Wartune

Tên thay thế: Wartune

Game Wartune - một MMO miễn phí RPG chiến lược, trong đó có chứa các yếu tố của chiến lược xã hội và các trò chơi nhập vai. & Nbsp; Thế giới hấp dẫn của tác giả về hình ảnh Wartune trò chơi trực tuyến sẽ làm cho người chơi cảm thấy trong vai trò của một pháp sư, hiệp sĩ hoặc cung. Ý nghĩa Wartune trò chơi trực tuyến là để giữ dưới sự kiểm soát thành phố và có được các nguồn lực để xây dựng các tòa nhà.

Trước khi chơi các trò chơi Wartune, đảm bảo máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như: tần số của bộ vi xử lý - 2GHz; RAM -1GB; Card màn hình - 128 MB. & Nbsp; Tham gia trong các trò chơi Wartune sẽ không mất nhiều thời gian của bạn và sẽ không gây ra những khó khăn:

1.                   Trên trang chính, bạn chọn & laquo; tạo tài khoản & raquo ;;

2.                   Nhập nickname của bạn,

3.                   Loại e - tử

4.                   Nhập mật khẩu và xác nhận nó;

5.                   Nhập ngày sinh của bạn

6.                   Select & laquo; trình & raquo; Wartune và đăng ký là hơn.

Trong Wartune Online bạn sẽ vào vai trò của hero mà bạn có thể chọn cho mình là thuộc về một trong ba lớp khác nhau. Lớp xác định khả năng của một cầu thủ mà ông sẽ có trong trận đánh trong Wartune trò chơi trực tuyến, trong khi sàn & các ndash; nó là hoàn toàn sự lựa chọn cá nhân của bạn. Một khi bạn trở thành một Wartune chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào một số nhiệm vụ được đưa ra cho bạn như là một hướng dẫn ban đầu. Ban đầu, các cầu thủ tìm hiểu và khám phá thế giới và tham gia vào các trận chiến đấu Wartune trò chơi trực tuyến. Bạn sẽ có thể chơi Wartune và lần lượt để tấn công lẫn nhau tự động, cho đến khi một người nào đó cho lên đầu tiên khi nguồn điện bị ngắt, mặc dù người chơi cũng sẽ có thể sử dụng những kỹ năng ông đã mua lại, họ thường có một tác động mạnh hoặc đặc biệt. Khi người chơi phát triển trong các trò chơi Wartune trực tuyến, họ sẽ có cơ hội szdavat thêm binh sĩ trong nhóm của họ mà sẽ tấn công tự động.

Sau khi nhiệm vụ chiến đấu và thăm dò ban đầu Wartune người chơi trò chơi trực tuyến được gửi đến thành phố và ngay lập tức đưa anh ta dưới cánh của mình. Ở giai đoạn này của trò chơi, bạn sẽ xây dựng thành phố từ các nguồn kinh phí thu và tiền tệ. Lô Wartune trò chơi trực tuyến trong phần này là rất tương tự như chiến lược đó.

Trong điều kiện của chức năng xã hội, các trò chơi Wartune có một cuộc trò chuyện thời gian thực. Người chơi cũng sẽ có thể sử dụng các mặt hàng đặc biệt như "cái loa" phát sóng thông điệp đến người chơi khác. Tính năng này sẽ rất hữu ích khi tuyển dụng thành viên của guild & nbsp; Wartune trực tuyến, nhưng một số lượng lớn những người thực sự sử dụng tính năng này, họ nói rằng đó là vô ích.

Ngoài ra để trò chuyện trong thời gian thực, trò chơi trực tuyến chơi Wartune cũng có thể thêm vào danh sách bạn bè của nhau, nhập guild, hợp tác trong một loạt các nhiệm vụ. Game & nbsp; Wartune cũng là một yếu tố của việc theo dõi, tức là. e. Bạn có thể tìm ra những gì guild và các cầu thủ cạnh tranh.

Trong Wartune chơi trực tuyến cũng là " VIP " Đề án của các bạn có thể mua một trò chơi thành viên cung cấp cho bạn một loạt các lợi ích bổ sung, bao gồm cả phần thưởng thêm cho hoàn thành nhiệm vụ, quà tặng, truy cập để cập nhật thường xuyên, và một số lượng đủ các lợi thế khác, bao gồm khả năng để vượt qua những giờ phục hồi để xây dựng thành phố của riêng mình.

Nói chung, Wartune trò chơi trực tuyến là một trò chơi khá tốt, cũng như chiến lược dữ dội. Game Wartune , tất nhiên, không phải là trò chơi hoàn hảo, nhưng cốt truyện và nó được, không có nghi ngờ gì nữa, xứng đáng với nhiều hiệu suất cao hơn so với đối thủ cạnh tranh khác trong các mạng xã hội. Các trò chơi có rất nhiều nội dung cho người chơi, trong đó cung cấp cơ hội để khám phá Wartune trò chơi trực tuyến trong thời gian dài, và do đó, Wartune online xứng đáng để chơi nó!

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa