Trả thù

Tên thay thế: Veng

Retribution Online & mdash; multiplayer trực tuyến miễn phí trình duyệt-RPG, nổi bật trong số các sản phẩm game khác băng tải. Nó đề cập đến trại của trình duyệt MMORPG, hiện đang là một trong rất nhiều số và phát triển nhanh nhất. Và, rõ ràng, làm thế nào để đối phó với một cuộc thi lớn như vậy và giữ vững vị trí của mình trên thị trường? Nhưng trò chơi trực tuyến Retribution & mdash; một ví dụ điển hình của những gì được gọi là & laquo; làm việc trên các gamer & raquo;. Các điểm không có trong vẻ đẹp và giải trí hình ảnh của những gì đang xảy ra trên màn hình và trong các khía cạnh quan trọng nhất của & mdash; tự do hành động, hoàn toàn đầy đủ, với nó tất cả mọi thứ được sắp xếp để bạn có thể tác động trực tiếp vào tất cả mọi thứ xảy ra trong thế giới trò chơi xung quanh bạn.

Tham gia vào trò chơi Vengeance là đơn giản và mất đi rất nhiều thời gian. Tất cả mọi thứ bạn cần & mdash; nhập tên tài khoản, địa chỉ email và mật khẩu của bạn bezpasnosti. Thì mail của bạn, bạn sẽ nhận được một email thông báo rằng tài khoản của bạn đã được xác nhận. Trên thực tế, Retribution đăng ký này sẽ được hoàn thành và bạn có thể an toàn bắt đầu trò chơi Gere Retribution trực tuyến.

Việc đầu tiên mà bắt mắt trong trò chơi này & mdash; một phạm vi rộng lớn các tùy chọn, trong đó đặt vào tay của các nhà phát triển game thủ. Đó là một số lượng đáng ngạc nhiên của các chức năng khác nhau mà có thể thực hiện nhân vật trò chơi trực tuyến Retribution của bạn và nổi bật trong số các game nhập vai khác, trong đó chức năng của người chơi là khá hạn chế. Vũ trụ, trong đó các sự kiện đang diễn ra của trò chơi là có kích thước lớn và đa dạng trong phong cảnh và & laquo của nó; điền & raquo;. Nhưng điều thú vị là trong khi các yếu tố trang trí trước đó như núi và rừng còn một bối cảnh tuyệt vời, nó bây giờ là yếu tố trò chơi đầy đủ và chúng có thể được sử dụng, khai thác tài nguyên và sản xuất các mặt hàng khác nhau. Vì vậy, không vội vàng để có được vòng một cây hoặc một đống đá, đứng trên vị trí, nhưng tốt hơn cổ phiếu trên các công cụ và có được một chút tài nguyên, họ sẽ có ích cho bạn.

Tình hình cũng tương tự như với các cơ hội kinh tế. Trong rừng, bạn luôn có thể tìm thấy các loại thảo mộc thích hợp cho một loạt các potions và thần dược, hoặc nếu bạn đột nhiên cảm thấy đói & mdash; hãy chắc chắn để lấy một cây gậy đánh cá, và sau đó tất cả các cơ thể vực gần nước, bạn luôn có thể bắt cá và rất nhiều để ăn. Phát triển nhận ra rằng đó là một sự phong phú của các truy cập dễ dàng đến các tương tác của các đối tượng thường gây lẫn lộn người và khuyến khích những người mới đến, nhưng họ đảm bảo với chúng tôi rằng nếu bạn dành một vài ngày, và hiểu những gì đang xảy ra, một cái gì đó trên một tập hợp lớn các tính năng mà trước khi bạn mở đầu đơn giản đi xung quanh. Chơi các trò chơi trực tuyến Retribution sẽ được thú vị cho những người đang mệt mỏi của miếng cắt cookie trong thể loại MMORPG, bởi vì đối với các nhà phát triển để có được ra khỏi khuôn sáo và là một votpochemu ưu tiên.

Trò chơi trực tuyến Nemesis trong vũ trụ của mình che chở bao nhiêu là bốn chủng tộc có sẵn trong game như: Orcs, Undead, tinh và con người. Và ở đây chúng tôi đang chờ đợi sự bất ngờ đầu tiên. Chọn một cuộc đua của Orc, bạn sẽ ngạc nhiên rằng họ là & mdash; nhân vật tích cực trong lịch sử của thế giới trò chơi, và yêu tinh & mdash vĩnh cửu đối kháng-tai của họ; tiêu cực. Và bất chấp tất cả mọi thứ điều đó xảy ra, nó không ngăn chặn được sống hai phe phái trong các liên minh quân sự.
Những người trong trò chơi này được thực hiện như một máy chủ của các chúa cao quý của thời gian. Trong liên minh với các undead là & mdash; yêu tinh chết. Trong câu chuyện của trò chơi mà họ đang & mdash; Noble và không ngừng sấm, không phản bội nữ thần của mình, thậm chí dưới sự sợ hãi của cái chết của mình. Nhìn chung, cốt truyện của trò chơi là xứng đáng của một đánh giá riêng biệt, nhưng các chi tiết của nó có thể được tìm thấy trong một trò chơi đặc biệt điển bách khoa, nằm trên trang web của trò chơi.

Vì vậy, nói chung, chúng ta có thể dễ dàng tóm tắt mà chơi Retribution bạn sẽ không chỉ dễ chịu, nhưng cũng thú vị. Tất nhiên, rất khó để làm mà không có hạn chế nhất định.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa