Warhammer Dawn of War II

Tên thay thế: Warhammer Dawn of War II

Warhammer Dawn of War II - trò chơi chiến lược máy tính trong thời gian thực. Trò chơi Warhammer Dawn of War 2 được phát hành như một sự tiếp nối của lịch sử của trò chơi Warhammer Dawn of War. Tuyệt vời trò chơi được trình bày trong không gian bên ngoài, đầy đủ các nhân vật hư cấu. Trước khi bạn chơi với thể hiện trong lối chơi của Space Marine.

Warhammer Dawn of War II trò chơi, giống như bất kỳ trò chơi máy tính khác đòi hỏi một quá trình tải nó vào máy tính của bạn. Tải về Warhammer Dawn của Chiến tranh 2 trong sự hiện diện của bạn trên máy tính của bạn một số chương trình.

Game Warhammer Dawn của Chiến tranh 2 Bạn sẽ chơi trong các trò chơi một cụm sao nhỏ - phân ngành Aurelius. Đây là ngôi nhà của mình, đó là cần thiết để bảo vệ và duy trì hòa bình.

Cốt truyện của trò chơi là khá phức tạp, bởi vì có kẻ thù mới và chiến thuật thay đổi toàn bộ. Và thường xuyên. Tạo điều kiện cho một trò chơi có nghĩa là phải hơn bao giờ hết chu đáo.

Để được chính xác, có bốn bên xung đột:

· Space Marines;

· Orcs;

· Eldar;

· Tyranids.

Đối với chế độ đơn người dùng chỉ có Space Marines.

Game Warhammer Dawn của Chiến tranh 2 là rất nhiều nhân vật. Kiểm tra xem chúng ra:

  • Lệnh;
  • Cyrus,
  • Avitus;
  • Davia Toole;
  • Tarkus;
  • Faldo;
  • Gabriel Angelos;
  • Thấy Idranel;
  • Orc trưởng.

Commander - nhân vật của bạn. Chiến đấu và hoàn thành các nhiệm vụ sẽ có được kinh nghiệm và đồng phục. Thực hiện gần như bất kỳ chuyên môn. Đặt hàng trong disantnikov đầu.

Cyrus - Trưởng Hướng đạo sinh. Tốt nhất trong một phong trào bí mật và phá hoại. Hoạt động trong vũ khí.

Avitus - điều hành một đội trang bị vũ khí của Space Marines. Sở hữu vũ khí mạnh hơn đội hình.

Davia Toole - đại diện tại Cronus. Sau khi bị thương trong dreadnought đặt để duy trì sự sống. Tốt sức mạnh trong trận chiến.

Tarkus - các lính nhảy dù giàu kinh nghiệm nhất, lính nhảy dù chỉ huy bộ phận chiến thuật. Binh lính của mình là mạnh nhất và dai dẳng.

Faldo - người chỉ huy cuộc tấn công lính nhảy dù. Nhảy vào giữa trận chiến với gói nhảy. Cận chiến tốt nhất.

Gabriel Angelos - thuyền trưởng Blood Ravens, dẫn đầu bởi tàu tuần dương giữa các thiên hà "Kinh Cầu Fury". Huyền thoại Space Marines.

Thấy Idranel - đại diện của thế giới nhân tạo Ultve. Chỉ huy của Eldar trong lĩnh vực này.

Trưởng Orc - Bonesmasha ông chủ mạnh nhất trong tương lai.

Nhanh bảo vệ Space Marines của bạn. Luôn luôn cảnh giác.

Game Warhammer bình minh của chiến tranh 2 đồ họa tuyệt vời vui lòng bạn trước khi các trò chơi có thể nhìn thấy trong ảnh chụp màn hình và Warhammer Dawn of War 2 video. Trong đó đề nghị để xem video hướng dẫn như thế nào tốt.

Hành động Chất lượng hình ảnh ở mức cao phong nha. Và nhạc phim nhấn mạnh đoàn tùy tùng này trong trò chơi. Và như luôn luôn thích hợp.

Bạn nên đã tìm nơi bạn có thể mua các trò chơi Warhammer Dawn of War II, có lẽ ngay cả trước khi kiểm tra phần đầu tiên.

Với Bạn bè sẽ vui hơn, đừng quên mời. Bạn tâm trạng tốt và may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa