Sư trực tuyến

Tên thay thế: Sư trực tuyến

Các trò chơi Wizardry Online là một trò chơi nhiều, được dựa trên một loạt các trò chơi.

Trong Wizardry đăng ký trực tuyến không mất nhiều thời gian của bạn. Bạn sẽ cần phải làm như sau để đăng ký:

& nbsp;

1. Tìm các trang web chính thức của trò chơi Wizardry Online. Hãy chắc chắn rằng các trang web thực sự là chính thức.

2. Tìm mẫu đăng ký trực tuyến.

3. Nhấn vào nút Online & laquo; Log & raquo;.

4. Phía bên phải bạn sẽ thấy các lĩnh vực đăng ký. Họ cần phải được lấp đầy.

5. Nhập địa chỉ e-mail của bạn. Địa chỉ của bạn sẽ được đăng nhập của bạn trong trò chơi.

6. Viết nickname của bạn cho diễn đàn. Đây là biệt danh của bạn.

7. Trong các lĩnh vực tiếp theo, nhập mã số đó được mô tả trên hình ảnh của bạn trên màn hình.

8. Bây giờ các trò chơi đang ở giai đoạn close beta, vì vậy nếu bạn muốn tham gia vào nó bây giờ, sau đó xác nhận các quyết định, lưu ý các trường thích hợp. Các đại biểu tham dự các phiên bản beta đóng được tiền thưởng.

9. Nhấn vào nút & laquo; Tạo một tài khoản & raquo;.

& nbsp;

Chơi Wizardry Online là tốt nhất, có gì các thông số máy PC không được biết chính xác. Thông tin Danae sẽ có mặt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau.

& nbsp;

Trong Wizardry trực tuyến chơi bạn sẽ có cơ hội để đua như:

& nbsp;

& bull; Man & ndash; Họ có thể được gắn vào bất kỳ lớp. Họ có khả năng đáng kinh ngạc, nhưng hầu hết sẽ điện vốn có trong chúng.

& bull; The Elves & ndash; cuộc đua này sức mạnh ma thuật kỳ dị. Đối với họ, nó là tốt nhất để lựa chọn các lớp học của các linh mục và nhà ảo thuật. Họ có một tiêu chuẩn thấp của cuộc sống, vì vậy trong chiến tranh họ đang yếu.

& bull; lùn & ndash; cuộc đua này chỉ thuộc về những người đàn ông. Họ là những chiến binh vĩ đại và có thể là các linh mục.

& bull; Porkuli & ndash; Cuộc đua này trộm cướp. Họ rất nhanh. Họ không phù hợp với các lớp khác.

& bull; Gnomki - trong cuộc đua này bao gồm một người phụ nữ. Họ rất mạnh và có thể là chiến binh.

& nbsp;

Trong Wizardry online mỗi lớp chọn con đường riêng của mình và vào sự lựa chọn của mình phụ thuộc rất nhiều vào các trò chơi.

Trong Wizardry trực tuyến miễn phí Bạn có thể chơi bất kỳ của các lớp đã chọn:

& nbsp;

& bull; Warriors & ndash; một lớp học mà là dễ dàng để bảo vệ và tấn công. Nhưng những người lính không thể sử dụng phép thuật, và không thể bảo vệ mình khỏi nó.

& bull; Thieves & ndash; Lớp này, mà được coi là thông minh nhất. Ông đã phát triển rất tốt tất cả các kỹ năng. Họ rất khéo léo trong trận chiến, nhưng họ có áo giáp chỉ có ánh sáng.

& bull; Priests & ndash; một lớp học mà đối xử với các đồng minh và hỗ trợ họ trong tất cả các trận đánh. Mức năng lượng chiến đấu của họ ngang bằng với các lực lượng quân sự.

& bull; Magee & ndash; lớp này mà mức độ nhỏ của cuộc sống. Các cuộc tấn công không tồi tệ hơn, và binh sĩ tốt đang chiến đấu trên chiến trường chống lại quái vật.

& nbsp;

Trong Wizardry Online, bạn có thể chọn con đường của người dân tuân thủ pháp luật của trò chơi hoặc đi một vị trí trung lập. Nhưng, tất nhiên, không có những mặt tối ở đây sẽ không làm thế, bạn có thể bước vào con đường tối.

Wizardry Online & ndash; là một trò chơi, nơi tất cả mọi thứ chỉ là trong tay của bạn. Bạn phải thu thập đủ can đảm để tham gia trong chiến đấu sinh tử.

Giả sử rằng bạn sẽ thành công trong trò chơi Wizardry Online, và bạn sẽ đạt được mục tiêu của mình với nhân vật của mình. Bạn chắc chắn sẽ trở thành cầu thủ mạnh mẽ nhất trong các trò chơi Wizardry Online.

 

Chơi cũng