Wargame 1942

Tên thay thế: Wargame 1942

Wargame 1942 trò chơi trực tuyến & ndash; chiến lược khách hàng miễn phí được thực hiện trong trình duyệt. Wargame vào năm 1942 để chơi & nbsp; - Nó có nghĩa là để trải nghiệm một cách khó khăn như thế nào tổ tiên chúng ta đã phải sống sót trong cuộc chiến tranh thế giới thứ hai. Trở thành người chỉ huy của đất giao phó cho bạn, người đứng đầu quân đội và dũng cảm đi đến các cuộc tàn sát với kẻ thù. Đừng đánh mất hy vọng ở một người chiến thắng, ngay cả trong những lúc khó khăn nhất. Sau khi tất cả, người anh hùng thực sự chỉ có thể là một trong những người đã sẵn sàng để chiến đấu cho đến chết. Một giao diện cảm thấy thoải mái và được thiết kế gameplay chắc chắn là lợi thế Wargame vào năm 1942. Công ty looki đã chăm sóc của việc tạo ra một trò chơi thoải mái cho người sử dụng của tất cả các lứa tuổi. & Nbsp; Các trợ lý sẽ giúp cho hệ thống và một nền tảng kiến ​​thức tốt. Lòng và tiếp cận với thế giới game.

Yêu cầu hệ thống tối thiểu là:

 • kết nối với Internet
 • hệ điều hành Windows
 • 1 GB RAM
 • bộ xử lý Pentium

Nếu bạn đã tạo một tài khoản trong các dự án trước đây của công ty looki , việc đăng ký lại của Wargame 1942 không được yêu cầu. & Nbsp; Tuy nhiên, mới bắt đầu nên cung cấp các thông tin cần thiết để điền vào các hình thức tương ứng trên website của trò chơi:

  1. tên của mình chơi
  2. e-mail
  3. mật khẩu
  4. đồng ý với Thỏa thuận sử dụng

Sau khi đăng ký trong game Wargame năm 1942 được thông qua, bạn đã trao số tiền bắt đầu tiền và đất mà trên đó nó được lưu trữ. Hãy thử một cách khôn ngoan đầu tư tiền của họ trong sự phát triển sớm của quân đội. Theo thời gian, bạn sẽ được học các lô nước. Điều này sẽ cho phép các động cơ diesel thả giống và các loại nhiên liệu khác. Trong trường hợp cần thiết & laquo; Black Gold & raquo; chuyển đổi thành tiền. Tiền xu có ích cho việc mua sắm thiết bị kho vũ khí cần thiết và những điều hữu ích khác. Trong số các trò chơi bom Wargame vào năm 1942 Mời chọn súng khác nhau và súng máy, lựu đạn, áo chống đạn, pháo sáng và thậm chí là một kit viện trợ đầu tiên. Không có chiến tranh mà không có việc sử dụng sắt và kỹ năng ngoại giao, cũng như chiến thuật không có ý kiến ​​của các vở kịch trên đường đến vai trò chiến thắng.

Như chỉ huy phải tìm được sức mạnh để kiểm soát nhiều khía cạnh. Một nền kinh tế âm thanh, điều tiết sản của các đơn vị chiến đấu, tổ chức nghiên cứu công nghệ quân sự, cân bằng xây dựng cơ sở vật chất cần thiết & ndash; sự thành công của chiến thắng trong tương lai. Kẻ thù và cố gắng để lấy bạn sở hữu lãnh thổ. Đừng cho anh ta một cơ hội! Các đội quân mạnh mẽ, lực lượng không quân, hải quân và phòng thủ không cho phép đối phương để đạt được mong muốn. & Nbsp; Các đầy đủ, bạn sẽ cảm thấy như thế nào nóng sự kiện quân sự đó sẽ biến mất khả năng miễn dịch Wargame vào năm 1942 đã cho trò chơi trình duyệt đầu tiên cho oklimatizatsii trong thế giới game.

Các chủ một cơ sở quân sự để chăm sóc đầu tiên của tất cả về việc xây dựng Bộ Tổng tham mưu. & Nbsp; Sau đó, bạn nên suy nghĩ về đối tượng khác mà tự phân chia trong các trò chơi các loại:

 • (nhà ở, căn hộ, trường đại học, dàn khoan dầu, mỏ) Resource
 • Quân đội (doanh trại, chụp dãy, dãy, nhà máy vũ khí, Trụ sở chính của cơ quan mật vụ);
 • Kinh tế (Các nhà máy, ngân hàng, trung tâm mua sắm)

giấy phép xây dựng nguồn lực:

 • để đặt quân đội
 • để cung cấp giáo dục cần thiết
 • để sản xuất các nguồn lực có giá trị

bán hàng tự động:

 • để thiết lập dòng chảy của tiền
 • lưu phương tiện
 • để thực hiện các giao dịch kinh doanh có lợi nhuận

Do công trình quân sự trở thành có thể:

 • Việc sản xuất vũ khí
 • tổ chức bảo vệ lãnh thổ của
 • đào tạo đại lý khéo léo

Chỉ khi sự thành công chóng mặt đúng thứ tự ưu tiên sẽ là niềm tự hào của bạn. Phải có một sự cân bằng giữa sự phát triển của khu phức hợp quân sự, sản xuất các nguồn lực cần thiết và các vấn đề tài chính.

Thế giới trò chơi sẽ cung cấp cho những niềm vui của tất cả, bất cứ điều gì bạn đã làm. Nó là tốt đẹp mà các nhân viên là nguyên mẫu của điều này, tại sao lại trong nó tạo ra một cảm giác thực tế. Trên các bức tường treo đầy các bản đồ, báo cáo, bảng xếp hạng với thông tin về các trận chiến trong quá khứ. Như một bầu không khí cộng với một màn hình duy nhất cấp, cho phép bạn nhanh chóng tìm hiểu về những lợi thế trước kẻ thù, cần phải thực hiện các quyết định đúng đắn, và nhanh chóng. Đừng ngại để thực hiện các thao tác nhanh chóng. Các hệ thống khen thưởng và ưu đãi này sẽ nâng tâm trạng của bạn, do đó truyền cảm hứng cho bạn để chinh phục những đỉnh cao mới.

Khi mình mệt mỏi phấn đấu để chiến thắng, để gia nhập liên minh. Như vậy, bạn sẽ tìm thấy các bạn cùng chí hướng và đáng tin cậy.

Nó là đáng nhắc đến thêm một tính năng game. Có một trung tâm khí tượng thông qua đó bạn có thể kiểm soát thời tiết. Rằng tác động của yếu tố thời tiết trên các kết quả của trận chiến, được biết đến với tất cả mọi người. Đúng để làm cho những điều kỳ lạ như vậy có thể sau khi viên kim cương đầu tư (thực) hoặc chơi tiền bạc.

Chơi một trò chơi Wargame vào năm 1942 & ndash; đó có nghĩa là để vượt qua các thử thách của chiến tranh, làm dịu tinh thần của bạn và cảm nhận niềm vui của tác động của riêng họ trên lịch sử. Bạn nghĩ gì, trong răng nếu bạn cần nó? Bạn không nên tự hỏi dài, kiểm tra tất cả mọi thứ trên kinh nghiệm của riêng tôi. Hãy để nụ cười may mắn cho bạn!

& nbsp;

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa