Thuật sĩ Thế giới II trực tuyến

Tên thay thế: Hướng dẫn trò chơi Thế giới II

Trò chơi trực tuyến W i zards thế giới & nbsp; & Iota; & Iota; & nbsp; & ndash; miễn phí dựa trên trình duyệt game nhập vai, trong đó bạn sẽ tìm hiểu và làm chủ thế giới huyền diệu mới. Đây là một sự tiếp nối của đã được biết đến và MMOR phổ biến PG & nbsp; & Ldquo; W i zards Thế giới & rdquo;. Trong ba năm qua, vì nó đã được nung nấu đấu tranh giữa quân đội của các thế lực đen tối và trình thuật sĩ ánh sáng. Trong thời gian này, nhiều người đã có thể đạt được tươi sáng, khó chinh phục thế giới của họ. Khu định cư nhỏ của họ đã trở thành một thành phố Aradon lớn và mạnh mẽ giúp tinh thần tốt. Bright quản lý để đẩy lùi Zaorn cổ xưa sống lại Dorikan, & nbsp; và để thiết lập Elair (trường học dành cho các trình thuật sĩ tình nguyện). Tuy nhiên, những người Dark sẽ không đưa lên với những mất điện. Nó không được biết những gì rõ và nghi lễ, nhưng Dark quản lý để tìm cách khác máy bay astral Thế giới Wizards. Thế giới trinh nữ xinh đẹp này đã không bao giờ đặt chân thuật sĩ, và cái ác đã được ở đây. Theo kế hoạch của Dark World & nbsp; & Iota; & Iota; & nbsp; sẽ là bàn đạp cho quân đội của mình. Nhưng, may mắn thay, không chú ý sáng những hành động này. Chương trình thuật mạnh mẽ nhất, bằng nỗ lực không thể tưởng tượng, tìm cận với thế giới & nbsp; & Iota; & Iota; . Trò chơi W i Thế giới zards & nbsp; & Iota; & Iota; line & ndash; Đó là cuộc chiến giữa bóng tối và ánh sáng trong thế giới mới. Tuyệt vời thế giới huyền thoại-bao gồm của những giấc mơ, đăng quang ở các lâu đài hùng vĩ và những sinh vật tuyệt vời đông dân cư. & Nbsp; & nbsp; & nbsp;

Để bắt đầu, bạn sẽ cần phải đăng ký một trong các trò chơi World of Wizards & nbsp; & Iota; & Iota; . W i zards thế giới & nbsp; & Iota; & Iota; đăng ký như sau: vào tên trò chơi và đi lên với mật khẩu. Nếu bạn muốn đăng ký nhận bản tin của trò chơi, các trình thuật Thế giới ký & Iota; & Iota; & nbsp; sẽ cho bạn cơ hội. Để làm điều này trong các dòng đầu vào e-mail phù hợp. Sau đó, nhấn nút & nbsp; Đăng ký . Bây giờ bạn đã đến giai đoạn thứ hai đăng ký. Đăng ký trong game W i zards thế giới & nbsp; & Iota; & Iota; & nbsp; [2 ] hơn nữa bao gồm các hoạt động sau đây:

- nhập nickname của bạn,

- nhập mật khẩu của W i zards World & Iota; (tất nhiên, nếu đó là bạn)

- Chọn chủng tộc của nhân vật chính (trong một khung ở dưới cùng của các đặc điểm đặc biệt của nhân vật này được hiển thị);

- chỉ ra sàn nhà;

- nghĩ ra từ mã;

- nhập e-mail của bạn;

- hiển thị ngày tháng năm sinh.

Tại báo chí cuối cùng & nbsp; tài khoản . Đăng ký W i zards thế giới & nbsp; & Iota; & Iota; trôi qua, và bạn có thể chơi các trò chơi của thế giới phù thủy & nbsp; & Iota; & Iota; & nbsp; line.

Đó là thời gian để xem xét những sinh vật tuyệt vời, mà bạn sẽ giới thiệu W i zards thế giới & nbsp; & Iota; & Iota; & nbsp; trò chơi trực tuyến. Nhân vật được gọi là đơn vị. Thế giới волшебников ΙΙ online имеет đơn vị như chủng tộc: yêu tinh, người lùn, yêu tinh, con người, Orcs, troll. Các đặc tính của mỗi người trong số họ có thể được tìm thấy trong các quy tắc của trò chơi. Các nhân vật chính, mà bạn đã lựa chọn ngay cả khi đăng ký, có thể quay bên bạn. Vào lúc bắt đầu của trò chơi là có sẵn miễn phí & nbsp; hãy tách rời của hai đơn vị. Để tăng sự tách rời, sau đó bạn phải trả tiền xu cho mỗi đơn vị tăng thêm việc làm. Bạn có thể, tất nhiên, miễn nhiệm chiến binh neponravivshegosya, nhưng sẽ được hoàn trả lại chỉ có một nửa số tiền mà bạn bỏ ra thuê anh ta. Tiền xu có thể kiếm được bằng cách chiến thắng các trận chiến.

