XBlaster

Tên thay thế: IksBlaster

XBlaster trực tuyến & nbsp; - Một trò chơi trực tuyến miễn phí addicting trong đó người chơi sẽ tham gia trong chiến đấu võ sĩ giác đấu trong (robot cơ khí) Furs.
Trò chơi trực tuyến XBlaster có sẵn trong bất kỳ trình duyệt hiện đại, và cài đặt trò chơi thêm khách hàng là không cần thiết.

Tất cả bạn cần là đăng ký trong game XBlaster:
trong các lĩnh vực đăng ký vào một biệt danh (tên), mật khẩu, e-mail, chọn một máy chủ trò chơi, nhập vào ngày tháng năm sinh và số đăng ký (nếu có). Sau đó lấy thỏa thuận với luật chơi và trong Giấy đăng ký này XBlaster xong. Bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; XBlaster.

Khi bắt đầu game, người chơi được mời để chọn một trong 3 ống thổi khí. Mỗi người là duy nhất theo cách riêng của mình:
1) & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Ranger - ngoài các vũ khí tiêu chuẩn, nó có một dây kéo và ion cannon. Ngoài ra còn có các tính năng đặc biệt - gấp đôi khả năng cơ động.
2) & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Protector - ngoài các vũ khí tiêu chuẩn, và nó có một vũ khí xung laser, và nó & laquo; xoắn & raquo; một lá chắn bảo vệ bất khả xâm phạm tạm thời.
3) & nbsp; & nbsp; & Nbsp; Hunter & ndash; Nó có một vũ khí cá nhân như một vận tốc cao và súng plasma súng, khác hơn là ông vẫn có một con chip như vậy, như tên lửa công cụ tìm kiếm, mà theo đuổi mục tiêu của mình để đánh bại.

Đối với loại tiêu chuẩn của vũ khí: lúc bắt đầu của mỗi lông có trong kho vũ khí của máy cưa vòng, một khẩu súng và súng phóng lựu.
Lựa chọn hấp dẫn hơn, người chơi sẽ phải suy nghĩ hai lần! Sau khi lựa chọn được thực hiện, bạn có thể thử lông của họ trong giai đoạn ban đầu nó sẽ là một cuộc tìm kiếm công việc bình thường. Vào cuối của các khoản cho vay và chơi một trò chơi tiền tệ độc đáo "kỹ năng." Trong các loại vũ khí bạn có thể trang bị bộ lông của mình trong một cuộc chiến, và sau đó nâng cấp vũ khí được lựa chọn trong các nhà chứa máy bay.
Đây là danh sách của tất cả các loại vũ khí chiến tranh, trong đó có sẵn trong các trò chơi: Thông tư cưa, súng lục, súng phóng lựu, Mina, sét, laser, súng máy, súng phun lửa, vụ nổ, tên lửa, súng ion, vũ khí xung và súng plasma. Và có một chất kích thích cho một số thời gian để cải thiện một số đặc điểm của lông.

về quản lý lông: điều khiển là các nút mũi tên trên bàn phím để di chuyển, Ctrl, và không gian - để bắn.
XBlaster trò chơi trực tuyến & nbsp; Arena là - đây là một nơi hạn chế đồng thời là ba cầu thủ. Nhiệm vụ chính là - để giết hai kẻ thù. Bạn có thể chọn kẻ thù đầy đủ, người không bị thương trong các trận chiến đấu, nhưng bạn có thể ngấm ngầm đã tăng lên từ phía sau một góc và kết thúc đã bị thương.

Để chơi các trò chơi trực tuyến XBlaster có thể sử dụng dịch chuyển tức thời, nó giúp bạn tiết kiệm từ các đối thủ quá mạnh, hoặc nếu lông được nhiều đánh đập. Teleportation đang xảy ra ở một vị trí khác. Chỉ có các cảng vẫn chưa đạt được, nhưng không phải luôn luôn làm việc & hellip;
Các trò chơi XBlaster trực tuyến không có một hệ thống gia tộc, mà đặt nó ngoài từ các nhóm phát triển trò chơi khác Bigpoint, như các trò chơi cá nhân ...

Tại XBlaster, mỗi tháng chơi jackpot của 10.000 €. Vì vậy, chơi IksBlaster sẽ được gấp đôi thú vị!

Tôi có thể thêm điều gì nữa, là một thực tế rằng các trò chơi có chất lượng cao đồ họa 3D, để lại ấn tượng tốt đẹp về các trò chơi. Tôi chắc chắn rằng nó sẽ được thú vị để chơi XBlaster ở mọi lứa tuổi, nếu bạn có niềm đam mê và mong muốn được sở hữu một cỗ máy chiến tranh mạnh mẽ. Trong game, người chơi sẽ được làm quen với rất nhiều nhiệm vụ thú vị, đấu tay đôi, các giải đấu và một số tính năng trò chơi thú vị khác ...

Tất cả những gì bạn xa cách những sự kiện thú vị, nó XBlaster đăng ký. Bạn không cần thời gian để suy nghĩ, thời gian để thử sức mình trong trận chiến, lái xe một chiếc xe quân sự của tương lai!

 

Chơi cũng