Thế giới của lính đánh thuê

Tên thay thế: Thế giới của lính đánh thuê

Trong thực tế, game bắn súng với đồ họa thực tế sử dụng, rất thích và sẽ thích sự phổ biến điên giữa các game thủ, bất kể tuổi tác, nghề nghiệp và sở thích của họ. Các trò chơi World of Mercenaries & ndash; chỉ như một dự án. Tại thời điểm này, chính xác ngày phát hành của nó trong không gian mạng là không rõ, nhưng việc quản lý dự án đã luôn ủng hộ của công chúng thông báo về sự phát triển. Vì vậy, nó đã được thông báo rằng sẽ sớm bắt đầu closed beta. Việc ghi lại các thử nghiệm là mở bây giờ, vì vậy mà bất cứ ai có thể có được trong dòng này cho các phím truy cập thứ hai.

Như các nhà phát triển hứa hẹn, World of Mercenaries trực tuyến sẽ không đại diện cho một game bắn súng trực tuyến nhiều điển hình, nó sẽ là một cái gì đó nhiều hơn. Tạo ra bởi nhà phát triển hàng đầu châu Âu của dự án này sẽ là một FPS với khả năng của một trò chơi tương tác. Tại trung tâm của dự án này là Unreal Engine 3. Một trong những game được mong đợi nhất sẽ có tất cả các tính năng yêu thích. Vì vậy, nhân vật có thể được liên tục bơm, vũ khí & ndash; cải thiện mùi vị và nhu cầu, và làm tất cả những gì có thể được hoàn toàn miễn phí.

Bởi vì các trò chơi trực tuyến, nó có thể được giả định rằng trong việc đăng ký World of Mercenaries sẽ được yêu cầu cũng như trong tất cả các dự án khác. Tất nhiên, trên bất kỳ bảng đăng ký là quá sớm để nói. Tuy nhiên, ở giai đoạn này có thể lưu ý một thực tế rằng các trò chơi không phải là một giao diện của Nga, do đó, những người không quen thuộc với tiếng Anh phải kéo kiến ​​thức hay để mua một cuốn từ điển. Trong thực tế, việc quản lý của trò chơi được thực hiện dễ hiểu và dễ tiếp cận.

Được biết, sau sự ra mắt của phiên bản beta, người chơi có thể tải về các tập tin cài đặt của trò chơi trên Steam. Trong khi nó là không thể nói chắc chắn liệu nó có thể chơi trong World of Mercenaries miễn phí, ngay cả khi dự án sẽ được thanh toán, chúng tôi tin rằng giá của nó sẽ được đầy đủ và thích hợp, và nó hoàn toàn biện minh cho nó.

Ngay sau khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ trở thành một lính đánh thuê người, tất nhiên, sẽ phải thực hiện các nhiệm vụ của tất cả các loại. Như đã hứa những người sáng tạo, điểm nổi bật của trò chơi này là khả năng tùy chỉnh sự xuất hiện và tính cách, và phẩm chất của mình, và vũ khí. Bạn có một cơ hội để tạo ra một cách độc lập và chơi các trò chơi World of Mercenaries nhân vật mạnh nhất trên thế giới.

sẽ được cung cấp một sự lựa chọn của lớp chín của nhân vật, mà sẽ được biết đến sau này. Nó đã được biết rằng sự lựa chọn của vũ khí trong game chỉ đơn giản là tuyệt vời, và cơ hội để cải thiện nó trong tương lai sẽ làm cho bạn bất khả chiến bại. Trong cửa hàng, ai cũng có thể mua những thứ đó giúp đạt được thành công trong cuộc chiến.

& nbsp;

Các cơ sở của gameplay & ndash; đánh nhau tập thể. Bạn sẽ tìm thấy một số lượng lớn các trận đánh nhóm và nhiệm vụ chung. The World of Mercenaries trò chơi sẽ được nhờ thú vị và vui vẻ để thực hiện thời gian biểu. Bạn sẽ có thể nhận thấy ngay cả những điểm tham quan hồng ngoại, ngọn lửa tàn thành phố, và nhiều điều nhỏ khác mà không phải là trong các game khác gần mắt.

 

Chơi cũng