Vâng, các ký tự được sắp xếp ra ngoài và bạn, tất nhiên, câu hỏi đặt ra như vũ khí. Nó không thể, anh hùng của chúng ta chiến đấu với hai bàn tay trần của họ! Trò chơi trực tuyến World of Wizards & nbsp; & Iota; & Iota; & nbsp; cho phép mỗi người lính phải đưa vào vũ khí chiến đấu & nbsp; shield, bùa và hai cuộn. Mage có thể lấy lá chắn, bùa và sáu cuộn. Mỗi chủng tộc dựa vũ khí của bạn. Đó là, ví dụ, yêu tinh & ndash; dao, kiếm; cho Elves & ndash; cung và nỏ, và như vậy. n. Vũ khí có các thông số riêng của họ. Cụ thể, tăng cường bảo vệ tác động, phép thuật lửa, trọng lượng, giá cả. Ngoài ra còn có một loạt các hội đồng. Chúng có thể được làm bằng gỗ, sắt, đồng, và như vậy. d. Bạn có thể chơi các trò chơi trực tuyến W i zards thế giới & nbsp; & Iota; & Iota; từ giữ các hạng mục danh hiệu (quái vật khiên, magic stick). Bằng cách này, đừng quên rằng sau mỗi lần trang bị vũ khí chiến đấu mặc bởi 1%. Vì vậy, những thứ từ thời gian để thời gian cần phải sửa chữa.

Bây giờ chúng ta đã xử lý với các loại vũ khí, bạn có thể an toàn bước vào đấu trường của cuộc chiến. Trò chơi có một số loại chiến đấu. Đào tạo này chống lại một cuộc đấu tay đôi và đấu để hoàn thành thắng lợi. Chơi W i zards thế giới & nbsp; & Iota; & Iota; & nbsp; là cần thiết, quan sát pridelnyh thận trọng. Hãy nhớ rằng, thậm chí bất chấp sự cảnh giác của các vệ sĩ, thành phố có thể thâm nhập vào những con quái vật. Hãy sẵn sàng để chiến đấu bất cứ lúc nào, bởi vì các sinh vật ác và xảo quyệt có thể tấn công bạn bất cứ nơi nào.

Bạn có lẽ đã nghĩ để chơi một trò chơi W i zards thế giới & nbsp; & Iota; & Iota ; & nbsp; online sẽ là nhàm chán và không có gì ngoại trừ các cuộc đấu tranh bất tận là. Tôi đẩy nhanh để đảm bảo với bạn rằng nó không phải là như vậy! Phù thủy thế giới & nbsp; & Iota; & Iota; & nbsp; để chơi rất nhiều niềm vui. Trò chơi là không đơn điệu! Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hoạt động thú vị. Bạn có thể tạo ra các thị tộc của riêng bạn (điều kiện để ứng dụng là tiêu đề của Baron hoặc cao hơn) hoặc tham gia vào những cái hiện có. Bạn đã nhấn vào mũi tên của Cupid và bạn muốn kết hôn? Trò chơi cung cấp một khả năng như vậy. Bí tích hôn nhân được tiến hành làm việc trong nhà. Hoặc có thể bạn muốn cải thiện tình hình tài chính của bạn. Không có vấn đề! Bạn có thể đi làm việc trong các dịch vụ của hòa bình. Chọn một trong các vị trí tuyển dụng có sẵn và nhiều hơn nữa! Tôi muốn chỉ làm cho ai đó tốt đẹp? Vấn đề là gì? Trò chơi cho phép người chơi để trao đổi quà tặng. Bằng cách này, đừng quên cũng về một điều như Index cam kết hòa bình. Tôi khuyên bạn nên thực hiện theo các IPM, bởi vì bạn muốn nhận khuyến mại hàng tháng từ City Hall? Không đủ phiêu lưu? Tôi muốn adrenaline hơn? Sau đó, bạn sẽ bước vào cuộc tìm kiếm. Khu vực này ở vùng ngoại ô của thành phố đông dân cư bởi những con quái vật. Khi chiến đấu, bạn kiếm được kho báu thêm của họ, sau đó bạn có thể an toàn trở về thành phố thông qua một cổng thông tin huyền diệu.

Vâng? Tôi hy vọng bây giờ bạn hiểu rằng bạn nhận được chán chỉ cần không có. Để đăng ký tự đảm bảo rằng W i zards thế giới & nbsp; & Iota; & Iota; & nbsp; để chơi rất thú vị và hấp dẫn. Bạn sẽ được trải nghiệm một loạt động và đa dạng của cảm xúc trong thế giới huyền diệu này! Thật vậy, nhờ các trò chơi bạn không chỉ thưởng thức những cuộc phiêu lưu và cảm thấy như một nhà lãnh đạo quân sự thực tế và chiến lược. Đào tạo quân đội của bạn như các kỹ năng quân sự, và điều hành kỳ công! Chúng tôi chỉ có thể chúc may mắn trong việc đạt được mục tiêu của mình! Hãy vui lên! & Nbsp;

 

Chơi cũng