Máy chiến tranh

Tên thay thế: Var Carsine

Game War Machines là xe tăng yêu thích của bạn.

Games trên xe tăng đầy không gian ảo, và như vậy một sự phong phú có thể được cảm nhận theo những cách khác nhau. Một mặt, nó cho một sự lựa chọn, nhưng mặt khác nó khó khăn hơn nhiều để tìm thấy đồ chơi ấp ủ, đáp ứng tất cả các yêu cầu của một tankman dày dạn. Công ty Fun Games For Free cung cấp phiên bản riêng của mình trong các trận đánh dưới hình thức của một game War Machines.

Nó được phát hành lần đầu tiên vào tháng 11 năm 2015. và một năm sau đó đã được điều chỉnh cho nền tảng Android. Hiện tại, War Machines đã tải xuống hơn 10 triệu lượt tải xuống. người dùng. Trò chơi hiện được phân phối miễn phí, nhưng theo truyền thống đã trả tiền cho người hâm mộ để tăng tốc độ các sự kiện và nhận thêm tiền thưởng. Một số hàng hóa có thể được mua cho 25,99 2 699,99 UAH. , nhưng nếu bạn trả một khoản phí hàng tháng, bạn sẽ nhận được một tài khoản cao cấp, trong đó phần thưởng là nghiêm trọng hơn, và các xe tăng là dốc hơn nhiều. Để phát trên thiết bị di động của bạn, hãy lưu ý rằng kích thước của đồ chơi là 69 M và phiên bản Android phải có ít nhất 4. 1. Nếu bạn quyết định tải War Machines xuống máy tính của mình, thì iOS 7. 1 và cao hơn.

Tính năng của đồ chơi Var Mashines.

 • Đồ họa sáng
 • Các trận đánh động
 • Số địa điểm lựa chọn
 • Loại xe tăng và sự cần thiết của bơm
 • Các loại đơn và đội chiến đấu

Ngay sau khi trò chơi War Machines được cài đặt, người chơi vào hangar nơi thiết bị của anh ta được cất giữ. Có một sửa chữa và nâng cấp máy móc, nhưng để bơm chúng đến mức tối đa, bạn cần rất nhiều tiền. Vàng và kim cương được liệt kê trong trò chơi. Vàng là dễ dàng để có đủ để thường xuyên đi ra trên chiến trường và tiêu diệt kẻ thù. Kim cương là tiền tệ có giá trị hơn, và nếu bạn không mua nó bằng tiền thật, bạn có thể lấy nó miễn phí chỉ sau một công việc thành công và trong các trận chiến chống lại người chơi trực tiếp.

Ngoài đá quý, một hộp đựng nhiên liệu cũng là một vật có giá trị như một giải thưởng. Ngoài ra, các giải đấu được tổ chức định kỳ, nơi người chiến thắng nhận giải thưởng có giá trị. Người mới bắt đầu đầu tiên phải vượt qua, vượt qua sự khởi đầu của lửa và đạt được kinh nghiệm, và do đó chỉ có chế độ chơi đơn có sẵn cho họ. Nhưng nó thậm chí còn thú vị để lái xe xung quanh lĩnh vực này, theo dõi và tiêu diệt kẻ thù, thu thập tiền xu từ họ và thu thập tiền thưởng khác:

 • Bộ dụng cụ phục hồi sức khỏe
 • Bình nhiên liệu
 • Leaks
 • Gold
 • Stars

Chỉ sau khi đạt đến một cấp độ nhất định, nó sẽ có thể hợp tác với các game thủ khác, và tham gia vào các nhiệm vụ đại chúng. Vào thời điểm xe tăng của bạn phải tăng tất cả bốn đặc tính:

 • Bronu
 • Máy xay
 • Shortness
 • Atak

Mỗi tính năng có thể được cải thiện bằng năm bước, vì vậy có nhiều điều để phát triển. Các thùng, tháp, sâu bướm và động cơ được bơm. Ngoài ra, bạn có thể áp dụng mẫu cho trường hợp hoặc áp dụng ngụy trang được chọn từ trình đơn. Điều khiển khá đơn giản ở góc trái của mũi tên giúp chọn hướng di chuyển, và bên phải có một cái nhìn và một nút chụp. Xe tăng có thể xoay tháp, chụp các vật thể trong tầm nhìn, và tỷ lệ trên thiết bị của người khác cho thấy tỷ lệ thiệt hại. Luôn luôn có những trở ngại trên trang web, và nếu bạn đi qua các bức tường, bạn cũng không phải kẻ thù sẽ được nhìn thấy. Điều này giúp tạo ra một số loại hiệu ứng bất ngờ, khi bạn không biết bên nào sẽ gặp nguy hiểm. Nó cũng dễ chịu rằng có một sự lựa chọn của địa phương sa mạc, rừng, thành phố, phong cảnh mùa đông.

Trò chơi

War Machines được cập nhật liên tục và các lỗi mà người chơi khắc phục, nhanh chóng bị các nhà phát triển loại bỏ. Chắc chắn, sản phẩm là chất lượng và xứng đáng với sự chú ý của bạn. Để tự mình đánh giá, hãy tải xuống ngay bây giờ.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa