Warhammer 40,000: Dawn of War

Tên thay thế: Warhammer 40,000: Dawn of War

Warhammer 40,000: Dawn of War - trò chơi chiến lược máy tính trong thời gian thực. Trò chơi Warhammer 40.000: Dawn of War ngụ ý một tư duy chiến thuật tập trung rõ ràng. Phát triển game, các công ty giải trí di tích, thực hiện như một wargame hội đồng quản trị cơ sở Warhammer 40,000. Cũng đã được phát hành ba phần bổ sung rất thú vị với câu chuyện: Assault mùa đông, Dark Crusade, bản mở rộng này.

Trong Internet có Warhammer 40.000: Dawn of War video và ảnh chụp màn hình, ngoài việc xem xét, cho phép một cơ sở tốt để làm quen với các trò chơi. Nếu bạn không phải là fan hâm mộ của loạt các trò chơi. Sau khi đọc, bạn có thể nhanh lên và truy cập vào trang web và tải về Warhammer 40,000: Dawn of War.

Game Warhammer 40k Dawn of War sẽ đưa bạn vào vũ trụ tưởng tượng của Warhammer 40,000, đó là trên hành tinh Tartarus. Bạn anh hùng - một trong những thủy quân lục chiến, thủy quân lục chiến liên quan đến chủng tộc.

Nói chung, có chủng tộc như:

• Space Marines;

• Orcs;

• Chaos;

• Eldar.

Space Marines - là đại diện của người cao di truyền người được tạo ra trong hình ảnh của "con trai" của Hoàng đế. Đây là máy bay chiến đấu mạnh nhất.

Orcs - man rợ tồn tại vì lợi ích của chiến đấu. Thể hiện trong hình thức của những kẻ lập dị xanh da rất lớn. Đứng đầu là trưởng Orkamungus của họ.

Chaos - những kẻ phản bội và rút lui Space Marines người thấy mình chịu ảnh hưởng xấu của các vị thần Chaos. Nhưng trong một trò chơi gọi là Alpha Legion.

Eldar - đại diện của cuộc đua lâu đời nhất. Công nghệ của họ tốt hơn so với những người khác.

Ban đầu các trò chơi Warhammer 40,000: Dawn of War, bạn sẽ đối đầu với cuộc đua Orc, nhưng sau đó bạn sẽ nhận ra rằng nó không phải là tồi tệ nhất của kẻ thù của bạn. Chaos Space Marines vì ​​đại diện - là kẻ thù thực sự.

Cốt truyện của trò chơi toàn bộ là đầy đủ của cuộc xung đột phức tạp và plavnoperetekayuschih giữa các chủng tộc trò chơi.

Trong suốt trò chơi bạn thu thập các nguồn lực để xây dựng cơ sở dữ liệu của bạn, và còn cho sự phát triển của công nghệ. Nguồn lực cho việc bạn lấy và điểm kiểm soát của chính. Họ là một nguồn tài nguyên. Nhưng chúng ta phải theo tỷ lệ sản xuất sẽ không rơi.

Kể từ khi phiên bản chiến thuật - chỉ cần gửi một đội quân vào trận chiến - có thể gây ra, nó là cần thiết để giám sát cẩn thận các đặc điểm cá nhân của mỗi nhân vật của quân đội của bạn. Nó cũng có thể để bổ sung quân đội người chơi mới của bạn thẳng vào cuộc chiến. Đó chỉ là số lượng quân đội và thiết bị nói chung là hạn chế.

Các trò chơi đã nhận được sự đánh giá tốt nhất, như trong các nhà báo nước ngoài và Nga.

Chất lượng đồ họa của trò chơi Warhammer 40.000: Dawn of War đại diện ở mức cao. Những hình ảnh có một đối tượng rõ ràng và tươi sáng. Nói chung có đủ hình ảnh thực tế.

Với âm nhạc đi kèm cũng không có vấn đề, bởi vì âm nhạc thích hợp lựa chọn, để duy trì một đoàn tùy tùng nhất định.

Game Warhammer 40.000: Dawn of War ở chế độ duy nhất. Có lẽ chơi với bạn bè trong nhóm bạn không thành công, nhưng khuyên bạn nên trò chơi thú vị này là giá trị một thử.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa