Woozworld

Tên thay thế: Woozworld

Game Woozworld - là một trình duyệt MMO trò chơi dựa trên các thế giới ảo trong quá trình tiến hóa liên tục được thiết kế dành cho thanh thiếu niên (tuổi từ 9-14 tuổi). Trong Woozworld online thanh thiếu niên có thể an toàn tạo ra vũ trụ của riêng mình, chơi, và giao tiếp với nhau. Trò chơi có một chức năng sáng tạo, cũng như hàng trăm trò chơi dựa vào bộ truyện nổi tiếng của trẻ em.

Trước khi chơi Woozworld, đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; Tham gia trong các trò chơi Woozworld không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1.                   Trên trang chính, bạn chọn & laquo; tham gia & raquo ;;

2.                   Nhập ngày sinh của bạn;

3.                   phải nhập một e-mail hợp lệ;

4.                   Nhập một mật khẩu an toàn, và lặp lại nó;

5.                   Chọn & laquo; chơi & raquo; và đăng ký Woozworld là hơn.

Game Woozworld là một thế giới MMO trực tuyến, trong đó có sẵn cho trẻ em 9-14 năm. Trò chơi cung cấp những người trẻ có cơ hội hình thành thế giới cá nhân, trò chơi của họ, và giao tiếp với những người bạn khác. Trò chơi có những đặc điểm độc đáo và rất nhiều trò chơi, giống như các bộ phim truyền hình nổi tiếng dành cho trẻ em.

Woozworld online cho mọi cầu thủ đều có cơ hội để thiết kế nhân vật của mình với sự giúp đỡ của rất nhiều phụ kiện cho sự phát triển của hình ảnh và thay đổi hoàn toàn thế giới. Người chơi có thể làm cho sự lựa chọn của họ về nhân vật Woozworld online và tận hưởng hàng loạt các trò chơi, cũng như một mảng tuyệt vời của video. Ngoài ra, mỗi đứa trẻ có thể giao tiếp với / bạn bè của mình để tham gia vào Spellz chiến đấu và thực hiện các nhiệm vụ khác nhau. Người chơi cũng có thể giành chiến thắng điểm, có thể được sử dụng để mua các mặt hàng khác nhau trong game Woozworld.

Cha mẹ không phải lo lắng về sự an toàn của con cái của họ, bởi vì các trò chơi là hoàn toàn an toàn cho tinh thần của trẻ.

Nếu các cầu thủ được đăng ký với Woozworld online , họ sẽ được hưởng lợi từ một lợi thế nhiều hơn. Các trường đại học là tiền, mà chỉ được sử dụng bởi các thuê bao Woozworld online . Ngoài ra, họ sẽ được cung cấp quyền truy cập vào các phụ kiện thời trang và mảnh quần áo, mà họ có thể sử dụng để cải thiện sự xuất hiện của nhân vật. Thuê bao có một cơ hội duy nhất để tận dụng lợi thế của các tổ chức giáo dục đại học được trao cho họ mỗi tuần!

Bạn sẽ Woozworld chơi và hiểu được trò chơi cho phép mỗi thành viên xây dựng thế giới của riêng mình bằng cách sử dụng trí tưởng tượng của bạn. Người chơi cũng có thể quyết định liệu họ có quan tâm đến việc hợp tác với bạn bè và người dân Woozworld khác online . Quyết định đặt cửa và thông qua việc phân phối các mục đích cụ thể của họ, người chơi có cơ hội để tạo ra thế giới riêng của họ một cách chính xác như họ muốn.

Bạn phải cho phép các con để lộ sự sáng tạo của mình để tạo ra một thế giới độc đáo Woozworld online . Woozworld tập trung vào cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho các thành viên của nó, vì vậy sẽ không có chức năng độc hại trong các trò chơi. Con bạn nên cố gắng và bạn sẽ thấy rằng anh ấy / cô ấy sẽ chơi thời Woozworld!

Trong Woozworld online mỗi đứa trẻ có thể tạo và tuỳ chỉnh / nhân vật của mình với các phụ kiện và biến đổi thế giới, bỏ phiếu cho các nhân vật tốt nhất, & nbsp; để chơi và xem hàng trăm trò chơi và Video (tại chỗ), để bắt đầu cuộc chiến với người chơi khác và bạn bè, để đưa thế giới của cơn bão và hoàn thành nhiệm vụ đa dạng, kiếm được trường đại học và mua các đối tượng tham gia trong các tác giả hoạt hình Woozworld.

& nbsp;

Trong Woozworld online mỗi người chơi có thể tạo ra một thế giới dựa trên trí tưởng tượng của mình và lựa chọn nếu họ muốn chia sẻ nó với bạn bè của họ và các cư dân khác của trò chơi Woozworld!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa