World of Warcraft

Tên thay thế: WOW

World of Warcraft online & ndash; một nhiều trò chơi nhập vai trực tuyến toàn cầu (MMORPG), trong đó bạn khám phá một thế giới bí ẩn đầy ma thuật và phiêu lưu. Đây là một trò chơi mà trong đó tất cả mọi người có thể là một anh hùng.

Để tham gia trò chơi bạn cần phải vượt qua World of Warcraft đăng ký trực tuyến: trong cửa sổ mở ra, nhập vào e-mail và mật khẩu. Tham gia World of Warcraft trên nguyên tắc này được hoàn thành, bạn có thể đăng nhập vào trò chơi và bắt đầu để tạo ra các nhân vật của Svoge.

Trong World of Warcraft trò chơi trực tuyến, bạn có thể tạo cho mình một vài ký tự mà sẽ cho phép bạn thử các kết hợp khác nhau của các chủng tộc và các lớp học đặc biệt. Chúng ta hãy nhìn vào quá trình của việc tạo ra nhân vật tương lai của bạn: đầu tiên bạn cần phải chọn các trò chơi thế giới, trong đó bạn sẽ chơi (thế giới có sự khác biệt trong phong cách của trận đấu) là:

PvE (player vs kẻ thù) & ndash; thế giới trò chơi bình thường;

PvP (player vs player) & ndash; hòa bình cho người chơi không muốn cạnh tranh;

PvE-RP (player vs đối phương, đóng vai) & ndash; thế giới mà trong đó diễn lại vai trò và chiến đấu giữa các cầu thủ phải có sự thoả thuận của hai bên;

PvP-RP (player vs player, đóng vai) & ndash; analogue PvP bình thường, nếu được phép giao tranh giữa các phe phái khác nhau trong việc thực hiện vai trò.

Hơn nữa, trong các trò chơi World of Warcraft trực tuyến, bạn phải lựa chọn: chủng tộc, giới tính, giai cấp, và đặt tên cho nhân vật của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ có sẵn cho nhiều chức năng hơn như thay đổi về ngoại và chuyển đổi. & Nbsp;

Hãy nói về cuộc đua:

họ trong dự án - 12, họ xác định cái nhìn tổng thể về các nhân vật, và cung cấp cho các lợi ích đặc biệt trong các hình thức khả năng phân biệt chủng tộc, và gắn liền với một trong hai phe: Liên minh hoặc Horde. & Nbsp;

Alliance & ndash; trong phần này cuộc đua đến như Worgen, Draenei, Dwarves, Gnomes, Con người và Night Elf;

The Horde & ndash; trong phần này cuộc đua đến như Goblins, Blood Elf, Orc, Tauren, Trolls và Forsaken (trở lại từ cõi chết).

Một khi bạn đã quyết định về phân số và chủng tộc, chọn lớp học của bạn Ba Tư, mà sẽ phụ thuộc vào khả năng của mình trong thế giới skazachno này. Trong trò chơi World of Warcraft lớp học trên mạng có 3 vai trò chính: xe tăng, người chữa bệnh và máy bay chiến đấu và 10 lớp chủng tộc: Warrior, Paladin, Hunter, Rogue, Priest, Death Knight, Shaman, Mage, Warlock và Druid. Nhưng hãy nhớ rằng không phải tất cả các lớp học có sẵn cho mỗi cuộc đua, và nếu ở trước mặt bạn sẽ được cung cấp một sự lựa chọn giữa một cuộc đua và một lớp học đặc biệt, mà luôn luôn ưu tiên cho các lớp học.

Bây giờ bạn có thể bắt đầu tạo ra sự xuất hiện của nhân vật của bạn: chọn sàn (mà hoàn toàn khác biệt thẩm mỹ), chọn cho một tính năng đặc biệt bên ngoài, chẳng hạn như ví dụ, hình xăm, bông tai, tóc, và như vậy. d. Ngày nay, việc tạo ra các nhân vật kết thúc, bạn chỉ cần đặt tên cho nó.

& nbsp; Bây giờ, về bản thân trò chơi. Nhân vật của bạn trong đầu của trò chơi, có một số lớp học năng lực svogo ban đầu, nhưng để chơi các trò chơi trực tuyến thế giới của Warcraft, với sự phát triển, bạn sẽ có thể tiết lộ cho ông mới. & Nbsp;

Trong quá trình của trò chơi World of Warcraft, bạn có thể cho nhân vật khả năng độc đáo svogo, nhờ vào tài năng và tính cách. Tài năng cho phép nhân vật chuyên về kỹ năng nhất định, và các biểu tượng (được tạo ra bởi các nhân vật khác, những người có dấu hiệu của một nghề nghiệp) sẽ không chỉ tăng cường năng lực hiện có, mà còn để thêm cho họ những hiệu ứng mới.

chơi trò chơi trực tuyến World of Warcraft, bạn sẽ đi qua Azeroth, nơi có một loạt các sinh vật tuyệt vời và nhân vật. Bạn sẽ thực hiện một loạt các nhiệm vụ, được chia thành nhiều loại: General (phổ biến nhất), Group (phức tạp hơn so với bình thường) trong nhà ngục (nơi đáng sợ và những con quái vật nguy hiểm). Và sau đó có những công việc trong cuộc tấn Heroic mode, PvP, và hàng ngày. Được một công việc, bạn có thể có nhân vật không điều khiển được, hoặc sử dụng các mặt hàng và các đối tượng. World of Warcraft trò chơi cho phép bạn sau khi chiến đấu với những con quái vật, nếu họ giành chiến thắng, đưa họ với một loạt các mặt hàng ma thuật có thể được đặt vào một trong những ngân hàng cho an toàn.

Chơi một World of Warcraft có thể giống như bản thân mình, và với bạn bè, tạo nhóm, bang hội, cũng như để mua hoặc bán các mặt hàng trong Auction House & hellip;

Nói chung, trò chơi này là rất rộng và nó có thể là một thời gian rất dài để mô tả, và sau khi bạn đăng ký vào các trò chơi World of Warcraft, bạn có thể nhìn thấy tất cả mọi thứ và cố gắng để chơi World of Warcraft!

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa