Thế giới của đấu

Tên thay thế: THẾ GIỚI Battls

Game Online & nbsp; World of Battles & ndash; là & nbsp; miễn phí, gây nghiện trò chơi chiến lược trực tuyến nhiều người cung cấp cho bạn một trận chiến thật sự ngoạn mục trong thời gian thực giữa 9 chủng tộc: hiệp sĩ, yêu tinh, người lùn, Amazons, zverolyud'mi, man rợ, yêu tinh đen tối, Orc và Undead. & Nbsp; Các trò chơi World of Battles nhờ trực tuyến đến đồ họa tuyệt vời của nó, đơn vị chi tiết và những trận đánh lớn sẽ thực sự cung cấp cho bạn những cảm giác chỉ huy.
Để chơi World of Battles bạn cần phải đăng ký trong trò chơi & nbsp; World of Battles và tải về các trò chơi để máy tính của bạn. Vui lòng điền vào đăng ký để tạo tài khoản của bạn trên trang web.
1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; Nhập trò chơi đăng nhập của bạn (tên dưới đó bạn sẽ học trong các diễn đàn).
2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; Mật khẩu mới chỉ được biết đến bạn.
3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; Địa chỉ e-mail của bạn.
4. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; đi kiểm tra rằng bạn không phải là bot.

Khi đăng ký & nbsp; World of Battles hơn để chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; World of Battles bạn cần phải cài đặt các khách hàng trò chơi (tức là đạo bản thân trò chơi) để máy tính của bạn:
1. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; Vui lòng click & laquo; Tải client & raquo; để tải về một tập tin đặc biệt & laquo; World of Battles downloader & raquo;.
2. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; Khi tải về các tập tin hoàn tất, chạy nó, và World of Battles & nbsp; & nbsp; & nbsp; & nbsp; trò chơi trực tuyến sẽ bắt đầu tải về máy tính của bạn.
3. & Nbsp; & nbsp; & nbsp; Sau khi tải về các trò chơi sẽ nhắc bạn chấp nhận các yêu cầu cấp phép cho các cài đặt cuối cùng của World of Battles.

Để chơi & nbsp; World of Battles, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:
CPU: Intel Pentium 04 tháng 3 Ghz, AMD Athlon 3000+
RAM: 2048MB
VGA: NVIDIA GeForce 6600GT hoặc ATI Radeon X1600, 128 MB
DX: DirectX 9. 0 (2008 march)
OS: Windows XP SP3, Windows Vista, Windows 7
Internet: 512 kbps
Bây giờ bạn có thể đi đến một mô tả chi tiết hơn về các chủng tộc, mà bạn sẽ có thể để & nbsp; chơi các trò chơi & nbsp; World of Battles trực tuyến. Tất cả đều được chia thành ba hệ phái: Good, Evil, trung lập.
Chào mừng
Knights. Mặc dù cam kết của họ với các mặt tốt, Knights of Steel Roses là quá thường xuyên cho thấy sự kiêu ngạo của họ đối với người khác, thậm chí chủng tộc đồng minh. Tuy nhiên, nó có thể được xứng đáng, bởi vì đối với vài người hiệp sĩ của kỵ binh của họ có thể đứng vững được.
Các Elves. Chúng tôi chia thành hai nhóm có thể được gọi là yêu tinh gỗ, và yêu tinh quý tộc. Cuộc sống yên bình của các bộ lạc này là khá rời rạc, nhưng trong trận chiến chống lại kẻ thù chung là một hợp kim linh hoạt cung thủ rừng chết người và kỵ binh nhanh chóng Elves quý tộc.
Các Gnomes. Mạnh mẽ và dày dạn trận Quốc. Không có nhiều bạn ủng hộ các chủng tộc khác, có thể là do thực tế rằng họ đang tìm kiếm tại các Gnomes & nbsp; Với độ cao. Tuy nhiên, những người lùn luôn mở cửa cho thương mại trong nguyên liệu. Nhưng sự giàu có chính là xe chiến đấu của mình và họ không vội vàng để chia sẻ.
Trung lập
Beastmen. Một người bí ẩn, đó là sự kết hợp của các bộ lạc của Minotaur, nhân mã và người sói. Nó được tạo ra bởi các pháp sư cổ đại cho vui và nổi loạn chống lại chủ độc ác của họ. Do đó, sự mất lòng tin của các chủng tộc khác. Họ có một mối quan hệ bí ẩn với thiên nhiên.
Barbara. & Nbsp; Họ là một bộ lạc khác nhau với những niềm tin khác nhau và nghề nghiệp. Một số đang tham gia vào cướp bóc và -torgovley khác, những người khác & ndash; bảo vệ biên giới. Mặc dù có sự khác biệt trong quân đội cùng với một sự lựa chọn khá linh hoạt của quân đội.
Amazon. Warrior, chạy trốn khỏi thành kiến ​​của những người đàn ông về vị trí của phụ nữ trong thế giới này. Quấy rối bởi các Hiệp sĩ của những người nóng tính và xác định trước cách du mục sống của họ. Nhìn lại vào nó, bạn có thể hiểu được sự tàn ác của họ với đàn ông.
Evil:
The Dark Elves. Đua tự hào của sát thủ. Nếu các chủng tộc khác luôn chịu hoàn cảnh khó khăn, dựa vào sự hỗ trợ thân thiện và tương hỗ, các Elves tối luôn đếm trên đầu phản bội và tính hèn hạ. Họ biết một đứa trẻ được sống trong một bầu không khí của những mưu đồ và hay nô đùa đẫm máu, và cái chết của đồng nghiệp là không quá một phần của chọn lọc tự nhiên.
Các Orc. Thô và các chiến binh thô kệch người gần như không cảm nhận được nỗi đau của vết thương. Orcs được sinh ra với một niềm tin đầy đủ tất cả các màu xanh lá cây trên thế giới thuộc về họ, mà tự nhiên không thích các chủng tộc khác, có đồng cỏ cỏ xanh che kín mặt. Nó tiết kiệm chỉ sự ngu ngốc bẩm sinh của Orc - mà Orc hạn chế các cuộc tấn công vào các nước láng giềng. Nhưng sự xuất hiện của một nhà lãnh đạo mạnh mẽ và khá thông minh có thể thay đổi tất cả mọi thứ.
Undead. Một khi các chủng tộc mạnh mẽ nhất, những người đã mất đi thần của họ trong cuộc chiến chống lại các lực lượng của tốt. Tuy nhiên, để hoàn toàn tiêu diệt các undead gần như không thể bởi vì những người của thế giới này sẽ chết, và sự tiếp tục của các cuộc chiến tranh đẫm máu của các undead chỉ là trong tầm tay.
Tổng số mỗi cuộc đua World of Battles trực tuyến có 16 loại của các đơn vị, do đó bạn không cảm thấy những hạn chế thiết lập của quân đội. Hơn nữa, bạn luôn có thể cải thiện những người lính của mình thay đổi thiết bị của họ, mà còn xuất hiện trên ngoại hình của mình.
chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; World of Battles để làm hài lòng tất cả các fan hâm mộ của các chiến thuật và chiến lược, bởi vì để giành chiến thắng trong trận đánh nhỏ để thu thập một đội quân mạnh mẽ. Đảm bảo chiến thắng đó là sự kết hợp của kỵ binh tấn công nhanh, một phòng có thẩm quyền, được hỗ trợ bởi các đơn vị bộ binh, được bao quanh bởi các kẻ thù từ hai cánh và phía sau. & Nbsp;
World of Battles game online - một thế giới đòi hỏi phải đổ máu ảo vĩnh viễn! Chào mừng bạn đến với thế giới của Battles! Thế giới World of Battles đăng ký đang chờ bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa