Chiến tranh Russov

Tên thay thế: Cuộc chiến tranh Rus

Chiến tranh Rusov Online & mdash; chiến lược nhiều trò chơi trình duyệt miễn phí, vui lòng cho chúng thiết lập khá bất thường. Trò chơi trực tuyến chiến Rusov nói với chúng ta về lịch sử nước Nga cổ xưa, bí ẩn của nó và các góc đặc biệt và độc đáo của nó. & Nbsp; Trong những năm gần đây, với các trò chơi tải nhiều hơn và thường xuyên hơn đi như & nbsp; trò chơi, do thực tế rằng sự nổi tiếng của mình trong igrovkov nước CIS đang gia tăng. Điều này là bởi vì mỗi của những người chơi trò chơi tương tự muốn tham gia các nền văn hóa độc đáo và chân thực của lịch sử bản địa. Và nó cần phải nói rằng đây là chất lượng trò chơi có thể giúp bạn với điều này.

Đăng ký trong các trò chơi & nbsp; chiến Rusov khá đơn giản và sẽ không mất nhiều thời gian của bạn. Để bắt đầu chơi các trò chơi chiến tranh Rusov trực tuyến, bạn cần phải nhập tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu tài khoản. Sau đó mail của bạn sẽ nhận được thư thông báo cho bạn rằng việc đăng ký được hoàn thành Rusov Chiến tranh và bây giờ bạn có thể bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến chiến Rusov. Mặc dù thực tế rằng các trò chơi chính nó là một trình duyệt, nó không ngăn chặn nó từ việc có khách hàng riêng của bạn, đơn giản và nhẹ, nó không thể không vui mừng.

Vào đầu trò chơi, bạn có quyền lựa chọn các quốc gia đó sẽ đại diện. Và lớn, sự lựa chọn không phải là một cái gì đó thực sự và rất lớn. Ý của bạn là khả năng tham gia rusam hoặc trẻ em thảo nguyên và gió & mdash; Nomads. Rusa, nó phải được nói, họ là một quốc gia lớn trong trò chơi và có một lối sống định cư. Nomads chỉ là để đối phó với và được mặc từ các pháo đài để pháo đài để tìm kiếm những người vẫn còn quá tốt và cuộc sống giàu là để tận thành công trên chúng. Soldiers Nomads rất rẻ để sản xuất và nhiều nhất. Nó chỉ là một trong rất nhiều thư từ lịch sử rõ ràng, qua đó chúng ta có thể nói rằng các trò chơi được thực hiện để cuối cùng. Những người du mục cùng bị từ chối cơ hội để tự bảo vệ mình trong pháo đài, do đó các nhà phát triển cân lợi thế của cả hai phe. Chiến tranh Rusov trò chơi trực tuyến, mà chắc chắn sẽ làm bạn sử dụng ổ bánh của bạn.

Trong trò chơi, chúng tôi có cơ hội để lựa chọn một trong số các địa điểm: Rule Horde Bắt đầu Russow hoặc Savage Field. Tôi phải nói rằng, nếu bạn là người mới vào trò chơi, Wild Field là đúng cho bạn. Đối với phần còn lại, đã bị đánh đập và chứng minh và chiến đấu người chơi lựa chọn sẽ phụ thuộc vào phong cách chơi, và các phần phân đoạn mà họ đã chọn cho mình.

lòng chân thực lịch sử của các đơn vị quân đội, trong đó có rất nhiều trong các trò chơi, những gì mỗi loại có những đặc thù nhất định chỉ để mặt tích cực và tiêu cực của mình. Trong thực tế, chúng phụ thuộc vào khu vực cụ thể mà bạn đang dùng hoặc mở ra một cuộc chiến.

Bắt đầu chơi Rusov chiến ý của bạn là một ngôi làng nhỏ, mà bạn sẽ cần phải thận trọng bảo vệ từ các cuộc tấn công, và cuối cùng là xây dựng một người vừa tốt nghiệp lớn & mdash; sức mạnh sau đó các thành phố lớn, khó gần và mê hồn.

Nói chung, các trò chơi chiến tranh Rusov trực tuyến được thiết kế để nếu một ngọn lửa và gươm chiến thuật xa lạ với bạn, hoặc bạn muốn chơi nó an toàn và là một trăm phần trăm chắc chắn của chiến thắng, sau đó tất cả các bạn cần làm & mdash; nó chỉ là một công chức hối lộ của đối phương và sau đó cơ hội thành công của bạn tăng lên đáng kể.

Các chiến Rusov chơi cho các đại diện của các công quốc cổ xưa của hối lộ Nga bởi thực tế là từ khi bắt đầu của trò chơi để trở thành danh hiệu ông hoàng một tàu sân bay chính thức s. Bạn sẽ phải phụ thuộc vào một trạng thái nào đó nông dân của bạn, ngôi nhà nhỏ và một vài nông nô, giống như ở Nga cổ xưa.

chiến tranh trò chơi trực tuyến Rusov là miễn phí, nhưng bạn luôn có thể mua các khách hàng, trong đó các nhà phát triển đã cải thiện rõ rệt thành phần đồ họa của trò chơi, do đó cung cấp cho bạn ngâm nhiều hơn vào thế giới, đầy đủ các câu đố lịch sử bản địa. Điều đáng chú ý là những lợi thế của việc đầu tư tiền thật đi đến một kết thúc, và nó có thể không, nhưng vui mừng.

Vâng, nếu lịch sử không phải là xa lạ với bạn, nếu bạn đang ở trong máu của các hoàng tử lớn hoặc lãnh chúa của vùng thảo nguyên và các anh em gió, không đi lang thang và chắc chắn để chơi trò chơi tuyệt vời này. Bây giờ câu chuyện đã trở thành sự thật!

& nbsp;
 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa