XNOVA

Tên thay thế: XNova trực tuyến

XNOVA trực tuyến & nbsp; CIS là một chiến lược trình duyệt trực tuyến phổ biến trong thể loại của cuộc chiến tranh không gian. Các hoạt động chính trong XNOVA trực tuyến của bạn là thuộc địa của các hành tinh mới và các thiên hà. Không gian và rải rác đó trong thiên hà của hành tinh cần một Chúa mạnh của khả năng để kết hợp chúng thành một đế chế. Bây giờ bạn có thể thử mình trong các vấn đề quân sự khó khăn trong không gian vô tận rộng lớn.

Để chơi XNOVA trực tuyến yêu cầu đăng ký trong trò chơi & nbsp; XNOVA. Nó cũng có thể đăng ký XNOVA qua tài khoản inmail. ru và mạng xã hội VKontakte. Nếu không, bạn sẽ được mời để điền vào Đăng ký tiểu & nbsp; XNOVA. Trong các trường thích hợp nhập dữ liệu của bạn: e-mail, mật khẩu mới, và xác nhận rằng bạn là một người thực sự và không phải là một robot. Sau khi đọc và đồng ý với các quy định và hướng dẫn kích hoạt tài khoản của bạn trong trò chơi thông qua e-mail và chơi XNOVA & nbsp; trực tuyến cởi mở với bạn.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ cần phải chọn một trong những vũ trụ (máy chủ) XNOVA trực tuyến, trong đó cung cấp cho bạn với một hành tinh. Tuy nhiên, không có lỗi trong việc này, ở cái nhìn đầu tiên, một món quà hào phóng. Sau khi lần đầu tiên chơi trò chơi & nbsp; XNOVA trực tuyến, bạn bắt đầu trên thế giới hầu như không có người ở và không phát triển. Từ bạn cần rất nhiều nỗ lực và các nhà lãnh đạo có khả năng để chuẩn bị tác phẩm này không có người ở của đá thành một căn cứ quân sự thực. Ngoài ra, đừng quên về sự phát triển của nền kinh tế và nghiên cứu khoa học. Đừng trì hoãn việc thực hiện các điều kiện để tạo ra một đội quân mạnh mẽ để tiến hành các hoạt động tấn công và phòng thủ.

Không tập trung vào hành tinh bắt đầu của bạn bởi vì, để có thể chơi thành công & nbsp; XNOVA, bạn cần phải duy trì một lối sống kochevny và xâm chiếm các hành tinh mới. Phân biệt mình là một nhà ngoại giao giỏi. Nhập vào các liên minh có lợi nhuận, tuyên bố chiến tranh, ký kết các hiệp định thương mại ưu đãi với những người chơi khác.

để tiếp tục & nbsp; chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; XNOVA và thực hiện các chiến công, nhận da fuck lên một cuộc đấu tranh hậu trường đảng. Tạo một web dày đặc của những âm mưu và âm mưu trong XNOVA vũ trụ. Kế hoạch, đúng các âm mưu của họ, bạn sẽ tạo ra những điều kiện tốt nhất cho các trận tiếp theo với kẻ thù của bạn. Bạn nhập vào liên minh với những người chơi mạnh bản thân trở nên mạnh mẽ. Kèm theo một thỏa thuận thương mại và tước đi cơ hội kẻ thù của bạn để có được những nguồn lực cần thiết để phát triển. Nhưng hãy cẩn thận, bởi vì các cầu thủ khác có khả năng điều tương tự. Họ là những người giống như bạn. Do đó, cẩn thận chọn cho mình những người bạn đáng tin cậy và các đồng minh, để tránh trở thành nạn nhân của một âm mưu.

Ngoại giao XNOVA trực tuyến không phải là gia vị cay vào món ăn tuyệt vời, đó là một trong những thành phần quan trọng nhất. Đừng quên rằng cuộc chiến chống lại một kẻ thù mới mạnh mẽ, bạn có thể tìm thấy sự cứu rỗi nó giành chiến thắng trước kẻ thù cũ yếu.
Sự lựa chọn của các phi thuyền không gian, & nbsp; Trò chơi trực tuyến được cung cấp & nbsp; XNOVA, để hài lòng tất cả người hâm mộ của các chiến thuật và chiến lược. Chọn riêng, bạn có chiến thuật phù hợp của chiến tranh. Làm việc ra các cuộc tấn công tàn phá trên hành tinh sai, hoặc dần dần, với sự hủy diệt tối thiểu tạo mở rộng đế chế của bạn. Mỗi đơn vị chiến đấu trong game có những điểm mạnh và các ứng dụng riêng của mình. Vì vậy, nguyên tắc & laquo; còn & ndash; tốt hơn & raquo; Nó không áp dụng ở đây. Cẩn thận quay tàu trong đội tàu của bạn. Chỉ có một, quân đội đa năng mạnh mẽ dưới & nbsp; Một chiến thuật tốt là có thể thực hiện các nhiệm vụ phức tạp nhất với tổn thất tối thiểu.

để quay số sĩ quan quân đội tốt nhất của bạn đã cung cấp tàu vũ trụ khác nhau thưởng chiến đấu của hỏa lực với tốc độ bay. Ngoài ra, họ có thể thực hiện một loạt các nhiệm vụ, mà ném lên các trò chơi và nhận được tiền thưởng hữu ích.
Các cán bộ cần thiết để quản lý đội tàu không gian sẽ cung cấp cho bạn tiền thưởng khác nhau mà sẽ giúp đỡ để phát triển sức mạnh chiến đấu của xe. Họ cũng có thể hữu ích để thực hiện một loạt các nhiệm vụ, trong đó có rất nhiều trong các trò chơi. Thực hiện của họ mang đến cho bạn tiền thưởng hữu ích.

không thể trì hoãn! Có lẽ ai đó đã đăng ký XNOVA khác trực tuyến và bắt đầu chơi, tạo ra kế hoạch Napoleon của riêng bạn. Nhưng nó đã quá muộn! Thu thập hạm đội của bạn và bắt đầu để chơi các trò chơi & nbsp; XNOVA & nbsp; Online.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa