WarSide

Tên thay thế: Varsayd

& nbsp; WarSide trò chơi & ndash; tưởng tượng hành động MMORPG tuyệt đẹp với sự kết hợp thành công của vai và bắn súng chiến thuật. & nbsp; Trong vũ trụ bao la bóng nước chiến tranh giữa ba tập đoàn. & nbsp; Đây là một trò chơi của khách hàng trong đó người chơi thách thức nhau và cố gắng để chứng minh mình vô tội trong combat được trí tưởng tượng. Bạn phải chọn một bên, cho những gì bạn muốn chiến đấu, và ngay lập tức có thể nhảy vào cuộc chiến. Không chờ đợi tẻ nhạt! Nó rất năng động và đa dạng. Trong WarSide trực tuyến sẽ phải sống thực sự hoạt động! Rất mong nhận được một loạt các chế độ chơi, khả năng để tạo ra một nhân vật cho phù hợp với phong cách của bạn, hệ thống phát triển linh hoạt, các bản đồ chiến đấu ban đầu, một kho vũ khí tuyệt vời của vũ khí và rất nhiều điều khác tốt đẹp. Hãy avid đối đầu, đánh tất cả khả năng của mình để giành chiến thắng!

Để chơi các trò chơi bạn cần phải cài đặt WarSide khách hàng. Lắp đặt thành công, và các trò chơi sẽ không thất bại, nếu hệ thống đáp ứng các yêu cầu sau:

- Hệ điều hành Windows XP / Vista / 7;

- Pentium 4 / Athlon hoặc cao hơn;

- Thẻ Nvidia GeForce FX 5200 / ATI Radeon 9500 / Intel GMA 950 (i945G) ilivyshe

- , 1 GB RAM, và 1 GB không gian đĩa cứng.

Để thực hiện việc cài đặt đăng ký WarSide cần thiết. Bằng cách tạo tài khoản, bạn phải nhập các thông tin sau: e-mail, tên của diễn đàn, mật khẩu (có xác nhận). Sau khi đăng ký này trong trò chơi WarSide cần thiết để viết lại những chữ trên hình ảnh. Sau đó, bạn có thể nhấn & laquo; up & raquo;, qua đó xác nhận đồng ý nhận tin tức và sự chấp nhận các quy tắc.

Chơi WarSide bạn nhân vật, mà tạo ra sự xuất hiện của riêng mình. Bạn sẽ không chỉ chọn các khuôn mặt, mái tóc, nhưng có thể trang trí những vết sẹo anh hùng hay những hình xăm. Bạn cũng nên chọn một trong ba trạng thái chiến tranh. Hãy xem những gì họ trông như thế nào. Tổng công ty Zetta đã quản lý không chỉ tạo ra sự độc quyền trên một trong các hành tinh, nhưng theo thời gian mở rộng phạm vi ảnh hưởng của nó trên nhiều hành tinh khác. Thành phố thủ đô vẫn còn đây, nhưng trong những vùng lãnh thổ bị chiếm đóng của quyền lực của nhà lãnh đạo Tyler ODSs không ít mạnh mẽ. Rao giảng công ty coi trọng chủ nghĩa tư bản độc tài toàn trị. Có ánh sáng tốt và phát triển ngành công nghiệp năng lượng hóa học nặng. Đại diện của nhà nước có xu hướng lan rộng ra khắp các thiên hà tác động của nó trên thị trường và nguồn nguyên liệu. Công nhân đô thị thiên hà và các kỹ sư của Cosmos & ndash miễn phí; nổi lên trên các vệ tinh của xã hội Colossus khí khổng lồ. Dưới đây ngự trị bình đẳng. Giai cấp vô sản và các trí thức đang cố gắng tìm một thỏa hiệp để sống trong hòa bình và hòa hợp. Vốn ở đây & ndash; Phòng, và một nhà lãnh đạo của xã là Radin. Các công nghệ tiên tiến nhất & ndash; ánh sáng và nặng hóa chất. Những cư dân của những giấc mơ trạng thái của một cuộc sống cân bằng, không vấn đề và cơ hội để đáp ứng các nhu cầu cấp thiết của mọi công dân. New Empire & ndash; nước quý tộc với vốn Eden. Đại diện của đế quốc đã sẵn sàng để hỗ trợ trong mọi cách có thể lãnh đạo của họ Ilnura rằng một khi lực lượng chiếm giữ ngai vàng của cha mình. Tình hình còn bi đát hơn bởi thực tế là phải biết Galaxy đã không dùng nó như một người cai trị. Bị xúc phạm bởi thực tế này quý tộc sẵn sàng làm mọi thứ có thể để chứng minh điều ngược. Họ tin rằng lãnh đạo của họ có thể tạo ra một chế độ quân chủ tuyệt đối, mà sẽ được dựa trên quan hệ thị trường phong kiến. Phát triển công nghệ năng lượng ánh sáng và vật chất nặng nề, các cư dân của tiểu bang có xu hướng để đạt được vàng thứ hai Age. Cầu thủ thân mến, sự lựa chọn là của bạn! Bạn có quyền tham gia những người mà bạn thấy phù hợp.

nhân vật, mà sẽ chơi WarSide, sẽ thuộc về một trong bốn lớp học. Bạn có thể giết hoàn, một lính đánh thuê, vô cảm hay thợ săn. Họ khác nhau không chỉ ở ngoại hình, nhưng cũng có khả năng độc đáo. Mỗi nhân vật được ưu đãi với đặc điểm ban đầu và nhiệm vụ của bạn & ndash; bơm chúng. Nó cũng có sẵn để lựa chọn một chuyên ngành để khẩu vị của bạn. Thực hiện nhiệm vụ PvE và tham gia các trận chiến PvP, bạn tích lũy kinh nghiệm. Bằng cách này, một cuộc chiến kéo dài khoảng 10 & ndash; 15 phút. Các nỗ lực nhiều hơn bạn phát huy, kết quả hữu hình hơn.

Các trò chơi Varsayd khuyến cáo không chỉ chiến đấu với những người chơi khác, mà còn tìm hiểu làm thế nào để xây dựng mối quan hệ. Bạn cần phải đội lên, bởi vì trong sự phát triển của cốt truyện diễn ra chủ yếu tại các chi phí của các trận đánh team. Nó cũng có thể thiết lập quan hệ thương mại. Bạn có thể thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng đấu giá hoặc mail.

Khi trận đấu lan ra khắp các mô hình free-2-play, nó là một niềm vui có sẵn cho bạn hoàn toàn miễn phí. Tham gia vào các hoạt động giải trí thú vị & ndash; và bạn sẽ quên đi những gì một bore! Nó vẫn chỉ muốn bạn kinh nghiệm dễ chịu và may mắn!

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa