Gió của Luck

Tên thay thế: Gió của Luck

trò chơi này, bạn có để chơi thay mặt cho các thủy thủ người muốn giành chiến thắng tối cao trên tất cả các vùng biển. Ngoài bạn trong trò chơi Wind of Luck trực tuyến khao khát này ban nhạc khác nhất & nbsp; và các tổ chức.

Wind of Luck trò chơi mà bạn có thể chơi miễn phí, bằng cách tải về máy tính của bạn, các khách hàng trò chơi.

Các trò chơi Wind of Luck Bạn có thể chơi các loại sau đây của tàu:

 1. Châu Á.
 2. Caribbean.
 3. Địa Trung Hải.

Đối với xe châu Á bao gồm:

 1. Kobukson & ndash; là các tàu chiến nổi tiếng nhất châu Á. & Nbsp;
 2. Các Catamaran là một tàu nhỏ gấp đôi xuất hiện trên các hòn đảo Polynesia.
 3. Quee Song & ndash; tàu này nổi tiếng Hàn Quốc.
 4. Pirate Junk & ndash; một con tàu truyền thống để tìm tài châu Á.

Để các tàu Caribbean bao gồm:

 1. Barca là con tàu đầu tàu Caribbean. Đây là một trong những chiếc xe nhẹ nhất trong các trò chơi, và đó là một chiếc thuyền rất tốt để tìm hiểu những điều cơ bản của chiến đấu của hải quân.
 2. Smuggler Schooner & ndash; một schooner nhỏ, được thiết kế để chạy nhanh và ngắn, cấu hình thấp với những cánh buồm gấp và sức đề kháng tốt. Luôn tốt tàu dưới gió không thuận lợi. Với một lượng rẽ nước khoảng 90 tấn của nó có thể đạt được một thuyền tốc độ cao trong một thời gian dài.
 3. Bermuda & ndash; Tàu này, mà thường xảy ra giữa các người tìm tài trẻ và chuột hàng hải hồ sơ thấp ở các vùng biển của vùng biển Caribbean. Ổn định nếu gió không thuận lợi. Mỏng và kiểu dáng đẹp schooner Bermuda có thể đạt tốc độ tối đa trong một thời gian rất ngắn.
 4. Privateer - con tàu lớn được thiết kế đặc biệt cho các tàu truy tố và thương gia. Corps vì sức mạnh của họ được thiết kế cho tốc độ và trang bị vũ khí. Nó thường được dành cho một khoảng cách nhỏ và dựa vào cầu thủ của mình tốc độ trong một thời gian ngắn. Chiếc tàu này có thể thực hiện bất kỳ nhiệm vụ, với thiệt hại nhỏ.

Để Sredizemeomorskim tàu ​​bao gồm:

 1. Polacca & ndash; là một con tàu đa năng. Trong đó có những mái chèo và buồm như hình tam giác và hình vuông, nó rất tốt cho những cơn gió thuận lợi và không thuận lợi. Có thể bơi trong vùng nước nông.
 2. Balancella & ndash; đây là một chiếc thuyền đánh cá lớn. Cô đã có tổng cộng 4 khẩu pháo nhỏ trên tàu. & Nbsp;
 3. Xebec & ndash; Đó là những thiết kế phổ biến nhất của các tàu này, được sử dụng bởi cướp biển Barbary ở Biển Địa Trung Hải trong các thế kỷ XVII-XVIII. Hội đồng quản trị thấp tàu đã làm cho nó một mục tiêu khó khăn cho tàu lớn. Khả năng cơ động cực make Xebec là lựa chọn rất tốt cho chiến thuật và nham hiểm của đối phương.
 4. Battleships & ndash; Con tàu này, được chia thành 4 mức. Vẻ đẹp này có một sự cân bằng hoàn hảo giữa hỏa lực, độ dẻo dai và khả năng vận động. Trên tàu 60 súng trên hai sàn súng. Với một cấu trúc mạnh mẽ và chặt chẽ váy.

Chơi Wind of LuckVy là ở các vùng khác nhau trên bản đồ khác nhau. Sự chú ý của bạn sẽ được đưa ra sáu khu vực.

Bắt đầu trò chơi Wind of Luck miễn phí để chơi với bạn bè của bạn. Chúng được nhiều thú vị hơn và thời gian trôi qua rất nhanh.

Wind of Luck trực tuyến & ndash; đó là một trò chơi thực sự, chắc chắn bạn sẽ thích nó!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa