Xgame

Tên thay thế: Xgame-Online, Xgame trực tuyến

Vâng, hôm nay chúng tôi trình bày cho bạn một trò chơi mới trong thể loại MMORTS - Xgame trực tuyến. Trò chơi này sẽ không để lại bất cứ người hâm mộ quan tâm của Star Wars và không gian khác tưởng tượng. Cảm thấy như bạn là một người mới bắt đầu cai trị của hành tinh sa mạc và tham gia các trận chiến cho quyền lực trong vũ trụ với những người chơi trực tuyến thực sự. Khám phá hệ thống mới và thiên hà, khám phá hành tinh thám hiểm. Cải thiện hệ thống vũ khí trong thời gian thực sẽ không cho phép bạn thư giãn hoàn toàn. Tham gia vào các laquo trực tuyến &; chạy đua vũ trang & raquo;, các kết quả trong đó có một vai trò rất quan trọng trong cán cân quyền lực trong vũ trụ Xgame trực tuyến.

Để chơi các trò chơi Xgame & nbsp; trực tuyến, bạn không cần phải cài đặt thêm các khách hàng trò chơi. Trò chơi là hoàn toàn miễn phí và bạn tham gia vào nó phải được thông qua nhanh chóng và đơn giản trò chơi Đăng ký & nbsp; Xgame trực tuyến.

Để các trò chơi trực tuyến & nbsp; Xgame trở thành có sẵn đi để trang Xgame trò chơi trực tuyến, nơi mà ông ngay lập tức xuất hiện cửa sổ đăng ký. Bạn được yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập mới của bạn để xác nhận và đồng ý với các điều khoản của thỏa thuận này.
Khi đăng ký & nbsp; Xgame trực tuyến thành công hoàn thành, bạn có thể tiến hành nhiệm vụ mới của ông về kiểm soát hành tinh. Chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Xgame bạn bắt đầu trên một hành tinh hoang vắng và trống rỗng, với một biên độ nhỏ các khoáng chất. Không chỉ, nhưng - một lần nữa, đủ để bắt đầu. Trên nguyên bạn cần để bắt đầu cơ sở hạ tầng cơ bản của hành tinh, xây dựng mỏ, trạm, nhà máy, nhà máy đóng tàu, các phòng thí nghiệm và các phương tiện hữu ích khác.

Các nhà máy đóng tàu là cần thiết để phát triển một thành phần thủ của hành tinh của bạn, đó là điều kiện tiên quyết cho các cuộc chinh phục tương lai của Xgame thiên hà trực tuyến. Tuy nhiên, để đảm bảo đóng chặt các cơ sở dữ liệu hành tinh, quá nhiều không navoyuesh. Vì vậy, bạn cần phải xây dựng một đội tàu không gian mạnh mẽ để mở rộng cổ phần của họ.
Cũng Xgame trực tuyến & ndash; một trò chơi mà trong đó có sự tham gia trong các cuộc chiến tranh thiên hà nên phải nhờ đến sự giúp đỡ của các đồng minh, có thể dễ dàng tìm thấy trong số những người chơi trực tuyến khác. Thông qua những nỗ lực chung sẽ dễ dàng hơn nhiều để xây dựng đế chế của riêng mình. Play & nbsp; Xgame trực tuyến cũng có thể được cho mục đích nhận được vào phần chơi game của & laquo; Hall of Fame & raquo; Điều gì làm bạn tôn vinh bản thân và hành tinh quê hương của mình.

Novoyavlenny đồng minh sẽ giúp bạn trong việc sản xuất của người mất tích, nhưng các nguồn lực cần thiết cho bạn. Để làm điều này, lần lượt các họ giao dịch thương mại hấp dẫn, làm cho chúng đối tác thương mại thường xuyên của họ. Chiến lược kinh doanh độc quyền để tước đoạt kẻ thù của bạn trong những nguồn lực cần thiết. Xgame trực tuyến & ndash; vũ trụ mà chơi chết người một mình.

để giành chính quyền trong các nhu cầu trò chơi Xgame trực tuyến để được luôn luôn là một bước tiến trong sự phát triển của công nghệ trên hành tinh của bạn. Các chiến lược đúng đắn của việc nghiên cứu sẽ cho phép bạn, ví dụ, để ngay lập tức chuyển hạm đội của bạn trong các thiên hà khác, trong trái tim của kẻ thù. Xin vui lòng gửi nhiều tàu do thám để khám phá những không gian mới, bởi vì tri thức là sức mạnh.

Ngay từ đầu, bạn sẽ cần phải thực hiện một trong ba lựa chọn cho sự phát triển của nhân vật của bạn. Đương nhiên sự lựa chọn này ảnh hưởng đến tất cả các trò chơi tiếp theo của bạn. Sự lựa chọn của lớp & laquo; Miner & raquo; Nó cho phép để khai thác tài nguyên dẫn đến một hoạt động nhiều hơn và xây dựng các tòa nhà. Lớp & laquo; Khoa học & raquo; để làm cho một sự nhấn mạnh về nghiên cứu khoa học hành tinh của bạn. Để nhanh chóng tạo ra một hạm đội không gian hiệu quả & ndash; Lớp & laquo; Pilot & raquo;.

Bạn & ndash; một nhà lãnh đạo thực sự của hành tinh. Và để chứng minh điều đó là cần thiết để tạo ra một hệ thống kinh tế và quân sự mạnh mẽ của các hành tinh với các cải tiến công nghệ thường xuyên. Xgame đăng ký trực tuyến đang chờ bạn.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa