Chỉ huy chiến tranh: Tấn công lừa đảo

Tên thay thế: Var Commander

Game War Commander: Rogue Assault cho người hâm mộ các trận chiến quân sự.

nhà phát triển của Mỹ Kixeye có một số dự án thành công trên tài khoản của mình và Chỉ huy chiến tranh: Rogue Assault đã thêm danh sách này. Công việc về chiến lược IMO mới cho thiết bị di động kéo dài vài năm (2014-2016). trong). Nhưng chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng đồ chơi sẽ hấp dẫn các fan của thể loại này, những người không bỏ lỡ cơ hội để nhận lệnh của họ là một đội quân mạnh mẽ. Sản phẩm có một số tính năng đẹp để phân biệt nó với khối lượng tương tự:

  • Tính năng tuyệt vời trên tất cả các nền tảng.
  • Sử dụng gói 3G và tốc độ trung bình bình thường.
  • Có 6 biến thể của các cài đặt đồ họa được chọn tự động, tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng.

Each War Commander: Rogue Assault có thể tải xuống miễn phí, nhưng khả năng mua hàng cũng được cung cấp. Tuy nhiên, để chi tiêu tiền không có một lực lượng, và nó là khá có thể làm những gì có sẵn miễn phí. Nhân tiện, hãy tải War Commander: Rogue Assault lên máy tính, bạn cũng có thể, và đây là một lợi thế khác của game.

0 Một thời tiền sử nhỏ.

Giá trị trong đó người chơi chỉ ra đề cập đến tương lai gần, khi nền kinh tế thế giới sụp đổ. Điều này dẫn đến tổng số thất nghiệp, và điều này dẫn đến nạn đói. Mọi người đã xuống đường, nhưng ngay sau đó những cuộc nổi dậy hòa bình đã nhường chỗ cho những người zavarushkas hung hăng. Các nhà chức trách mất kiểm soát tình hình, tội phạm đã đi ra khỏi quy mô, số lượng băng nhóm tăng lên.

Có được quyền truy cập vào vũ khí, đặc biệt là các phe phái mạnh mẽ đã vượt qua châu Âu, tuyên bố các lãnh thổ bị chiếm đóng tự do. Đó là thời gian cho một chế độ độc tài mới, tàn nhẫn hơn bao giờ hết. Nhiệm vụ của các cầu thủ để đầu cơ sở quân sự và tiêu diệt một trong những tướng lĩnh khát máu nhất, mà không cho phép anh ta để lây lan ảnh hưởng của mình trên các vùng đất khác.

Các hành động của bạn trong trò chơi.

Game War Commander: Rogue Assault phát triển trên hai nhánh:

  • Xây dựng và tăng cường của base
  • Tham gia vào các trận PVE và PVP

Bạn sẽ có thể truy cập ba nguồn kim loại chính (không có nó sẽ không có cải tiến), thori (tương tự kim loại, nhưng cao cấp hơn), dầu (giúp các đơn vị hồi phục sau trận đánh). Điều này là tốt, bạn nên luôn luôn có, do đó, giữ một mắt về việc bổ sung kịp thời các cổ phiếu. Có được chúng trên cơ sở của riêng họ, và cũng nhận được như một phần thưởng cho nhiệm vụ hoàn thành. Nếu bạn chưa quen với chiến lược quân sự, bạn biết nguyên tắc hành động. Về khía cạnh này War Commander: Rogue Assault game sẽ không mang lại gì mới: liên tục phát triển căn cứ, xây dựng các tòa nhà, trích xuất tài nguyên, bơm quân, chiếm lãnh thổ mới và kiểm soát chúng.

Một trong những tính năng của đồ chơi là không giới hạn quyền truy cập vào quỹ. Điều này có nghĩa rằng nguồn của họ không chạy thấp, do đó tích lũy tích lũy số tiền cần thiết để nâng cấp và xây dựng thêm. Tuy nhiên, đối với điều này bạn cần sự hiện diện của bạn, kể từ khi Var Commander trò chơi sẽ không phát triển trong"chế độ ngủ". Nếu nó là đủ để phân phối nhiệm vụ trong các dự án khác và trở lại trong một ngày để thu hoạch hoặc có được một kết quả khác, sau đó nó sẽ không hoạt động. Để chuyển sang một cấp độ mới, bạn phải đích thân dẫn dắt mọi người. Phần thú vị nhất của cuộc chiến. Bạn phải hình thành đội quân của mình bằng cách chọn các loại quân khác nhau, đã nghiên cứu đặc điểm của họ. Có sẵn bộ binh, xe tăng, xe tải, hàng không quân sự, vũ khí nhỏ của tất cả các tầm cỡ có thể và bán kính hủy diệt.

Trước khi bạn đi đến cuộc tấn công, thực hiện một cuộc trinh sát kỹ lưỡng, đảm bảo rằng kẻ thù nằm trong răng của bạn, và đừng quên nghĩ về các chiến thuật hành động để chiến dịch thành công.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa