Hoang dã Guns

Tên thay thế: Hans hoang dã

Trò chơi trực tuyến hoang Guns mời bạn đi đến một thảo nguyên xa xôi ở Mexico, nơi bạn sẽ tìm thấy một trận chiến nóng cho các vùng đất trù phú và màu mỡ. Những gì để lựa chọn & ndash; ống hòa bình hoặc một cái rìu, quyết định ngay bây giờ!

hoang súng Trò chơi trực tuyến thuộc với thể loại game arcade (hành động / Arcade), như là khái niệm rất tương tự như các đồ chơi cho khe máy. Tuy nhiên, đây có là giải trí, cốt truyện, nhân vật và Tài nguyên & ndash; trong ngắn hạn, tất cả mọi thứ mà làm cho nó một trò chơi máy tính đầy đủ. Thật không may, đó hoang dã Guns trực tuyến không Russified, nhưng bởi ofsayte của mình, Quốc gia Hoa Kỳ, bạn sẽ có sẵn cho phiên bản tiếng Anh - tôi tin rằng, điều này rất dễ hiểu.

Liên quan đến các yêu cầu hệ thống, có thể tối thiểu & ndash; để chơi hoang dã Guns sẽ phù hợp với ngay cả những máy tính văn phòng và bất kỳ trình duyệt.
trong các trò chơi Đăng ký & nbsp; Nó phức tạp trừ khi các hình thức tiếng Anh để điền vào, nhưng chúng tôi đang dần dần trong suốt một cái nhìn.

Vâng, đăng ký & nbsp; Hoang dã Guns & nbsp; Nó bắt đầu với các tùy chọn & laquo; đăng ký ngay bây giờ cho miễn phí & raquo; - Trước khi bạn điền vào các lĩnh vực: tên (Username), mật khẩu (Password), và e-mail. Ngoài ra, bạn cần phải chọn máy chủ mà trên đó bạn sẽ chơi trò chơi & nbsp; Hoang dã Guns trực tuyến. Máy chủ là ba & ndash; Death Valley, Capture và West Hill Súng trường. Nó cũng là ba lớp học của những nhân vật chọn ở đây & ndash; Cowboys, Ấn Độ và Mexico.

The Cowboys lớp đông nhất, họ là những người bảo vệ (trong hơn nhiều nhất và mạnh mẽ) và trợ lý trong việc khai thác các nguồn tài nguyên.

người Mexico & ndash; nhất lớp cân bằng, mạnh về quốc phòng và trong phòng thủ.

Ấn Độ & ndash; Giặc Class, & nbsp; mạnh mẽ trong tấn công, nhưng đối với an ninh khá yếu.

Sau khi máy chủ được lựa chọn và các lớp học của người anh hùng, bây giờ nó là cần thiết để áp dụng các quy định và thỏa thuận sử dụng vào những gì thực sự trong việc đăng ký trực tuyến hoang Guns và kết thúc.


Chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Guns Wild, bạn bắt đầu ngay lập tức, không có nhân vật thực tế của quá trình cá nhân hóa (do các thể loại đó là tha thứ). Vâng, bước tiếp theo của bạn là để tìm kiếm những nơi mà bạn sử obosnuete. Có một trong những đồng cỏ, bạn có thể chọn bất kỳ ngôi làng và bắt đầu trang bị cho nó, để trở thành một cơ sở thịnh vượng và bất khả xâm phạm. Tất nhiên, điều này bạn cần tài nguyên. Nhận được chúng không phải là khó khăn & ndash; họ là những cảnh quan xung quanh bạn & ndash; gỗ trong rừng, ở mỏ sắt trong đất sét mặt đất. Bạn cũng có thể trồng ngô để bán hoặc trao đổi với các nguồn lực khác. Vài lắng xuống, bạn có thể đi khám phá khu vực xung quanh, trên con đường thu thập hiện vật có giá trị và thú vị cho chính mình. Giữ một mắt trên các khu vực xung quanh bạn có thể thích nhìn bạn có khu định cư khác, và bạn muốn mở rộng vùng ảnh hưởng của họ.


Chơi một trò chơi & nbsp; Guns hoang dã trực tuyến, bạn sẽ không được mà không có quân đội riêng của mình để tạo ra nó sẽ cần phải thuê lính. Thuê họ đi đến quán rượu và, tất nhiên, lấy tiền xu vàng. Bằng cách này, về tiền bạc. Lấy vàng sẽ không được dễ dàng, bạn cần phải thử vận ​​may của mình trên các mỏ vàng. Mặc dù, nếu bạn may mắn với việc thu hoạch, sau đó bạn có thể kiếm tiền bằng cách bán hạt. & Nbsp;
Sau khi các nhóm đã có thể thu thập các lính đánh thuê trong vở kịch hoang Guns trở nên thú vị hơn & ndash; chụp liên tục, các đối thủ dai dẳng và rất nhiều thuốc súng trong bình.


hoang súng Trò chơi trực tuyến mà trong đó bạn có một cơ hội tuyệt vời để cảm thấy cao bồi dũng cảm, trải nghiệm không khí của miền Tây và tất cả mọi thứ kết nối với nó. Bảo vệ lãnh thổ của bạn từ những kẻ tiếm quyền tích cực, phát triển hạ tầng riêng của họ, để làm cho hòa bình với những người xung quanh bộ lạc, hoặc ngược lại, được hoạt động và tăng quyền sở hữu của họ. Nói chung, thắp sáng lên một ống bình hoặc chôn rìu - nó thuộc vào bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa