Behind Enemy Lines 2

Tên thay thế: Behind Enemy Lines 2
Chỉ cần đi vào bầu khí quyển của trò chơi cho bạn cảm thấy sức mạnh của bạn trong sự kiện lịch sử - có liên quan đến chiến tranh.

Ban đầu, trước khi tiến hành vụ thảm sát, chúng tôi khuyên bạn nên đọc các trò chơi của con hải ly trên cơ sở xem xét và đọc quét Behind Enemy Lines 2 video.

Chơi Behind Enemy Lines 2 thức dậy một trong số ít các sĩ quan của quân đội, đó chỉ là cách quân đội của các bên tham chiến - bạn chọn. Trò chơi có ba chiến dịch chiến đấu chính được trình bày bởi các quốc gia nhất định:

Có mười nhiệm vụ, ba trong số đó đào tạo và sau này mở ra chỉ khi tất cả các đoạn văn trước đó. Điều đó sẽ tiêu diệt kẻ thù bạn biếu không của: máy móc, súng máy, đại bác, xe tăng, máy phóng tên lửa, xe jeep và nhiều hơn nữa.

Bạn trong vai trò hướng dẫn và không nghĩ rằng ở đây bạn sẽ chơi cho một định nghĩa rõ ràng và phong cách.

Đại diện tất cả các loại có thể có của các lực lượng, chẳng hạn như mũi tên, xạ thủ máy, pháo thủ, cán bộ, tay súng bắn tỉa, súng phun lửa, chống quân đội và các đơn vị khác.

Chiến đấu bạn không chỉ với một máy tính, như là kẻ thù, cũng như mạng lưới với những người khác trong cùng một ký tự như bạn.

Game Behind Enemy Lines II có chất lượng đồ họa khá tốt, với vật lý tuyệt vời mà làm cho các trò chơi scrip kiệt tác vĩ đại nhất của thể loại của nó. Nhưng giá trị một thử trên lối chơi phức tạp da của họ và nhận ra một lần nữa khó khăn thế nào là ông nội của chúng tôi và ông cố để bảo vệ quê hương của họ.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa