WARSTORY

Tên thay thế: Warstory trực tuyến Giới thiệu

Các công ty phát triển đồ chơi máy tính trực tuyến BigPoint quen thuộc với tất cả các fan của loại giải trí cho nhiều thành công và được thiết kế tốt. Vì lý do này, đầu ra của bất kỳ của những trò chơi mới từ các công ty được nhận thức bởi người chơi như là một sự kiện quan trọng.

Điều này cũng áp dụng cho các trò chơi WARSTORY trực tuyến, trong đó có cầu thủ trong Chiến tranh thế giới thứ hai và cung cấp để đứng về phía Đồng Minh, người Mỹ hay Liên Xô, và để giữ các trận đánh quyết định ở châu Âu và đôi mắt của mình để nhìn thấy sự sụp đổ của phát xít Berlin. Trong này WARSTORY trò chơi trực tuyến nhận ra tươi sáng và đầy màu sắc bình thường, đó là lý do tại sao chơi trò chơi trực tuyến WARSTORY sẽ thú vị không chỉ với các fan của trận đánh lịch sử, mà còn tất cả các fan của đội bóng trò chơi trực tuyến.

Đăng ký game WARSTORY nhận ra thói quen đơn giản và trực quan, như trong tất cả các trò chơi khác của BigRoint. Bạn cần phải chọn một nickname (tên mà bạn sẽ tiếp tục sử dụng trong các trò chơi), một mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản của bạn và xác định địa chỉ e-mail, mà sẽ được gửi thư xác nhận đăng ký, trong đó định kỳ sẽ được gửi những tin tức game mới nhất.

Đăng ký WARSTORY sẽ đưa bạn chỉ cần một vài phút, và nếu chúng ta xem xét rằng để chơi WARSTORY không cần phải tải về và cài đặt khách hàng đặc biệt (trình duyệt trò chơi hoàn toàn), bạn có thể ngay lập tức bắt đầu chơi WARSTORY. Tuy nhiên, nếu bạn được đăng trên mạng xã hội Facebook, đăng ký WARSTORY sẽ được tổ chức cho bạn bằng cách nhấn chỉ một nút bấm & ndash; cơ hội thú vị này để chuẩn bị cầu thủ của mình cho các nhà phát triển của trò chơi trực tuyến.

Sau khi đăng ký, bạn sẽ chọn một trong các quốc gia bạn sẽ được chơi. Sự lựa chọn đại diện của Hồng quân và quân đội đồng minh. Mục tiêu của bạn & ndash; chi trận chiến cuối cùng chống lại Đế chế thứ ba, WARSTORY trò chơi trực tuyến có chứa nhiều hơn 50 trận chiến lịch sử hoàn toàn thực tế cho chiến thắng mà là rất quan trọng đối với việc sử dụng các chiến thuật quân sự và chiến lược rõ ràng và có sự phối hợp của các phong trào đồng minh. Với các bạn, bạn sẽ không có vấn đề - WARSTORY trò chơi trực tuyến là rất phổ biến và số lượng người sẵn sàng để chơi các trò chơi trực tuyến hàng chục WARSTORY ngàn.

Các tính năng thú vị của trò chơi là việc sử dụng các công nghệ ngoài các đơn vị tiêu chuẩn và đơn vị của cái gọi là & laquo; nhân vật & raquo; - Các đơn vị đặc biệt, có một khả năng thực sự độc đáo không có sẵn cho các đơn vị khác, và có hành vi trên chiến trường có thể có một ảnh hưởng quyết định đến kết quả của nó. Do đó đối với tất cả những thành tựu trong thế giới trò chơi, bạn sẽ được khuyến khích bằng huy chương đặc biệt, nhưng trò chơi WARSTORY rất trực tuyến là tài khoản nghiêm ngặt của tất cả các nhân vật đã trở nên nổi tiếng và đôi khi cho họ nhiều tiền thưởng, ngoài việc công nhận và danh tiếng trong số những người chơi khác.

Các tác vụ mà bạn sẽ thực hiện trong các trò chơi, cẩn thận nghĩ ra và rất đa dạng. Về việc thông qua các công việc cá nhân có thể cần phải dành nhiều giờ, nhưng trong thời gian đó, do gameplay thú vị và quan tâm neodnoobraznogo gia tố tụng không bị mất, mà còn ngược lại.

WARSTORY trò chơi trực tuyến & ndash; một ví dụ tuyệt vời về cách làm là trò chơi trực tuyến dựa trên trình duyệt. Đồ họa tươi sáng và đẹp, công việc xây dựng, cốt truyện thú vị và chi tiết, hệ thống linh hoạt của tiền thưởng và thành tựu và như một hệ quả của nó tất cả & ndash; một số lượng lớn các cầu thủ và người hâm mộ của trò chơi trên toàn thế giới. Hãy thử nó và bạn mình là một người chỉ huy chiến đấu trong Thế chiến II, mà là khá khả năng để quyết định kết quả của trận đánh quan trọng tiếp theo.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa