Thế giới thép: Tank Force

Tên thay thế: WoS, Thế giới thép

Game World Of Steel: Chiến thắng của Tank Force sẽ là của bạn.

Trên nền của nhiều trò chơi về World Of Steel tanks: Tank Force là kém hơn trong một số cách, nhưng cũng có niềm say mê của nó trong đó. Đại diện cho phòng thu BraveTale của cô, cũng quyết định tham gia vào sự nhiệt tình chung cho các chiến binh. Có lẽ bạn đã quen thuộc với công việc của mình trên tàu chiến. Bây giờ bạn có cơ hội của World Of Steel: tải Force Tank, và đánh giá tiềm năng của nó. Mong đợi một cái gì đó bất thường từ dự án là không cần thiết. Nói một cách nghiêm túc, những gì là đáng kinh ngạc và đặc biệt có thể được nhìn thấy trong các trò chơi hành động tiếp theo về xe tăng? Nếu họ không phát triển cánh, thì đây là cổ điển của thể loại, nơi người chơi nắm vững địa hình, định kỳ chiến đấu với kẻ thù, kiếm tiền trên tiền tệ trò chơi này và chi tiêu nó vào thiết bị bơm.

Đặc tính kỹ thuật này nên được đưa vào tài khoản, sau đó trò chơi nặng 77 M, phiên bản dành cho điện thoại di động yêu cầu phiên bản Android ít nhất là 2. 3, nhưng trên thực tế từ 4. 1, có tính đến các bản cập nhật định kỳ. Mặc dù, vì lợi ích của công lý, tôi phải nói, họ không thường xuyên ra ngoài. Tuy nhiên, những người muốn có thể tải World of Steel: Tank Force vào máy tính, và tận hưởng những gì đang xảy ra trên màn hình lớn.

Tính năng và đoạn văn.

Tính năng chính phân biệt dự án với các chất tương tự là thiếu một trò chơi nhóm. Đó là, bạn có thể chiến đấu chỉ với một đối thủ máy tính, mài giũa thời gian sau chiến thuật thời gian và hành vi trong các tình huống khác nhau. Nhưng ngay cả với trò chơi này World Of Steel: Tank Force vẫn thú vị với những thành phần như vậy:

  • Khoản đóng góp quá đắt với bộ tính năng tối thiểu
  • Không phải là câu chuyện gốc
  • Khó khăn với việc nâng cấp miễn phí xe tăng
  • Yêu cầu cao đối với kết nối Internet và thiết bị để cài đặt

  Như đã đề cập, đồ họa ở đây thực sự tuyệt vời, bạn có thể thấy ngay cả ánh sáng chói của những chú thỏ đầy nắng trên cơ thể của xe chiến đấu và khói thực tế sau khi chụp.

 • Đồ họa tốt
 • Tuyệt vời lựa chọn thiết bị
 • Chi tiết thẻ
 • Dynamic fights
 • Khả năng bơm máy móc
 • Dễ dàng điều khiển

Ngoài ra, cần chú ý và các bên không phải là rất hấp dẫn:

Nhưng đối với tất cả các bạn phải trả tiền, và trong trường hợp này, các khả năng kỹ thuật của thiết bị của bạn. Một lựa chọn thanh toán khác là tiền thật để cải thiện súng và xe tăng, tiền thưởng bổ sung và các món quà tặng khác. Giá khởi điểm là 54,99 UAH. , đạt UAH 5,249,99. Nếu bạn muốn đạt được tất cả mọi thứ cho mình, tốt, đó là khen ngợi. Trong trường hợp này, hãy kiên nhẫn, bởi vì bạn sẽ phải tiết kiệm tiền cho súng mới, áo giáp, các bộ phận cho động cơ và vân vân. Khi trò chơi diễn ra, người chơi sẽ nâng cấp lên, và điều này mở ra những cơ hội mới.

Giống như trong các đồ chơi tương tự, World Of Steel: Tank Force cung cấp một phần thưởng cho thành công trong trận chiến, trả bằng tiền xu. Nhưng để nâng cấp, sẽ phải tham gia không phải trong một, và thậm chí không phải trong ba trận đánh. Cải tiến khá tốn kém, và để đạt được một mức độ cao hơn hoặc ít hơn sẽ phải cố gắng không bị hư mất trong trận chiến tiếp theo. Hành động tại các địa điểm có các đặc điểm địa lý khác nhau của vành đai rừng, núi phủ tuyết trắng, sa mạc và những nơi khác. Sự thay đổi của cảnh quan là nhanh chóng, do đó, nó sẽ không thể chiêm ngưỡng những người đẹp trên tàu. Điều gì xảy ra trên cánh đồng này là quan trọng hơn nhiều, bởi vì các xe tăng đang đối mặt với gần như mũi để mũi, và quy mô trên chúng cho thấy có bao nhiêu cuộc sống còn lại trong chúng.

K một từ, trong đồ chơi có một ý nghĩa của nó cộng với khả năng lựa chọn một chiếc xe tăng hoàn toàn phù hợp với điều kiện địa hình. Để nâng cao đặc điểm cơ bản của nó, sử dụng ngụy trang, và điều này sẽ cho phép chiếc xe để hợp nhất với cảnh quan.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa