World of máy bay chiến đấu

Tên thay thế: THẾ GIỚI varpleyns, wowp, Word Of varpleyns

Thế giới Máy bay chiến đấu online & ndash; miễn phí dựa trên trình duyệt trò chơi nhiều môn học quân sự, mà các sự kiện xảy ra trong thời gian thực. Bạn được vận chuyển trong giờ hỗn loạn của chiến tranh thế giới II. Công ty Wargaming . net , tác giả của dự án, cung cấp cho người dùng một MMO hành động thực sự nhập vai dành riêng cho 30 Aviation & ndash; 50s. Ngồi sau tay lái của con chim sắt, bạn sẽ được tham gia vào các trận đánh lớn diễn ra trong không khí. Bạn không thể sử dụng một chiếc máy bay và chi tiêu hàng trăm. Trong khi mỗi người trong số họ có những đặc trưng riêng, vũ khí và khả năng của mình. Tìm hiểu làm thế nào để quản lý các loại máy bay khác nhau, và các trò chơi WOW sẽ chơi cho bạn tất cả các màu sắc. Bạn đang thực sự là một cơ hội tốt để giành ưu thế trong sự mở rộng của thiên đường!

Trước khi bắt đầu chơi Thế giới Máy bay chiến đấu , bạn phải chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu sau đây: hoạt động hệ thống Windows [2 ] XP Vista , 7; Bộ vi xử lý ( CPU ) 2. 2 GHz; Khả năng tương thích với DirectX 9. 0 c ; đồ họa GeForce 7600 GT hay ATI X năm 1600; mở rộng 1024, chiều cao 720 pixel, và 2 GB RAM. Để có được đến thời lịch sử sẽ giúp bạn Thế giới Máy bay chiến đấu kiểm tra. Tạo một tài khoản không phải là khó khăn. Bạn chỉ cần điền vào một vài lĩnh vực: tên người chơi, địa chỉ email, mật khẩu, Lặp lại mật khẩu, các ký tự từ hình ảnh. Hãy nhớ rằng thực tế của việc tạo ra một tài khoản, bạn đồng ý với thỏa thuận người sử dụng.

Vì vậy, bạn bắt đầu Thế giới Máy bay chiến đấu chơi và, tất nhiên, bạn thực sự tự hỏi là gì & nbsp; những gì. Bạn sẽ được yêu cầu chọn từ bốn lớp học của công nghệ. Điều này một động cơ máy bay chiến đấu (ánh sáng, vận động hiệu quả trong cận chiến), hai động cơ máy bay chiến đấu (nặng, rất nguy hiểm, với vũ khí mạnh mẽ), tấn công (nổi tiếng là những thợ săn mục tiêu mặt đất) và máy bay chiến đấu trên tàu sân bay (có nghĩa là vàng giữa phổi và máy bay chiến đấu hạng nặng). Tất cả họ đều có những đặc điểm độc đáo, từng có nhiều lựa chọn cho các loại vũ khí, và có thể có một hành vi khác nhau trong chiến đấu. Kinh nghiệm tất cả những chiếc máy bay bay mới và mới siêu cường hàng đầu & ndash; chắc chắn nó sẽ mang lại niềm vui không thể tả! Sau khi thực hiện một sự lựa chọn, bạn nên tham gia một trong những đội. Game thủ đang chia thành hai đội để chiến đấu với nhau. Ngoài ra, mỗi đội sở hữu một nền đất. Nó là sự phá hủy các căn cứ của kẻ thù, và sẽ có nghĩa là chiến thắng. Sự thành công đánh dấu kinh nghiệm phải trả, các khoản tín dụng, mà sau đó được sử dụng theo ý của bạn. Ví dụ, một nghiên cứu mới & nbsp; hoặc mua của các mô-đun bổ sung.

Các trò chơi thế giới của máy bay quân sự đòi hỏi phải bơm liên tục người bạn lông vũ của bạn. Sau khi tất cả các thiết bị được chia thành các cấp độ. Vì vậy, bạn bắt đầu với các trò chơi của nhà chứa máy bay, nơi chiếc máy bay đầu tiên trong số ba cấp độ. Vâng, đã cố gắng để quản lý, máy bay có thể nguyên thủy đầu tiên của bạn, bạn sẽ cảm thấy như thế nào một cách nhanh chóng mang gameplay. Nhưng tốt nhất vẫn chưa đến! Bạn có thể bắt đầu khá nhanh chóng. Nó đủ để khám phá một vài thủ thuật để chiến đấu trên cơ sở bình đẳng với những kẻ thù khủng khiếp.

Excellence & raquo;

Tại sân khấu của PTA chế độ & laquo đề xuất;. Nhưng đây không phải là giới hạn cuối cùng và các nhà phát triển sẽ cố gắng để làm bạn ngạc nhiên bằng cách thêm phương thức mới. Vì vậy, trong tương lai gần, chúng tôi có kế hoạch để kết nối chế độ thú vị được gọi là & laquo; Escort & raquo;, trong đó có việc theo dõi một nhóm các chương trình máy bay ném bom đến mục tiêu. Đó là tất cả trong triển vọng của mỗi người dùng, trong khi đó, nếu bạn chỉ mới bắt đầu đi qua một chế độ đào tạo đặc biệt.

& nbsp;

Game & nbsp; Thế giới Máy bay chiến đấu có khả năng vô hạn thỏa thích bạn với các sự kiện năng động, theo đuổi không thể nào quên của đối phương, nhanh chóng, nóng chiến đấu và rất nhiều máy bay có sẵn. Đánh giá nó tất cả các đánh giá cao! Hãy để các trò chơi sẽ mang lại những cảm xúc chỉ tích cực!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa