Xterium

Tên thay thế: Xterium

Các trò chơi Iksterium là một trò chơi máy tính hấp dẫn, & nbsp; trong đó bạn có thể chơi miễn phí trên trình duyệt Internet.

& nbsp; trò chơi đăng ký Xterium có sẵn cho nhiều người sử dụng. Để đăng ký trong game Xterium bạn phải ghi rõ:

1. Tên người dùng của mình.

2. Địa chỉ e-mail của bạn.

3. viết mật khẩu duy nhất của bạn cho các trò chơi.

& nbsp;

Vào đầu trò chơi bạn cần phải xây dựng nguồn mua hàng trực tuyến Iksterium cho hành tinh của họ. Để làm điều này bạn cần phải xây dựng các mỏ kim loại, pha lê và deuterium. Kim loại và các mỏ tinh thể nó sẽ là tốt để hình thành đồng thời, đó là, bạn nên cố gắng để có được trình độ của họ là luôn giống nhau.

Synthesizer bạn cần phải chứa deuterium cùng cấp như các mỏ khác. Ngoài ra, trong trường hợp khi bạn có đủ tiền, bạn cần phải giữ nó ở năm cấp độ dưới đây.

để bắt đầu trò chơi Xterium chơi bạn cần phải xây dựng một phòng thí nghiệm để nghiên cứu về các nghiên cứu cơ bản. Để bắt đầu bằng & nbsp; bạn phải điều tra các nghiên cứu sau đây:

1. Espionage & ndash; Nghiên cứu này, mà là ở cấp độ thứ ba của trò chơi. Nó là tốt nhất để khám phá vật lý thiên văn.

2. Công nghệ năng lượng là ở cấp 12. Năng lượng mà bạn đang liên tục cần thiết. Năng lượng mà bạn cần trên nhiều cấp độ cho một loạt các nhiệm vụ.

3. Động cơ phản lực là một cấp độ 6. Động cơ phản lực cần thiết cho việc xây dựng các tàu như BT và MT. Bạn cần phải điền vào đó các nguồn lực sẽ được dễ dàng hơn để thực hiện cướp bóc. Nó sẽ rất khó khăn để làm cho các nguồn lực từ các mỏ của mình.

4. Công nghệ máy tính là ở cấp 10. Bạn có cần một nanites nhà máy mà không có nó bạn không làm được gì nhiều.

5. Vật lý thiên văn nằm trên mức 15. Vào lúc bắt đầu của trò chơi bạn phải bơm lên đến 15 cấp độ. Sau đó, bạn mong muốn phát triển lên đến 25 cấp độ.

& nbsp;

Chơi Xterium & nbsp; Bạn sẽ phải đầu tiên trên một hành tinh. Sớm trong trò chơi bạn sẽ được hành tinh của bạn. Hành tinh này luôn là dành cho bạn để làm chủ. Bạn không thể xóa hành tinh này. & Nbsp;

Bạn phải liên tục trang bị cho hành tinh này. Bạn có thể vào nó, ví dụ, xây dựng Technopolis. Sau đó, bạn nên xây dựng một con tàu để thực dân.

Các trò chơi trực tuyến Xterium sau đó bạn sẽ cần phải đối phó với thực dân. Đối với điều này, bạn sẽ phải tìm kiếm trên thế giới với số lượng lớn nhất của các hành tinh lân cận.

Bạn có thể có tối đa mười bốn thuộc địa. Thuộc địa có thể là ngược lại với những hành tinh chính loại bỏ.

Một ưu điểm khác của trò chơi là các hành tinh dịch chuyển. Khi dịch chuyển các hành tinh là những hạn chế nhất định. Teleportation vượt qua rất nhanh chóng. Teleportation từ mặt trăng cho tất cả các cầu thủ là không thể. Ngoài ra, bạn không thể dịch chuyển đến hành tinh của bạn hoặc khác với bất kỳ nhiệm vụ.

Xterium trò chơi sẽ hấp dẫn người hâm mộ của không gian và giải trí tuyệt vời. Điều trị cho mình những khoảnh khắc khó quên với các trò chơi Xterium!

chơi cùng với bạn bè của bạn, chia sẻ với họ những cảm xúc của họ!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa