Warframe

Tên thay thế: Varfreym

Game Warframe - một khoa học viễn tưởng trò chơi miễn phí hợp tác TPS, mà đã phát triển một kỹ thuật số cực đoan, là tác giả của The Darkness 2. Trong cuộc đua tới bờ vực tuyệt chủng, các cầu thủ đua Warframe trực tuyến Tenno. Người chơi phải nắm vững các vũ khí cổ xưa từ Trái đất cũ để giành chiến thắng với vũ khí này Griner, những người muốn nắm bắt được đế chế và tìm cách loại bỏ Tenno.

Trước khi bạn chơi các trò chơi Warframe, chắc chắn rằng máy tính của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống như: bộ xử lý tần số - 2GHz; RAM 1GB; Video Card - 128 MB. Đăng ký Warframe không mất nhiều thời gian của bạn và dễ dàng:

1. Trên trang chính, chọn mục «chơi miễn phí»;

2. Nhập e-mail;

3. Nhập tên người dùng;

4. Nhập mật khẩu và xác nhận nó;

5 . chọn «đăng ký».

Warframe trực tuyến là một chiến lược phù hợp với các định dạng phổ biến của trò chơi miễn phí. Khi bạn chơi Warframe, sau đó nhân vật của bạn sẽ thuộc về cuộc đua của Tenno - những người đã trở thành bạo lực sau khi một số không gian nhiễm virus. Tenno cố gắng để giành chiến thắng trong nhiều cuộc đua cạnh tranh Warframe trực tuyến. Cuộc đua Griner - là những người từng sống trong một mong muốn liên tục để giết người và mong muốn của họ cho chiến tranh. Tenno có ít máy bay chiến đấu và thiết bị kỹ thuật kém, nhưng để giành chiến thắng trong trận chiến khó khăn này giúp họ Warframe - đó là đặc biệt được gọi là bộ xương ngoài, mang đến cho người lính tốc độ đáng kinh ngạc và sức mạnh trong các trò chơi Warframe. Trong Warframe chơi là thú vị, bởi vì theo ý của bạn tám công nghệ: Volt, Excalibur, than, Thiên Chúa Ba Ngôi, Pokey, tê giác, Magician, Ash. Mỗi phần tử Vorfreym - nó không chỉ là một bộ trang phục mới với một cái nhìn chút thay đổi, và toàn bộ công nghệ với vũ khí đặc biệt của riêng mình. Nếu bạn có một bộ áo giáp ổn định, nó một cách an toàn có thể tấn công những kẻ xâm lược người vũ trang cho răng, trong một trận chiến gần, và nếu bạn được đào tạo bắn súng tuyệt vời từ khoảng cách, bạn có thể dễ dàng có thể đưa đối thủ trong Warframe trực tuyến. Bên cạnh vũ khí trò chơi Warframe, bạn sẽ luôn có một thanh kiếm sau lưng, mà bơm phức tạp có thể tiêu diệt tất cả trong một hàng: từ Griner để người bọc thép quân. Cho những thành tựu khác nhau, bạn sẽ nhận được giải thưởng trực tuyến Warframe. Mỗi đánh một đối thủ chú ý trong số liệu thống kê, và sau đó thay đổi để XP, bạn có thể dùng để tăng khả năng sống sót của các anh hùng, tốc độ chuyển động của nó, những rắc rối gây ra các loại vũ khí và đặc điểm của các loại vũ khí: tải lại tốc độ, phạm vi, số vòng quay trong lồng và các công cụ. Bạn sẽ có thể để bơm không chỉ là vũ khí chính (hoặc súng ngắn tự động) trong Warframe trực tuyến, nhưng súng ngắn và thanh kiếm cũng có. Nếu bạn đã có đủ kinh nghiệm và không biết nơi để chi tiêu, bạn có thể mua chỗ khác, mà sẽ tăng cường sức mạnh của nhân vật của bạn. Nhưng có trong các đối tượng Warframe trò chơi mà thay đổi trong thông thường bạn có thể không tệ. Bạch kim phát minh ra cho họ - đây là số tiền đó đánh dấu những đồng bạc cửa hàng. Bạch kim Warframe bán trực tuyến cho tiền thật, và mở ra khả năng tiếp cận cầu thủ để tất cả mọi thứ: một vũ khí độc quyền và vorfreymu, nâng cấp phiên bản Pro-. Hút sự chú ý của mình vào vũ khí và tàu vũ trụ mang theo là một trò chơi hành động trực tuyến Warframe. Các trò chơi làm việc tốt và có đồ họa tuyệt vời và hiệu ứng trò chơi Warframe kinh ngạc. Hơn nữa, với sự giúp đỡ của tối ưu hóa chuyên nghiệp, bạn có thể thấy tất cả các phép lạ này không phải là ngay cả trong các hệ thống tiên tiến nhất!

 

Chơi cũng