Thế giới hướng dẫn

Tên thay thế: Thế giới của Wizards

Wizards Thế giới trực tuyến & ndash; là một trò chơi nhập vai trực tuyến miễn phí trình duyệt dựa vào phong cách tưởng tượng. Nó cung cấp một trận chiến thú vị, storming lâu đài, nhiệm vụ và nhiệm vụ thú vị.

Nó có thể cài đặt các khách hàng trò chơi, được thiết kế để giảm lưu lượng truy cập và hoạt động ổn định (khuyên cho người dùng Dial-up và GPRS). Các trò chơi được tối ưu hóa cho các trình duyệt Internet Explorer, Firefox, Opera và Chrome. Các trình duyệt khác - không khuyến khích! Họ chơi có thể không hoạt động chính xác.

yêu cầu đề nghị:

- kết nối tốc độ cao với Internet

- Bộ nhớ 1GB;

- cấp CPU không thấp hơn so với bộ xử lý Intel Core 2 Duo;

- Plug-in Adobe Flash Player phiên bản 10 hoặc cao hơn.

Để bắt đầu trò chơi để đăng ký Wizards World: nhấp vào & laquo; đăng ký & raquo;, trong hộp thoại, chọn Race cho anh hùng của mình. Trong số Ras bạn được cung cấp một sự lựa chọn: Troll, Orc, Dwarf, Human, Elf và Goblin (mô tả chi tiết của mỗi chủng tộc có thể được tìm thấy trên các trang web bách khoa toàn thư). Tiếp theo, bạn chọn tầng, chèn, nick (tên), e-mail và cho biết mã. Bạn chấp nhận thỏa thuận với các quy tắc của trò chơi, và nhấn vào & laquo; up & raquo;. Đó là tất cả trong trò chơi Đăng ký Wizards thế giới hơn. Bạn có trong trò chơi!

Nếu bạn muốn thay đổi chủng tộc của bạn, nó có thể được thực hiện chỉ một lần, và trong những tình huống nhất định. Mỗi chủng tộc có các tính năng chính của nó: Cuộc sống, Sức mạnh và Magic. & Nbsp;

Trò chơi trực tuyến Wizards World cung cấp nhiều nhiệm vụ (các nhiệm vụ nhỏ và lớn lớn thành các nhiệm vụ, nhiệm vụ & laquo; Valley Dragons & raquo; & hellip;), du lịch, đấu tay đôi khác nhau và các giải đấu, storming lâu đài và bay trên một cây chổi, tốt, lãng mạn nhất mong đợi đám cưới Lễ. Bạn sẽ gặp gỡ với các Sirens, Dragons, Harpies và các nhân vật & hellip nhau nhiều màu sắc khác;

Wizards Thế giới trò chơi trực tuyến phong phú trong cuộn ma thuật khác nhau và potions giúp chống. Rất nhiều đồ trang sức, áo giáp, vũ khí, bùa, tinh ma thuật - tất cả những điều này cho các tính năng bổ sung cho nhân vật của bạn.

Bắt đầu để chơi các Wizards World, bạn được mời đi qua một cuộc chiến đào tạo trong Arena, sau đó bạn có thể bắt đầu phát triển nhân vật của bạn. Để tăng mức độ của các nhân vật mà bạn cần tiền. Ở giai đoạn ban đầu, bạn có thể kiếm tiền trong trận đánh tại Đấu trường săn quái vật hoặc hoàn thành các nhiệm vụ Travels Diary về thành tích.

Đang trong thành phố kỳ diệu & ndash; Elair, bạn sẽ được đào tạo trong các trường sư và chiến binh, nơi bạn sẽ tìm hiểu tất cả các loại thủ thuật kỳ diệu. Sau khi tập, bạn sẽ đi đến một trong những thành phố tuyệt vời của thế giới tuyệt vời này: Zaorn, Dorikan hoặc Aradorn đó bạn hiển thị tất cả mọi thứ bạn đã học được. Ngoài các thành phố trong game có những thành phố như container và Viera.

trò chơi trực tuyến World of Wizards có nhiều sinh vật nguy hiểm: Wild Dragons Võ snowmen, Elementals, Harpies, sói, Gorgon, ma, kỳ nhông khổng lồ, Sirens, Golem, Dark Harpy, Demons of Chaos. & Hellip; Ngoài những sinh vật Bestiary vẫn nắm giữ rất nhiều quái vật khác nhau.

chơi các trò chơi trực tuyến Wizards World, bạn sẽ được xem những thay đổi thời tiết, mà & nbsp; ảnh hưởng đến phép thuật nguyên tố của trình thuật sĩ. Ví dụ: Sự gia tăng bão và giảm ma thuật lửa ma thuật không khí, nước mưa tăng phép thuật và giảm ma thuật lửa, sương mù tăng và giảm ma thuật Air kỳ diệu của trái đất, nhiệt tăng và giảm ma thuật Lửa Nước phép thuật kỳ diệu Air Snowfall tăng và giảm ma thuật lửa.

Các trò chơi Wizards World & nbsp; Online có một loạt lớn các tòa nhà thành phố và mỗi tòa nhà có mục đích của nó. & Nbsp;

Để chơi các trò chơi trực tuyến Wizards thế giới, bạn có thể tham gia một trong những Guild: Guild Guild thạc Troopers. Trò chơi có nhiều chức danh khác nhau, và sự hiện diện của các bộ tộc và liên minh cung cấp cho bạn một cơ hội tuyệt vời. Vì vậy, Wizards World & nbsp; sẽ được thú vị để chơi.

Các chiến đấu trong game có thể được cả hai cá nhân và đoàn thể. Đối với trận chiến cá nhân là: Duel, trận chiến với Chúa, bóng tối boxing, đấu mà không có sự vật, Melee, và chiến đấu một cuộc đấu Tournament & laquo; Ambush & raquo;. Theo khối lượng: Chaos, Chaos mà không cần điều giải hỗn loạn, giữa các chủng tộc, nhóm, gia tộc, cuộc đấu tay đôi giữa hai thành phố, trận chiến giữa ánh sáng và bóng tối, cũng như chiến đấu Cupid.

Nền kinh tế của thế giới phù thủy được xây dựng trên tiền tệ địa phương - "đồng tiền" (WWM - Wizards World Money).

Có thể chơi trên các mặt của các lực lượng bóng tối, trong khoảng thời gian 1 tuần. & Nbsp;

Nói chung, để được vui vẻ, đi đến Wizards World & nbsp; đăng ký và tham gia các trò chơi! & Nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa