Di sản Winterfrost của miền Bắc

Tên thay thế: Di sản Winterfrost

trò chơi Winterfrost Di sản của miền Bắc: Chiến tranh với người chết.

Trò chơi Winterfrost Di sản của miền Bắc mời những người chơi mới đến một thế giới giả tưởng, nơi họ được mời đóng vai một anh hùng định mệnh bảo vệ vương quốc khỏi cõi chết sống lại.

Cách đây nhiều năm, chín gia tộc Daren đã quyết định quên đi những bất bình cũ, tập hợp một đại diện giữa các loại người khác nhau và kết hợp họ trong một chuyến thám hiểm. Yêu tinh, con người, gnomes, người khổng lồ và Orc đã đến các góc xa xôi của lục địa phía bắc, tìm kho báu ẩn giấu ở đó và mang chúng đến thành phố.

On thiết bị và đào tạo, nhiều nguồn lực đã được sử dụng, nhưng những nỗ lực là vô ích, đoàn thám hiểm đã chết trong một khí hậu khắc nghiệt. Trong những năm qua, và không chờ đợi tin tức, rõ ràng là họ sẽ không còn nữa. Nhưng điều này chỉ khiến các nhà cai trị thu thập một nhóm mới. Thật không may, họ phải chịu một số phận tương tự, cũng như những người theo dõi họ.

Sau một thời gian, tất cả những người bỏ đi và chết, trở về đã chết, để trả thù cho sự ngoan cố của con cháu họ. Bắt đầu chơi trò chơi Winterfrost Heritage of the North, bạn trở thành đại diện của một trong những tên tuổi cũ tham gia vào doanh nghiệp, và do đó buộc phải đối đầu với một người thân đã nổi loạn.

Bạn và anh trai được cha của bạn cứu, nhưng anh ấy phải hy sinh mạng sống của mình để bạn có thể thực hiện một cuộc phiêu lưu nguy hiểm và cố gắng tìm câu trả lời cho những câu hỏi quan trọng.

là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Bạn có quyền quyết định rằng Winterfrost Legacy of the North tốt hơn cho bạn đăng ký hoặc tham gia qua mạng xã hội. Bước tiếp theo là tạo ra một anh hùng. Để làm điều này, hãy làm quen với các đặc điểm của từng nghề nghiệp và hãy nhớ rằng ngoại hình và các kỹ năng nhất định phụ thuộc vào việc là nam hay nữ.

  • Tên cướp nhanh nhẹn và nhanh nhẹn, hoàn toàn tránh được các cuộc tấn công của kẻ thù. Đây là một máy bay chiến đấu hiệu quả chống lại các mục tiêu đơn lẻ, nhưng không thể đối phó với nhóm.
  • War là một chiếc xe tăng điển hình với nguồn cung cấp năng lượng quan trọng. Có sức mạnh lý tưởng cho các cuộc tấn công cận chiến.
  • Mag không có sức khỏe tốt và không hiệu quả trước những kẻ hung ác độc thân, nhưng một nhóm đối thủ không mạnh lắm bị tấn công bởi ngón tay út. Trong quá trình bơm, bạn có thể chọn người bạn muốn gặp bác sĩ hoặc người gây ra thiệt hại.
  • Pháp sư sẽ là một người bảo vệ tốt, vì anh ta có phép thuật cũng như một pháp sư.

Thời gian để hành động.

V Winterfrost Legacy of the North rất dễ chơi vì nhiều lý do, nhưng điều đầu tiên khiến bạn chú ý là một đôi mắt rất sáng, dễ chịu. Sự phát triển diễn ra suôn sẻ, và các cấp độ ban đầu không làm căng thẳng các đối thủ mạnh. Sức mạnh của bạn đủ để đối phó với đám đông người chết.

Later, bạn sẽ bắt đầu có được sức mạnh và kinh nghiệm, trở nên mạnh mẽ hơn và sẵn sàng cho những cuộc giao tranh nghiêm trọng. Trong quá trình diễn ra sự kiện, bạn sẽ:

  • Áp dụng nguyên tắc hành động từng bước
  • Trợ lý thuê
  • Quái vật đáng sợ
  • Game thủ hạng
  • Để tham gia các chế độ thú vị

Bạn có thể tích lũy kinh nghiệm bằng cách tham gia các nhiệm vụ, nhưng bạn có thể sử dụng thiền định, để lại anh hùng trong trạng thái này khi bạn đi vắng. Nhưng trở về, bạn sẽ thấy nó mạnh mẽ và mạnh mẽ hơn.

Nhân vật của bạn được ban cho mười ba tài năng, và trong trận chiến, bạn quyết định xem cái nào phù hợp hơn ở đây. Nhưng sáu trợ lý từ đội của bạn sẽ tự động sử dụng món quà họ có, vì vậy hãy cân nhắc điều này khi đặt công ty trên chiến trường.

V iPlayer Winterfrost Legacy of the North trong một thời gian dài trở thành một chiến binh một mình sẽ không hoạt động nếu bạn muốn đánh bại trùm chính. Vì vậy, đoàn kết trong các gia tộc, chiến đấu trong Đấu trường, nhận phần thưởng cao nhất.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa