Yitien Chronicles

Tên thay thế: Yitien

Game Yitien Chronicles là một trò chơi tưởng tượng dựa trên trình duyệt tạo ra & nbsp; về đối tượng của hoạt hình Trung Quốc. Bạn sẽ chơi trò chơi Yitien Chronicles và là bậc thầy trong hai vũ khí huyền thoại, sẽ tham gia vào các nhiệm vụ, tham gia chiến đấu với những người chơi khác, tìm hiểu sự tinh tế của ngụy trang, cũng như có thể nhận được tiền thưởng bổ sung. Yitien là một trò chơi trực tuyến phù hợp MMORPG trò chơi, mà được tạo ra dựa trên cuốn tiểu thuyết của Gu Long. Ý tưởng là chỉ có một người chơi sẽ có thể tiêu diệt những tên bạo chúa và thiết lập trật tự và hòa bình ở Trung Quốc cổ đại! Có lẽ, cầu thủ này là bạn?

Trước khi chơi Yitien , chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp;

Đăng ký trong game Yitien sẽ không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Trên trang chính, bạn chọn & laquo; dấu lên & raquo ;;

2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập tên người dùng;

3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập một mật khẩu an toàn, và lặp lại nó;

4. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Vui lòng nhập một địa chỉ e-mail hợp lệ;

5. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; Hãy viết ngày sinh của bạn;

6. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; & Nbsp; & nbsp; & nhấp laquo; Gửi & raquo; và Yitien Chronicles đăng ký được hoàn tất.

Yitien & nbsp; online & nbsp; là một trò chơi dựa trên trình duyệt dựa trên RPG từ R [ 2] 1 Games . Hiệu ứng âm thanh và cốt truyện hoàn toàn phù hợp làm cho trò chơi này rất thú vị, nhưng hành động này là một chút chậm và những câu chuyện dài, không may, có thể làm giảm niềm vui của Yitien Chronicles & nbsp; online [ 1].

Tất nhiên, Yitien Chronicles & nbsp; để chơi - nó khá thú vị. Trong một trò chơi thú vị Yitien & nbsp; online & nbsp; bạn có thể không chỉ đáp ứng số lượng lớn các nhân vật đa dạng từ các tầng lớp khác nhau của cuộc sống, nhưng cũng có thể bạn sẽ có cơ hội khám phá đất và đặt nền văn hóa phong phú của Trung Quốc. Ngoài ra, hầu hết các vị trí riêng của mình trong trò chơi Yitien có một truyền thống văn hóa nhất định. Núi Nga Mi, đảo hoa đào và những nơi nổi tiếng khác quen thuộc với người hâm mộ của nhiều người Trung Quốc, bởi vì mỗi người những nơi này là một biểu tượng của trường võ thuật hoặc được mô tả như là một nơi linh thiêng, nơi đã từng sống Kung Fu master. Ngoài các khu vực chung, được đánh dấu trên bản đồ, bạn cũng sẽ tìm thấy những cấu trúc riêng biệt như pháo đài, chùa chiền và các đoạn văn trong Yitien trò chơi trực tuyến.

Game Gameplay Yitien & nbsp; kéo dài trong một thời gian, các cầu thủ đã căng thẳng và điều này gây ra mối quan tâm. Nhiệm vụ đa dạng gửi cho bạn với số lượng rất lớn của những nơi mà bạn có thể tham khảo ý kiến ​​với các biểu tượng khác nhau để đánh bại những tên cướp biển, nhân vật phản diện, hoặc yêu cầu tư vấn từ các sinh viên, và như vậy. n.

Yitien Chronicles & nbsp; trò chơi trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn ba lớp học, thanh kiếm vũ công với khả năng tấn công tuyệt vời, những chiến binh với bảo vệ cao và sức khỏe tốt và những người chữa bệnh với khả năng chữa lành các đồng minh và chính mình. Mỗi lớp tương ứng với các thuộc tính khác nhau về các cuộc tấn công an ninh, khối và đấm.

Sự kết thúc của từng hỏi Yitien & nbsp; online sẽ cho bạn một phần thưởng trong các hình thức của các điểm kinh nghiệm, và khi điểm kinh nghiệm của bạn sẽ điền vào các chỉ số ở dưới cùng của màn hình, sau đó bạn sẽ có sẵn để nâng cấp trang thiết bị mới. Bạn cũng sẽ nhận được, hoặc các phương tiện trong thời gian hay vật nuôi trong game Yitien , trong đó sẽ theo bạn trong suốt trò chơi thế giới Yitien & nbsp; online .

Các trò chơi cũng là một đấu trường nơi bạn có thể thách thức đối thủ của bạn để giành chiến thắng vinh quang và danh dự. Phục hồi của bạn sẽ đến ngay lập tức sau cuộc chiến, nhưng trò chơi hiện nay Yitien & nbsp; có thể tránh được nếu bạn muốn chi tiêu một thỏi nhỏ. Bạn cũng có thể cạnh tranh với các bậc thầy của các giáo phái khác nhau Hong-Fu để có được một anh hùng huy chương. Để cải thiện các thuộc tính của nhân vật của bạn trong trò chơi Yitien , bạn có thể tìm thấy Meridian. Tất cả các giải thưởng, danh hiệu, giải thưởng và danh vọng sẽ mua rất nhiều các mặt hàng thú vị mà bạn có thể mua ở các cửa hàng; họ sẽ cung cấp cho bạn thêm lợi thế trong trận chiến Yitien & nbsp; trò chơi trực tuyến.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa