Warkeepers

Tên thay thế: Warkeepers

Warkeepers & nbsp; trò chơi trực tuyến - miễn phí đầu tiên Đa người dùng s , các tuyến Shooter trong thể loại MMORPG , các tính năng ban đầu, cốt truyện thú vị, đồ họa tuyệt vời, tạo ra một lối chơi năng động thú vị. Do đó, các trò chơi Warkeepers cho phép với sự sụt giảm viên mãn vào thế giới thực tế của trận chiến, dũng cảm và chiến thắng.

Đăng ký Warkeepers trò chơi không khó, vì nó chỉ cần truy cập vào các trang web của các trò chơi, để bắt đầu đăng ký Warkeepers, và sau đó mở trường để điền vào tên của máy nghe nhạc của bạn, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Sau đó Warkeepers & nbsp; Đăng ký trực tuyến sẽ được hoàn tất thành công, như được chỉ ra bởi các thông báo đến địa chỉ email mà bạn chỉ định. Hãy bắt đầu khám phá tất cả các khả năng của không gian chơi game!

Để chơi các trò chơi Warkeepers & nbsp; , Các yêu cầu hệ thống sau đây trực tuyến:

  • Hệ điều hành: & nbsp; Windows XP / Vista / 7 (đề nghị Windows 7)
  • bộ nhớ - 2 GB
  • Các thẻ video - một DirectX rời rạc 11 512 MB (1024 MB đề nghị), Location - 1 GB

Sau khi bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến Warkeepers, bạn ngay lập tức nhận ra rằng câu chuyện của cô là đáng ngạc nhiên khác thường và hấp dẫn. Hành động diễn ra vào năm 1944 & ndash; Chiến tranh thế giới thứ hai. Nó giống như không có trò chơi khác sẽ làm hài lòng người hâm mộ của lịch sử và những trận chiến trong quá khứ của nhân loại. Đức và Nhật Bản phải chịu một thất bại nặng nề vào các lực lượng của Liên minh, nhưng các nhà khoa học Reich không mệt mỏi làm việc trên một mới, vũ khí đáng sợ, mà nên biến thủy triều của cuộc chiến. Tuy nhiên, cùng lúc đó họ đặt ra một mối đe dọa không chỉ cho các lực lượng đối phương, mà còn cho tất cả sự sống trên Trái đất.

cũng Warkeepers & nbsp; & nbsp; bạn có thể chơi ở hai chế độ: PvE (đối với chương trình máy tính) hoặc PvP (đối với các cầu thủ cùng còn sống như bạn đang có). Mỗi chế độ có lợi thế và giá trị của nó. Ví dụ, bằng cách tham gia vào trận chiến PvE và tiêu diệt lực thù địch (và trong một số trường hợp, nó không phải là dễ dàng như vậy), bạn có thể làm cho kinh nghiệm cần thiết cho sự phát triển của nhân vật của bạn, có được vũ khí mới và nhiều thuộc tính hữu ích của các trò chơi.

trận chiến PvP & ndash; trận chiến với các cầu thủ, cũng nằm trực tuyến. Để đánh bại họ, bạn có thể nhận được một phần thưởng lớn hơn nhiều so với các phương thức PvE. Thêm nữa, nó là rõ ràng rằng tương tác với con người thực, không phải máy tính thông minh là thú vị hơn nhiều và thú vị.

Bầu không khí đặc biệt trong game làm cho các khu vực khác nhau, trong đó bạn cần phải thực hiện nhiệm vụ, hoặc đơn giản là gặp gỡ và mau lẹ của kẻ thù, trong đó có thể được tìm thấy đáng sợ & laquo; ông chủ & raquo;. Vì vậy, bạn có thể tới phòng thí nghiệm bị bỏ rơi hoặc hầm mộ ảm đạm, nơi mà mỗi thứ hai là phải cảnh giác và sẵn sàng để phản ứng nhanh như chớp và màn hình hiển thị của lòng dũng cảm.

Như bạn có thể thấy, các trò chơi Warkeepers & ndash; cách hoàn hảo để có được những trận đánh cuối cùng của quá khứ của hành tinh chúng ta, trong khi không biết làm thế nào để biến tình hình, đưa ra số lượng các tính năng tuyệt vời được thực hiện bởi các nhà phát triển để biết thêm gameplay âm mưu.

 

Chơi cũng