Chiến tranh Sấm

Tên thay thế: Chiến tranh Sấm
Người sử dụng, khi tham gia dự án này, sẽ đến một thời gian khác và có thể nghiên cứu lịch sử của Thế chiến thứ hai độc lập tham gia vào các sự kiện thời đó. Thành phần lịch sử không phải là điều duy nhất gần càng tốt với sự thật, các nhà phát triển khi tạo ra máy bay và xe tăng đã nghiên cứu các đặc điểm của từng mô hình, tất cả các đơn vị thiết bị quân sự trùng khớp với sự xuất hiện mẫu và đặc điểm kỹ thuật.

Air giả lập, do đó ban đầu được hình thành bởi các tác giả của dự án này, nhưng các trò chơi vượt ra ngoài các trò chơi trực tuyến nhiều người chơi đơn giản, trong đó ý tưởng chính là chiến lược quân sự và mô phỏng bay. Bổ sung thêm công nghệ vào dự án, các nhà phát triển đã đưa dự án của họ lên một tầm cao mới toàn cầu.

Trong trò chơi War Thunder, xe tăng xuất hiện chỉ trong năm 2014, chúng được đại diện bởi các mô hình từ ba quốc gia, Liên Xô, Mỹ và Đức. Vào cuối năm 2015, người chơi mong đợi một sự nâng cấp đáng kể các loại xe bọc thép, như các tác giả đã tuyên bố việc gia nhập quân đội Anh với dự án.

Các trò chơi Chiến tranh Thunder.

Để tham gia dự án bạn cần tải về trò chơi War Thunder, vì vậy đây là phiên bản của khách hàng. Để tải Var Thunder cần tối thiểu là 1. 5 gigabyte RAM và 3 ổ cứng. Sau khi cài đặt khách hàng, yêu cầu đăng ký và người chơi nhận được các nguồn lực cơ bản cần thiết.

Participate trong trận đánh trong bốn chế độ chiến đấu, được chia lần lượt phức tạp. Người mới bắt đầu có thể chọn để tìm hiểu các chế độ arcade, trong đó có một trợ lý, ông sẽ hướng dẫn trong những phức tạp của quản lý và các tính năng của mô hình công nghệ này. Mỗi đội có 16 người sử dụng, họ đang chiến đấu với nhau. Để chiến thắng, nó phải hoàn thành nhiệm vụ, chiếm hoặc phá hủy sân bay của địch;

  • Racing - cạnh tranh giữa các phi công trong quá trình chạy với tốc độ tối đa,
  • Events là tái tạo lịch sử của chiến đấu chính hãng.

  •  

    Chơi cũng