WOLFTEAM

Tên thay thế: Wolven Đặt hàng

Wolfteam Wolf đội hình - đây là nhiều ban trực tuyến đầu tiên người shooter tạo ra trong 3D. Trò chơi này là hoàn toàn miễn phí, chỉ cần có một tài khoản. Trong số trực tuyến & nbsp; tất cả các loại trò chơi, không có quá ít MMOFPS, đội hình của Wolf và chơi một trong số họ. Các danh tánh của Wolfteam Wolf Squad cho chúng ta biết những gì phong cách của trò chơi tạo ra. Nó phân biệt nó từ nhiều game bắn súng trực tuyến khác cốt truyện khá ban đầu của các trò chơi trực tuyến và các tính năng của nó. Trong câu chuyện, có một số người ở có thể sẽ biến thành sói và trở lại, giữ cho tâm trí và tính xã hội của con người. Trong số những người này, và được thành lập Wolf đội hình.

Và trong việc thay đổi vỏ ngoài & laquo; Wolfman & raquo; cầu thủ (đội) cho phạm vi cho hành động chiến đấu, bởi vì khi cơ hội như vậy ông có rất nhiều tùy chọn hơn trong việc xây dựng một chiến lược chiến tranh. Điều này làm cho các trò chơi trực tuyến Wolfteam Wolf đội hình là rất thú vị, bởi vì, một mặt, một kho vũ khí đủ lớn các vũ khí được cung cấp bởi các & laquo; phía con người & raquo; nhân vật, cho phép tấn công từ xa. Mặt khác, verfolfa lợi thế về sức mạnh, tốc độ và kỹ năng, ngược lại với hành động từ một khoảng cách an toàn. Trong số những thứ khác lốt sói cho phép các nhân vật để leo lên các bức tường. Người sói có nhiều loại, mỗi loại có những đặc trưng riêng của nó: băng sói, bảo vệ, bóng râm, người điên khùng, vv ..

Tất nhiên, rất nhiều sự chú ý trong trò chơi trực tuyến này trả cho kho vũ khí của nhân vật của vũ khí. Như đã đề cập, các vũ khí có thể được sử dụng chỉ nếu bạn đang ở trong hình dạng con người. Arm trong đó tối thiểu có thể (và cần thiết) tại đầu của trò chơi Wolfteam Wolf đội hình, cho mục đích này, bạn sẽ có một số lượng nhất định của vàng. Trong trò chơi, thực hiện một loạt các nhiệm vụ chiến đấu và các quỹ khai thác mỏ do đó, các vũ khí có thể được mua, cũng như chơi các trò chơi và nhận nó như là một phần thưởng. Vũ khí tấn công khác nhau, vũ khí tầm xa, súng và lựu đạn, bạn có thể nhận được và chọn một trong đó phù hợp với khẩu vị của bạn. Một số loại vũ khí thậm chí bạn có thể sửa đổi, cải thiện các thông số của nó. Cũng chú ý đến những điều mà thêm sức mạnh của nhân vật Wolfteam Wolf Squad: ba lô, hình xăm, hạng mục thiết bị.

Để bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến, bạn cần phải đăng ký. Tham gia trong các trò chơi Wolf đội hình là như sau. Trên trang của trò chơi báo miễn phí Đăng ký. Sau khi xác nhận rằng bạn chỉ định dữ liệu (tải về trò chơi, và đăng ký là miễn phí), hãy làm theo các chỉ dẫn xuất hiện trên màn hình để bắt đầu trò chơi và bắt đầu chơi Wolfteam cho vui.

Đi sâu vào game, bạn sẽ cần phải chọn các vùng, miền, nhập cuộc gọi. Callsign - là tên của bạn trong trò chơi trực tuyến Wolfteam Wolf đội hình. Hãy nhớ rằng một tài khoản duy nhất có thể tương ứng với chỉ một cuộc gọi. Nó không yêu cầu phải đăng ký. Bây giờ là thời gian để tham gia các cầu thủ đội tuyển của sự lựa chọn của bạn.

Bản chất của trò chơi Wolfteam Wolf đội hình là tuyến hai đội đối lập của người chơi. Có một vài chế độ thú vị của trò chơi: & laquo; Chết trận đấu & raquo; - Một trò chơi về sự hủy diệt của các số lượng tối đa các cầu thủ của đội đối phương trong một thời gian giới hạn của thời gian. Chế độ này là một hình thức, ví dụ, bạn có thể thiết lập một giới hạn về các loại vũ khí được sử dụng trong các cuộc chiến. Mode & laquo; destroyer & raquo; - Một cây đội một quả bom tại một địa điểm được chỉ định, thứ hai & ndash; Ông đang cố gắng tránh nó hoặc vô hiệu hóa nó. Trong các trường hợp khác nhau, các trò chơi cho phép người chơi chuyển đổi của người dân hoặc Wolves. & Nbsp;

& laquo; Conqueror & raquo; Nó có ba chế độ khác nhau, nhưng tất cả đều có cùng một mục tiêu & ndash; để nắm bắt số lượng lớn nhất của các căn cứ cố định, trong một thời gian giới hạn.

Vì vậy, chơi Wolf đội hình sẽ được thú vị cho các fan của game bắn súng trực tuyến năng động. Trò chơi có đồ họa 3D chất lượng cao, đa dạng các loại vũ khí, cải thiện trong suốt trò chơi, các biến thể khác nhau của cuộc chiến, và chỉ có tâm và lòng can đảm của mình để giúp chơi và tồn tại trong một trận chiến chết người trong trò chơi trực tuyến này rất nhiều. & Nbsp;

Bắt đầu chơi ngay bây giờ và bạn sẽ không hối tiếc!

& nbsp;

 

Chơi cũng