WORLD OF Varships

Tên thay thế: WORLD OF varships, Thế giới tàu chiến

World của tàu chiến.

Chiến lược khách hàng

Besplatny MMO bắn súng đối tượng quân sự, cho phép người tham gia vào sự kiện đầy biến động của những năm đầu thế kỷ XX, để bắt tay vào một cuộc hành trình thú vị. Trò chơi này là một sự tiếp nối của loạt phim nổi tiếng từ Wargaming công ty. không có. Ở đây bạn có thể quản lý nhiều tàu và bây giờ và sau đó bị kẹt trong cuộc đụng độ giữa các nhóm của các cầu thủ. trận chiến sử thi lớn gây ấn tượng với người dùng thậm chí có kinh nghiệm. Để vyborot tính ưu việt giữa các đối thủ xứng đáng, bạn phải phát triển kỹ chiến thuật khéo léo có kế hoạch từng bước. Hãy nhớ rằng trong thế giới gặp khó khăn này có thể là bất cứ điều gì và các cuộc tấn công sườn, và phục kích bất ngờ và các cuộc đụng độ bạo lực mở. Bạn phải thực hiện sự can đảm tuyệt vời và sự khéo léo, cũng như là một nhà lãnh đạo khôn ngoan của một hạm đội lớn các tàu chiến. Thôi nào! Bạn đang chờ đợi cho các sự kiện thú vị!

Dlya để chơi trong thế giới của tàu chiến máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây:

  • operatsionnaya Windows 2000 / XP / Vista / 7,
  • protsessor 2. 2 GHz
  • videokarta mức GeForce 7600GTili ATIX1600;
  • Màn hình
  • rasshirenie 1024, chiều cao 720 pixel;
  • ne ít hơn 2 GB bộ nhớ RAM.

World đăng ký tàu chiến sẽ đưa bạn vào một không gian biển. Tuy nhiên, nếu bạn đã có tài khoản tại một trong những dự án Wargaming. net, tái tạo ra nó không phải là cần thiết. Bạn có thể đi với một tài khoản hiện có. Nhưng nếu không, nó vẫn chưa điền vào một vài dòng: tên người chơi, mật khẩu, địa chỉ email. Hãy nhớ rằng các quy tắc của trò chơi World of Warships Bạn phải đồng ý hoàn toàn. Chúng khác nhau hỏa lực, tốc độ, áo giáp và sức mạnh. Sẽ có thể truy cập đến các lớp học như vậy:

  1. avianostsy - có khả năng hỗ trợ từ xa từ không khí. Họ tự hào một trực tiếp hit volley chết người. Không có thắc mắc họ sợ ngay cả những tàu chiến nhất;
  2. esmintsy - kích thước nhỏ, tàu nhanh nhẹn mà rất hiệu quả trong tấn công nhóm. Không đối thủ sẽ không đứng đối đầu với họ, không mặc xuống ở cùng một thời gian để các nhà nguyện.

No Bạn không nghĩ rằng đối phương có thể đánh bại bất kỳ sử dụng một loại tàu. Chỉ có sự hợp tác với các đồng minh chính là chìa khóa để các kết quả mong muốn. Bạn, lần lượt, nên luôn luôn đúng cách quản lý phường tàu. Khi họ nói, một cho tất cả và tất cả cho một! Giúp đội của bạn có được chiến thắng, kinh nghiệm là một cảm giác nồng của thành công!

Kak trong các dự án trước đây, World of Tanks và World of máy bay chiến đấu, tàu chiến trò chơi cho phép game thủ sử dụng các khoản tín dụng, kiếm vàng và kinh nghiệm. Mỗi được đánh dấu bằng giải thưởng thành tựu của bạn. Và nó có nghĩa là tương lai của bạn là nghĩa đen trong tay của bạn! Các phong phú hơn bạn đang có, nhiều hơn sẽ có thể mua được. Sau khi cải tiến của tàu là đắt tiền, và mua các module bổ sung luôn đổ rất nhiều tiền.

World của tàu chiến để chơi bạn sẽ được trên bản đồ chiến đấu khác nhau. Các lãnh thổ của trò chơi kéo dài từ bờ biển Bắc Âu đến các quần đảo của Thái Bình Dương. Tin tôi đi, bạn sẽ được, nơi chè chén! Điểm nổi bật là các trò chơi và thay đổi điều kiện thời tiết. World of Warships thỏa thích sử dụng tính năng động của các sự kiện, đồ họa thực tế đẹp, dễ quản lý, khả năng để lựa chọn phong cách thích hợp nhất trong lối chơi. Xem cho chính mình những lợi ích của trò chơi tuyệt vời này! Hãy chơi sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều cảm xúc dễ chịu!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa