Chiến tranh Sấm

Tên thay thế: Chiến tranh Sấm

Trò chơi Sấm sét đắm chìm trong Chiến tranh Vệ quốc vĩ đại.

Trò chơi War Thunder dựa trên các sự kiện có thật trong Chiến tranh thế giới thứ hai, sử dụng nhiều thiết bị quân sự thời đó. Hàng không phát triển nhất trong trò chơi, cách đây không lâu, xe tăng và xe bọc thép đã được kết nối với dự án, hải quân ngày nay là triển vọng phát triển của trò chơi.

Nhà phát triển rất nghiêm túc tiếp cận phần lịch sử của dự án, trò chơi Var Thunder tái tạo hoàn toàn các sự kiện thực tế của các hoạt động quân sự. Người dùng, đã tham gia dự án này, đến một thời điểm khác và có thể nghiên cứu lịch sử của Thế chiến thứ hai tham gia độc lập vào các sự kiện thời đó. Thành phần lịch sử không phải là thứ duy nhất gần với sự thật nhất, các nhà phát triển khi tạo ra máy bay và xe tăng đã nghiên cứu các tính năng của từng mô hình, tất cả các đơn vị thiết bị quân sự trùng với ngoại hình và đặc điểm kỹ thuật. Vật lý của trò chơi, càng gần với thực tế càng tốt, chiếc xe tăng có thể bị rách bởi sâu bướm hoặc bị hư hỏng do chạy sau khi bị va chạm mạnh vào hố.

Trình giả lập

Air, ban đầu được các tác giả của dự án này nghĩ ra, nhưng trò chơi đã vượt xa trò chơi trực tuyến nhiều người chơi đơn giản, trong đó ý tưởng chính là chiến lược quân sự và mô phỏng chuyến bay. Thêm công nghệ bổ sung cho dự án, các nhà phát triển đã đưa dự án của họ lên một tầm cao toàn cầu mới. Phần phát triển nhất của trò chơi là căn cứ hàng không, trong dự án có gần năm trăm máy bay khác nhau, chúng được chia theo các nhà sản xuất của các quốc gia:

  • USA;
  • THE USSR;
  • Bannannia;
  • Germany;
  • Nhật Bản.

Trong trò chơi War Thunder, xe tăng chỉ xuất hiện vào năm 2014, chúng được đại diện bởi các mô hình từ ba quốc gia, Liên Xô, Hoa Kỳ và Đức. Vào cuối năm 2015, người chơi mong đợi một sự nâng cấp đáng kể của xe bọc thép, khi các tác giả tuyên bố gia nhập quân đội Vương quốc Anh cho dự án.

Thinness Trò chơi Sấm sét.

Để tham gia dự án bạn cần tải xuống trò chơi War Thunder, vì vậy đây là phiên bản máy khách. Cài đặt trên máy tính không phải là một chương trình lớn, người chơi sẽ bắt đầu hành trình của mình trong thời gian trực tuyến. Để tải xuống Var Thunder cần tối thiểu 1. 5 GB RAM và 3 trên ổ cứng. Sau khi cài đặt máy khách, cần đăng ký và người chơi nhận được các tài nguyên cơ bản cần thiết.

Tham gia vào các trận chiến ở bốn chế độ chiến đấu, được phân chia lần lượt theo độ phức tạp. Người mới bắt đầu có thể chọn học chế độ arcade, trong đó có một trợ lý, anh ta sẽ hướng dẫn về sự phức tạp của quản lý và các tính năng của mô hình công nghệ này. Chế độ giả lập cho phép người chơi cảm thấy như một phi công hoặc người lái xe tăng, đến từng chi tiết nhỏ nhất, mà không cần bật phím đánh lửa, bạn sẽ không đi đâu cả và bay.

Các hành động

Combat rất đa dạng, họ có thể tham gia cả nhóm và độc lập:

  • Missions cho một hoặc người chơi co-op - tại đây bạn cần thực hiện nhiều nhiệm vụ đặc biệt khác nhau hoặc tham gia vào các trận chiến chống lại kẻ thù máy tính;
  • trận chiến đội chuyên nghiệp - họ có sự tham gia của những người chơi thực sự. Mỗi đội có 16 người dùng, họ đang có chiến tranh với nhau. Để chiến thắng, cần phải hoàn thành nhiệm vụ, bắt hoặc tiêu diệt sân bay đối phương;
  • Races - cạnh tranh giữa các phi công trong đoạn đường đua với tốc độ tối đa;
  • Events là sự tái tạo lịch sử của các trận đánh chính hãng. Trong loại trận chiến này, chỉ có kỹ thuật có mặt tại một địa điểm nhất định trong một cuộc chiến thực sự mới có thể tham gia.

Trò chơi có nhiều màu sắc, với đồ họa và nội dung âm thanh tuyệt vời, dự án này có thể được gọi đúng là duy nhất của loại hình này.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa