Vinterfrost Di sản Bắc

Tên thay thế:

game Vinterfrost Di sản Bắc: Chiến tranh với người chết.

Igra Vinterfrost Di sản Bắc mời người chơi mới với thế giới tưởng tượng, nơi mà họ được mời vào vai người anh hùng, mệnh bảo vệ vương quốc từ phiến quân đã chết.

Mnogo năm trước chín tộc dám quyết định quên bất bình trong quá khứ, để thu thập giữa các loại khác nhau của người dân, một người đại diện, và kết hợp chúng thành một đoàn thám hiểm. Các thần tiên, con người, người lùn, người khổng lồ và Orc đã phải nhận đến từng ngóc ngách của lục địa ở phía bắc, ở đó để tìm kho báu ẩn, và mang lại cho thành phố.

thiết bị và đào tạo

Na mất rất nhiều tài nguyên, nhưng những nỗ lực đều vô ích trong chuyến thám hiểm bỏ mạng trong khí hậu khắc nghiệt. Qua nhiều năm, và không chờ đợi tin tức, nó trở nên rõ ràng rằng họ không còn sẽ. Nhưng điều này chỉ được nhắc nhở nhà cầm quyền để thu thập các nhóm mới. Đáng tiếc là họ phải chịu chung số phận như những người đi theo họ.

Theo thời gian, tất cả những người đã đi ra ngoài và giết chết, người chết trở lại để trả thù cho sự cứng cỏi của con cháu của họ. Bắt đầu để chơi các trò chơi Vinterfrost Di sản Bắc, bạn trở thành một thành viên của một trong những gia đình cũ đã tham gia trong công ty, và do đó buộc phải đối đầu với các phiến quân người thân.

Vas với anh trai của mình tiết kiệm của cha ông, nhưng ông đã hy sinh mạng sống của mình, bạn có thể đi vào một cuộc phiêu lưu nguy hiểm, và cố gắng tìm câu trả lời cho câu hỏi quan trọng.

là sự lựa chọn đầu tiên của bạn.

Vy có quyền quyết định những gì là tốt nhất cho bạn đăng ký hoặc kết nối thông qua mạng xã hội Vinterfrost Di sản miền Bắc. Bước tiếp theo là việc tạo ra các nhân vật. Để làm điều này, hãy tham khảo các đặc điểm của từng ngành nghề, và lưu ý rằng sự xuất hiện và một số kỹ năng phụ thuộc vào là nam hay nữ.

  • Rogue nhanh nhẹn và nhanh chóng, cũng né tránh các cuộc tấn công của đối phương. Đây là một máy bay chiến đấu hiệu quả chống lại các mục tiêu duy nhất, nhưng không thể đối phó với nhóm.
  • chiến binh bể điển hình với nhiều sức sống. Ưu đãi với các quyền lực đó là lý tưởng cho các cuộc tấn công cận chiến.
  • Mag không khác biệt có sức khỏe tốt, và không phải là rất hiệu quả chống lại nhân vật phản diện mạnh mẽ duy nhất, nhưng nhóm không phải là đối thủ rất mạnh ảnh hưởng đến sự chuyển động của các ngón tay út. Trong thời gian bơm, bạn có thể chọn những gì bạn muốn nó được một bác sĩ hoặc người gây thiệt hại.
  • Shaman là một hậu vệ tốt, tốt như các nhà ảo thuật có phép thuật.

Đó là thời gian để hành động.

V Vinterfrost Di sản Bắc chơi đẹp vì nhiều lý do, nhưng điều đầu tiên mà bắt mắt là rất tươi sáng, làm hài lòng bảng mắt. Sự phát triển được mịn màng, và mức độ ban đầu không được đặc biệt căng thẳng đối thủ mạnh. sức mạnh của bạn sẽ đủ để đối phó với đám đông của người chết.

Sau đó bạn bắt đầu để tìm thấy sức mạnh và kinh nghiệm, trở nên mạnh mẽ hơn, và bạn sẽ sẵn sàng cho các cuộc đụng độ nghiêm trọng. Trong quá trình các sự kiện bạn sẽ:

  • Primenyat nguyên tắc từng bước deystviy
  • Nanimat pomoschnikov
  • Dratsya với monstrami
  • Srazhatsya với geymerami
  • Uchastvovat trong rezhimah
  • thú vị

Naraschivat có thể trải nghiệm bằng cách tham gia các nhiệm vụ, nhưng bạn có thể sử dụng thiền định, để lại người anh hùng trong trạng thái này cho đến khi bạn đã đi xa. Nhưng hãy trở lại, bạn sẽ tìm thấy nó tươi và mạnh mẽ hơn.

nhân vật

Vash phú mười ba tài năng, và trong trận chiến, bạn quyết định cái nào là thích hợp hơn ở đây. Nhưng sáu của bạn tình đội hình của bạn sẽ tự động sử dụng những món quà, mà được ưu đãi với, nên xem xét điều này khi đặt công ty trên chiến trường.

V iPlayer Vinterfrost Di sản Bắc dài vẫn là một chiến binh đơn độc sẽ không hoạt động nếu bạn muốn đánh bại các ông chủ chính. Vì vậy, đoàn kết trong gia tộc, chiến đấu trong các đấu trường, có được danh hiệu hàng đầu.

 

Chơi cũng