XCOM: Enemy Unknown

Tên thay thế: XCOM: Enemy Unknown

Sợ hãi lớn nhất cho tất cả mọi người trên trái đất - không rõ. Ký sinh trùng chưa được khám phá, người ngoài hành tinh, zombie - tất cả điều này trong nhiều thế kỷ người sợ hãi. Trò chơi XCOM: Enemy Unknown cung cấp phiên bản riêng của mình xung đột của con người và sự không chắc chắn. Hoặc, để được chính xác hơn, con người và quái vật ngoài hành tinh. Thậm chí bất chấp thực tế là các nhà phát triển trò chơi sử dụng các phương pháp đã quen thuộc và được biết đến nhiều kể từ khi huyền thoại thời thơ ấu, tổng quan của dự án là không hư hỏng. Và bên cạnh đó, việc tạo ra trước của XCOM được phát hành quá lâu mà hầu hết game thủ quên một cách an toàn về nó.

Ngay lập tức người hâm mộ về hình ảnh kinh dị, tâm hồn không tịch biên tài sản trong các dự án như XCOM, nên được cảnh báo rằng XCOM: Enemy máy tính không xác định - đây không phải là sự tiếp nối của trò chơi quen thuộc, và phát hành lại nó. Trên thực tế, điều này giải thích thực tế là các nhân vật chính không hiểu phần lớn dường như đã được biết đến trên khắp thế giới của sự vật. Vì vậy, chúng tôi đề nghị rằng ngay cả những game thủ những người tự coi mình là một chuyên nghiệp trong trò chơi này, trước khi rời khỏi đầu game, nhà phát triển đi bộ đề xuất "đào tạo cơ bản."

Để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần XCOM: Enemy Unknown tải. Hôm nay nó có thể được thực hiện nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng torrent. Ngoài ra, hãy chắc chắn bạn đã ghi nhớ có một vài hoặc ba nguồn lực thích hợp. Đi vào dự án, bạn sẽ biết rằng cuộc họp earthlings với du khách nước ngoài đã không đi vào kịch bản kế hoạch - bắt đầu một cuộc chiến tranh giữa các thiên hà. Mục tiêu chính của kẻ thù - một số tổ chức XCOM. Cuối cùng là một số tiền rất lớn của các chiến binh tốt nhất cho vũ khí có sử dụng vũ khí mạnh nhất.

Trong XCOM: Enemy nhiệm vụ rõ thậm chí trông nhỏ như vậy thực tế rằng tại một số thời gian bạn bắt mình suy nghĩ lo sợ rằng lẻn bạn thực sự. Một trong những thay đổi quan trọng được thực hiện trong dự án mới, chúng ta có thể giả định việc bãi bỏ các điểm hành động. Nhưng lớp học vẫn không thay đổi

1. Các máy xạ thủ có thể giữ hiệu quả các vị trí của kẻ thù.

2. Binh sĩ hỗ trợ hỗ trợ đồng đội trong bất cứ giờ nào có nhu cầu.

3. Stormtroopers rất mạnh và nhanh nhẹn.

4. Tay súng bắn tỉa có khả năng đánh trúng mục tiêu ngay cả từ khoảng cách xa nhất.

Tiếp tục XCOM của chúng tôi: Enemy xem xét rõ phải là một câu chuyện về phù hợp với xây dựng trong động cơ. Điều này sẽ cho phép phù hợp để di chuyển giữa các địa điểm với tốc độ ánh sáng. Áo giáp mạnh mẽ bảo vệ đáng tin cậy chống lại đạn của kẻ thù, và từ vẻ của ngụy trang gièm pha ngụy trang. Nhiều game thủ sẽ được vui mừng rằng dự án cuối cùng đã được thực hiện nhiều hơn hoặc ít thành công hệ thống nơi trú ẩn - thiếu của người hâm mộ dày vò dài của trò chơi.

Chuẩn bị để được rằng đôi khi kẻ thù có thể tấn công trong nhóm - không phải là cái nhìn hoà nhã nhất. Những gì ngạc nhiên bạn chuẩn bị tốt hơn cho dự án có thể được nhìn thấy trong lắp ráp cho XCOM: Enemy Unknown Trailer video! Từ bộ phim bạn sẽ nhận được thông tin về tất cả các thay đổi được thực hiện và lợi ích.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa