Thế giới của tàu chiến Blitz

Tên thay thế: WoWS Blitz, Thế giới của chiến đấu Blitz thuyền

Game World of Warships Blitz là một dự án được chờ đợi từ lâu.

Một lần nữa, công ty Wargaming Group tự phân biệt với thực tế là nó làm hài lòng những người hâm mộ trận chiến trên biển với một món đồ chơi được gọi là World of Warships Blitz. Nếu bạn chơi phiên bản máy tính, bạn sẽ ngạc nhiên về cách khéo léo các tác giả tiếp cận thích nghi nó với Android.

Sudy bằng cách dự án đang nhanh chóng được phổ biến, chúng tôi có thể tự tin nói rằng ngay sau đó nó sẽ mất một trong những nơi đầu tiên trong việc đánh giá các đồ chơi giáo phái. Để tải xuống World of Warships Blitz, bạn không cần bất cứ điều gì đặc biệt và nó sẽ đối phó với kiểu điện thoại với phiên bản hệ điều hành từ 4. 4 và ở trên, cũng như với một nơi miễn phí dưới sự cài đặt của 59 M.

Vẫn còn một cơ hội để tải về World of Warships Blitz trên máy tính, để không ai bị bỏ rơi.

Tính năng quản lý.

Nếu bạn so sánh các phiên bản di động và máy tính, thì trong bản đồ đầu tiên của khu vực được giảm đáng kể để thuận tiện, bởi vì bạn sẽ phải chơi trên màn hình nhỏ. Cách điều khiển trên màn hình cảm ứng khác nhau ở các góc khác nhau của nó, có các nút đặc biệt. Ở dưới cùng bên trái là điều hướng. Bằng cách nhấp vào một trong các mũi tên, bạn đặt khóa học sang phải / trái hoặc lùi / tiến. Nhấp vào mũi tên một lần, và con tàu sẽ trôi nổi. Nếu ấn lại, nó sẽ tăng tốc. Điều thuận tiện là chúng không cần phải được cố định với một cú đẩy liên tục. Đó là đủ để đưa ra một lệnh, và bạn có thể thực hiện các thao tác khác.

Ở góc dưới bên phải của hình chữ thập, lệnh để bắn được chỉ định và ống nhòm là một xấp xỉ. Ở giữa các biểu tượng công cụ và sửa chữa. Góc trên bên phải bị chiếm bởi biểu tượng với sự thay đổi vũ khí, trong bản đồ bên trái của địa hình, và ở giữa chúng ta thấy quy mô của tiến trình của các trận đánh. Vì tất cả điều này có kích thước nhỏ, độ trong suốt và khả năng hiểu trực quan, đối với một món đồ chơi quy mô lớn thì đây là một điểm cộng lớn.

Game trò chơi.

Ngoài ra, trò chơi World of Warships Blitz cung cấp:

Như trong phiên bản máy tính, World of Warships Blitz trò chơi trong phiên bản di động cung cấp các chế độ PvP và PvE.

  • lựa chọn rất lớn của 90 tàu thuộc quốc gia khác nhau
  • Chỉ chiến đấu ở vùng Bắc Cực, Đại Tây Dương và Thái Bình Dương
  • Độ đa dạng của vũ khí
  • Bơm liên tục tàu Nhiều chế độ chiến đấu: đơn, đội, công ty, rank
  • Amphas cho thành tích và thắng
Nó đã được đề cập rằng sự lựa chọn của bản đồ là rất lớn, nhưng chúng đã được giảm khoảng một phần ba để họ không phải vượt qua những vùng đất hoang vắng trên mặt nước quá lâu trên đường đến địa điểm chính của sự kiện. Ngoài ra, nếu bạn chơi PvP, người chơi có thể được nhóm thành các nhóm gồm 7 người tham gia. Trong phần còn lại tất cả mọi thứ là tương tự như mua tàu, bơm chúng, tham gia vào nhiệm vụ, nhiệm vụ và các sự kiện khác. Đối với điều này, tất nhiên, cung cấp giải thưởng và tiền thưởng có giá trị. Ngoài các giải thưởng để tham gia vào chiến đấu, WoWS Blitz cũng cung cấp những bất ngờ thú vị khác. Ví dụ: nếu trong tuần bạn truy cập đồ chơi hàng ngày, hãy nhận tài khoản trả phí trong ba ngày.

Người hâm mộ game hành động sẽ rất thú vị khi trải nghiệm dự án này, đặc biệt nếu họ quen thuộc với các công trình khác của nhà phát triển (xe tăng và máy bay). Ông cũng thu hút những người đã nhiều lần đưa vào tàu chiến trên màn hình máy tính lớn. Nó dễ dàng hơn cho họ để xác định bộ tàu cho hạm đội của họ (tàu khu trục, tàu tuần dương, tàu chiến) và cách bơm của họ. Người mới bắt đầu sẽ khám phá một lĩnh vực lớn để nghiên cứu nhằm xác định phẩm chất của mỗi con tàu trong trận chiến.

Te đã kiểm tra trò chơi, đưa ra một đánh giá tích cực duy nhất. Ngoài ra, bà cũng ủng hộ việc phát hành bản cập nhật liên tục và sửa lỗi hoạt động của các nhà phát triển.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa