ dàng & ndash; Bạn sẽ cần phải nhập tên, mật khẩu, hộp e-mail của nhân vật, ngày tháng năm sinh, chỉ ra sàn nhà, chọn một phe mà bạn chơi (zombie hay người), nhập & nbsp; mã số từ hình.

Chỉ cần bạn phải chấp nhận thỏa thuận người sử dụng và đồng ý với các quy tắc của trò chơi. Đăng ký & nbsp; Z-WAR sẽ được hoàn thành sau khi bạn kích hoạt tài khoản game bằng cách nhấn vào liên kết đó đã được gửi đến địa chỉ email cụ thể. & Nbsp; Sau khi kích hoạt tài khoản game, lao vào thế giới game. Thực hiện theo các hướng dẫn sẽ bước đi một ít đào tạo ở mới & nbsp; (chưa), nhưng thế giới thú vị.

& nbsp;

Nhân vật của bạn sẽ có những đặc điểm sau đây của trò chơi:

& bull; Power

& bull; Dexterity

& bull; Endurance

& bull; Intelligence

& bull; Perception

& bull; uy tín

& nbsp;

Ngoài các tính năng chính, các trò chơi có thể phát triển các kỹ năng như:

& bull; Võ

& bull; y tế

& bull; Kỹ thuật

& bull; xã hội

& bull; kỹ năng đạt được

Nếu bạn chọn để chơi các trò chơi & nbsp; Z-WAR trực tuyến cho người dân, sau đó bạn sẽ có mục tiêu & ndash; để tồn tại và để xóa lãnh thổ càng nhiều quân nổi dậy từ cõi chết. Bạn có thể xây dựng rào chắn, sửa chữa và tạo ra những điều mà sau đó sẽ được sử dụng trong các cuộc đấu tranh của họ.

& nbsp;

cần phải chơi một cách cẩn thận, vì đã được ăn, & nbsp; bị nhiễm và di chuyển đến phía bên của zombies.

& nbsp;

Nếu các & nbsp; sẽ chơi trò chơi trực tuyến & nbsp; Z-WAR & nbsp; cho những thây ma, sau đó bạn sẽ di đói và muốn ăn và xé nhiều người càng tốt. Càng nhiều người bạn ăn, nhanh hơn sẽ phát triển các kỹ năng của nhân vật của bạn, cũng như mức độ của nó tăng lên.

At War Zombies chơi thú vị cho tất cả mọi người, không có ngoại lệ. Trò chơi có rất nhiều địa điểm khác nhau & ndash; khu vực chơi game riêng biệt & ndash; ngôi nhà với phòng, kho bãi, bãi đất trống và đường phố. Trong chiến đấu, bạn có thể sử dụng tất cả các mục trong một vị trí như một nơi trú ẩn, nhưng các nơi trú ẩn không quét quét.

& nbsp;

Khi bạn chơi & nbsp; Z-WAR, sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm các mục miễn phí tại các địa điểm khác nhau & ndash; từ vũ khí cho bộ dụng cụ sơ cứu và đạn dược khác. & Nbsp;

& nbsp;

Trò chơi có một hệ thống chiến đấu rất thú vị với kết quả không thể đoán trước, bởi vì cuộc chiến bất cứ lúc nào có thể can thiệp hoặc đồng minh của bạn hay kẻ thù của bạn. Tuy nhiên, để đáp ứng sự cân bằng của trò chơi, cho các cuộc tấn công vào các máy nghe nhạc bạn có nồng độ thấp hơn nhiều dựa tốt.

Nếu bạn đang offline, hãy nhớ rằng nhân vật của bạn có thể bị tấn công, và ông sẽ phải chống đỡ kẻ thù trong một chế độ tự động. & Nbsp;

Việc chơi Z-WAR cũng là thú vị vì bạn có cơ hội, là trong các tòa nhà, để lại cô trên bất kỳ bức tường graffiti & ndash; tin nhắn cho người chơi khác. Thông báo này sẽ vẫn còn trên tường cho hai ngày. & Nbsp;

& nbsp;

Ngoài ra còn có một người của Đài phát thanh & ndash; & Laquo; Apocalypse FM & raquo;, trong đó bạn có thể thưởng thức nhiều giai điệu, cũng như nghe các tin nhắn từ người chơi khác về những trận chiến đang diễn ra, các địa điểm thú vị và những nơi mà bạn có thể lợi nhuận danh hiệu và những thứ miễn phí.

Đương đầu người và zombie sẽ không để bạn quan tâm. Sau khi tất cả, trò chơi trực tuyến Zombie chiến tranh sẽ không bỏ lỡ một phút!

& nbsp;

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa