Đế chế thời gian

Tên thay thế: Timeage

Time of Empires Online & ndash; miễn phí nhiều trình duyệt dựa trên trò chơi, được thực hiện trong các thể loại của một chiến lược toàn cầu. Nhiều quen thuộc với kiệt tác này của ngành công nghiệp game là & laquo; Civilization & raquo;, và như vậy trò chơi trực tuyến Time of Empires Online là một họ hàng xa của dòng. Toàn bộ câu chuyện xoay quanh cuộc đối đầu liên tục của thành phố đối lập và trạng hiệp nhất trong gia tộc, bắt đầu với thời kỳ cổ đại và để lại trong sự phát triển của nó trong tương lai xa.

Tham gia vào một trò chơi Đế chế rất đơn giản và rõ ràng cho mọi người và sẽ đưa bạn khá một chút thời gian. Tất cả bạn cần làm & ndash; nhập vào tên của trò chơi để vào game, mật khẩu cho các đầu vào an toàn và địa chỉ e-mail của bạn mà sau một thời gian bạn nhận được một thông báo rằng registratsiyaVremya Empires hoàn thành.
Time of Empires trò chơi trực tuyến, hoàn toàn không phải khoe khoang với thông số kỹ thuật của máy tính của bạn, bởi vì để tận hưởng quá trình chơi, bạn cần hoàn toàn bất kỳ máy tính có hỗ trợ khả năng truy cập vào mạng Internet và thiết lập nó trong trình duyệt.

khởi điểm chơi các trò chơi trực tuyến Thời gian Empires, bạn là người cai trị khôn ngoan, đang sở hữu một số thị trấn. Đó là trách nhiệm đầy đủ của bạn về vấn đề quản lý đất đai của bạn: từ việc xây dựng các tòa nhà khác nhau và nghiên cứu, với tuyên bố chiến tranh, hòa bình, cứu đất nước khỏi một loạt các dịch bệnh như bệnh dịch hạch hay bệnh dịch hạch. Các trò chơi được theo lượt và nhân vật của bạn có một số lượng nhất định các điểm hành động trong ngày, mà ông có thể chi tiêu. Trong mỗi tòa nhà, nghiên cứu hoặc bất cứ điều gì khác đã dành một số tiền nhất định của thời gian.

Tất nhiên, việc lựa chọn một con đường phát triển tích cực, bạn có thể ngay lập tức đi đến chiến tranh với bất kỳ bộ lạc láng giềng khá yếu, nhưng người chơi có kinh nghiệm khuyên bạn nên bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến Thời gian Empires trước vsegodumat việc tăng cường sức mạnh của giải quyết của riêng mình.
Nói chung, hầu hết các tòa nhà mang lại cho bạn một số thu nhập dưới hình thức các nguồn lực khác nhau, chẳng hạn như Học viện tích lũy & laquo; & raquo;, kiến ​​thức về sử dụng đó, bạn có thể khám phá công nghệ mới. Giống như hầu hết các chiến lược toàn cầu với các thành phần tự thời gian, trò chơi có một bộ phận cho thời đại công nghệ. Ngoài ra, bạn không được quên về phúc lợi của phường của họ, ví dụ, thực phẩm là chi cho việc duy trì sự tồn tại của người dân thành phố và các binh sĩ của vàng có thể mua các tòa nhà và truy cập được khả năng đặc biệt. Cũng như trong & laquo; & raquo;, nền văn minh trong các trò chơi có một mức độ chung của sự thịnh vượng của đất của bạn. Nếu nó là thấp, thì sợ rằng đối tượng của bạn để di cư đến những vùng đất lân cận.

để tiếp tục chơi đế chế, đã dành một số thời gian vào sự phát triển của nhà nước, có thể được thực hiện một cách an toàn để mang lại sự việc cho hệ thống chính trị và quân sự của đất nước của bạn. Ở đây bạn có thể sử dụng một loạt các ký tự mà có một nhiệm vụ cụ thể và là duy nhất cho mỗi thời đại.

Các trò chơi rất năng động, và đầu tiên của tất cả các kiểm soát vùng đất xung quanh và nhà nước của chính họ có thể có vẻ cam khá phức tạp. & Nbsp; Nhưng qua thời gian, sự nhầm lẫn này trở nên rất dễ dàng để sử dụng đến và sau đó là về sự quan tâm của bạn không thoát khỏi bất kỳ một, thậm chí nếu nó là nhỏ nhất, sự thay đổi.

Điều cần thiết là phải cẩn thận trong việc kiểm soát đất đai của họ, bởi vì nếu, ví dụ, thị trấn đồn trú được đầy năng lực, xây dựng các đơn vị quân đội ở đó ngay lập tức dừng lại. Pleasantly vui trong trò chơi những khả năng tiến hành các cuộc đàm phán ngoại giao. Tuy nhiên, có một tính năng: các cuộc đàm phán có thể chỉ với những quốc gia nơi bạn có đại sứ của bạn, và hoàn thành hầu hết các thoả thuận này, đại sứ của bạn biến mất.

Vâng thực hiện trong hệ thống gia tộc trò chơi mà cho phép mỗi người chơi để trải nghiệm những lợi ích của các trò chơi và thưởng thức các trò chơi, cùng với các đồng chí của mình. Nhưng có, ở cái nhìn đầu tiên, một tính năng rõ ràng, nhưng không phải là khá rõ ràng cho các trò chơi của thể loại này: đoàn kết các cầu thủ gia tộc chỉ có thể đó trong điều kiện đất đai của họ đang ở trong khu vực gần nhất. Điều này có nghĩa rằng nếu bạn quyết định thay đổi các dòng họ, bạn sẽ cần phải di chuyển đến một vị trí khác để không làm cho mình vấn đề với các nước láng giềng.

Game Time Empires trò chơi mà trong đó bạn sẽ không chỉ là niềm vui nhưng cũng thú vị, hy vọng nhân vật mới, và nếu bạn là một trong số họ & ndash; đăng ký và chứng minh rằng chúng tôi xứng đáng là một anh hùng, có thể lặp lại số phận của Alexander Đại đế.

 

Chơi cũng