Webracing

Tên thay thế: Ảo đua xe

Webracing trực tuyến & ndash; Điều này trò chơi trực tuyến dựa trên trình duyệt mà bạn đắm chìm trong thế giới ảo của đua. Nếu bạn là một người yêu tốc độ và chiến thắng, nếu bạn đang sử dụng để là người đầu tiên trên đường đua và không sợ những nguy hiểm xung quanh góc & ndash; Sau đó, trên thế giới này dành cho bạn!

Vì vậy, để bắt đầu trò chơi, bạn sẽ cần phải vượt qua Webracing đăng ký trực tuyến: trong cửa sổ mở ra, nhập vào e-mail (đăng nhập) và mật khẩu, điền vào các dữ liệu cần thiết, và rằng việc đăng ký của bạn là Webracing hoàn chỉnh. Bạn có thể bắt đầu trò chơi!

Lúc đầu bạn sẽ phải lựa chọn từ một chiếc xe đồng bằng: Fiat Punto hay VW Golf. Trong tương lai, đua xe, bạn có thể đủ khả năng để mua một chiếc xe cút kít đột ngột, để nâng cấp và nhiều hơn nữa & hellip;

Bây giờ, chúng ta hãy chuyển sang tạo nhân vật của bạn trong trò chơi trực tuyến Webracing: sau khi đăng ký, bạn sẽ cần phải đi lên với các nhân vật tên vashomu và chọn avatar của mình. Bạn sẽ cần phải phân phối miễn phí 20 kỹ năng điểm nhân vật của bạn tùy thuộc vào những gì bạn muốn nó để & ndash; kéo tay đua hay một mạch đua chuyên nghiệp. Lái xe của bạn trong trò chơi trực tuyến Webracing, có bốn thông số chính là: kỹ thuật, sự kiên trì, thân thiện và phản ứng. Webracing trò chơi trực tuyến, có năm loại nâng cấp cho nhân vật của bạn (trình điều khiển) & ndash; một loại cho từng tham số và một trong đó lưu thông tất cả các thông số một lần. Bằng cách mua nâng cấp, lái xe của bạn có thể là phi công tốt nhất trong các cuộc đua!

Để chơi các trò chơi trực tuyến Webracing khác hơn là nhân vật chính của bạn (lái xe), bạn có thể thuê thêm hai.

Bây giờ chúng ta hãy nhìn vào tình hình với chiếc xe của bạn: sau khi bạn sẽ có ít nhiều phong nha xe đua, nó sẽ có thể nâng cấp. Trên chiếc xe của bạn, bạn có thể thiết lập tối đa là 14 mặt hàng! Tùy thuộc vào nâng cấp xe, cải thiện thông số kỹ thuật của bạn.

Chơi Webracing sẽ có nhiều niềm vui mua và bán xe hơi của bạn (bạn có thể có nhiều hơn một chiếc xe hơi! ), Sửa chữa và điều chỉnh chúng. Tất cả điều này có thể được thực hiện trong nhà để xe của bạn. Quan trọng! Trong nhà để xe của bạn được đặt chỉ có bốn xe ô tô (không kể hoạt động), nhưng bạn vẫn có thể mua thêm không gian trong nhà để xe & hellip;

chơi các trò chơi trực tuyến Webracing, bạn sẽ có thể tạo hoặc tham gia một câu lạc bộ hiện có.

Tất cả các câu lạc bộ trong các trò chơi, chia cho các cấp độ và kỹ năng: người mới bắt đầu, nghiệp dư, ưu và vô địch. & Nbsp;

Thành viên & ndash; Đây là một câu lạc bộ với một mức 1-3

Fans & ndash; Đây là một câu lạc bộ với một mức 4-6

Pro & ndash; Đây là một câu lạc bộ với một mức 7-9

Champions & ndash; Đây là một câu lạc bộ với một mức 10-12

Raising và các câu lạc bộ hàng đầu, là chiến thắng của những người tham gia Club!

Các trò chơi Webracing, tất cả các thành viên của Câu lạc bộ được chia thành nhiều cấp bậc: Đơn vị tổ chức Câu lạc bộ (ông tổ chức các câu lạc bộ), Trợ lý Organizer (nó là & laquo; tay phải & raquo; Organizer), thành viên của Câu lạc bộ (các cầu thủ chính của câu lạc bộ) và xếp hạng như giai đoạn tập sự (cầu thủ tiềm năng của CLB, ông nhìn vào cấu trúc của câu lạc bộ để có thêm hành động & ndash; có thể là ở đây hay không).

Trong game Webracing trực tuyến, nhân vật của bạn có thể có một công việc, nó có thể được dễ dàng, trung bình hoặc khó khăn. Các đơn giản công việc, cơ hội ít hơn nhân vật của bạn sẽ bị sa thải, nhưng tiền lương tương ứng với công việc đó. Khả năng để có được một công việc bạn chỉ có 1 lần trong 24 giờ. Mỗi & nbsp; công việc có hạn của mình thực hiện. Vào cuối nhiệm kỳ, nhân vật của bạn được tất cả tiền bạc. Bằng cách này, về tiền bạc!

Trong Webracing trò chơi trực tuyến có trò chơi tiền tệ riêng của mình:

WR & ndash; Đây bạc xu-game (họ có thể kiếm được bằng cách thực hiện công việc đơn giản hoặc chiến thắng trong cuộc chạy đua);

GXP & ndash; đó là đồng tiền chung (đồng tiền bạn có thể mua các mặt hàng độc quyền cho xe điều chỉnh, nâng cấp cho người lái xe với cải thiện hiệu suất và các mặt hàng ưa thích hơn Syndicate);

Xăng - ông sẽ cần phải tham gia vào cuộc đua (Race 1 & laquo; là & raquo; 20% xăng, 100% tích lũy trong đúng 1 giờ).

Trong Webracing chơi, bạn có thể muốn tạo ra và tham gia đã tạo ra cuộc đua, ngoài ra, bạn có thể hành động không chỉ như là một tay đua, nhưng chỉ như một khán giả.

Để kết luận, tôi sẽ nói điều này, vẫn còn có như vậy một cấu trúc như các Syndicate (nó là viết tắt của các căn cứ ở nhiều chủng tộc). Cùng với anh và với tất cả những người khác, bạn sẽ có thể gặp các bạn, sau khi bạn đăng ký trong game Webracing. Chúc may mắn cho bạn!

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa