Chiến binh và Mage

Tên thay thế: Chiến binh và Mage

Warriors và Mages Online & mdash; dựa trên trình duyệt trực tuyến nhập vai trò chơi miễn phí, mà theo chủ đề có thể được quy cho các thể loại ngày nay về hình ảnh rất phổ biến. Warriors trò chơi trực tuyến và Mages là phần mềm chia sẻ, có nghĩa là không chơi game vì tiền, bạn có thể mua cái gọi là tài khoản trả phí, cung cấp tiền thưởng nhất định. Các tác giả của dự án game này là tự hào khi gọi sản phẩm của mình một trong những cộng đồng game phát triển nhanh nhất, được cập nhật liên tục và được làm đầy với một loạt các khoản tiền thưởng và các tính năng cho đã có kinh nghiệm trong các trận chiến và người chơi potrёpanyh và người mới chỉ bắt đầu phát triển của thế giới game. Chính vì trò chơi này Warriors và Mages trực tuyến mà sẽ có những ý thích của tất cả mọi người vẫn quyết định thử mình trong thế giới game, làm đầy với một loạt các bí ẩn tuyệt vời và câu đố.

Đăng ký Warriors trò chơi và Mage & mdash; quá trình này không phải là thời gian. Tất cả bạn cần làm để bắt đầu chơi các trò chơi Warriors và Mages trực tuyến & mdash; nhập tên tài khoản, địa chỉ email và mật khẩu của bạn. Trên thực tế, điều này Warriors đăng ký và Mage sẽ được hoàn thành và bạn có thể bắt đầu chơi các trò chơi trực tuyến Warriors và Mage. Tuy nhiên, lần đầu tiên trên địa chỉ e-mail của bạn phải đi một thông báo rằng tài khoản của bạn được kích hoạt.

The Warriors trò chơi trực tuyến và Mages thực hiện sao cho vai của bạn dựa một nhân vật trò chơi riêng biệt, cải tiến và phát triển trong đó sẽ phụ thuộc vào bạn. Và lớn, nhiệm vụ của bạn trong trò chơi & mdash; sự phát triển của khả năng nhất định của nhân vật của bạn, tham gia vào các giải đấu, trận chiến khốc liệt, và thậm chí cả các công tác chính trị, ngoại giao.

sau mỗi trận chiến khốc liệt, bạn sẽ cần phải sắp xếp sức khỏe của họ. Bạn có thể làm điều này sẽ được trong bệnh viện. Một vũ khí hoặc sửa chữa các thiết bị sẽ phải chính mình. Hệ thống chiến đấu trong game, như đã xảy ra trong nhiều trò chơi tương tự như & mdash; từng bước. Trước tiên, bạn đi bộ, sau đó đối thủ của bạn. Chiến đấu bạn có cơ hội với cả hai người chơi bình thường và với NPC & mdash; quái vật. Về cơ bản, mỗi nhân vật được trao một suất cá nhân và các tính năng đã quen thuộc và hoàn toàn mới: ma-na, sức khỏe, uy tín, niềm tin, kỳ diệu, mệt mỏi, khả năng kháng phép, xây dựng và tập trung. Từ những gì hiện đang ở cấp độ của nhân vật của bạn là trực tiếp phụ thuộc vào cách miễn phí bạn sẽ cảm thấy trong game. Những kinh nghiệm mà qua đó nhân vật của bạn sẽ phát triển, bạn có thể kiếm được trong trận chiến và chiến đấu. Mỗi mức tăng mang vào ngân hàng heo con của bạn một số tiền nhất định của các điểm.

Các thành viên đang bắt đầu chơi ở cấp độ bằng không và trong vòng năm họ mở ra khả năng nghiên cứu các phép thuật, mười truy cập mở để điều trị và phục hồi sức khoẻ trong cuộc chiến để pyatnidtsatomu mức nó trở thành máu Arcane sẵn. Nhưng cùng mức XX là một chuyển tiếp vào đào tạo tất cả các mầu nhiệm của các vị thần.

Cần lưu ý rằng các hệ thống tương tự đã được sự tin tưởng của họ và lợi thế đã được chứng minh qua nhiều định dạng khác trong hầu hết các trò chơi trực tuyến hiện đại. Các thành phần kinh tế của trò chơi là thực hiện ở mức độ thích hợp, đó là không đúng sự thật của nhiều đồng nghiệp của cô Igroprom.

trò chơi tiền tệ trong trò chơi cần phải mua một loạt các mặt hàng như thiết bị, vũ khí và các vật tư khác. Điều kiện nó có thể được chia thành ba loại: vàng, bạc và đồng. Các đồng tiền là thước đo giá trị của hàng hóa nhất định mà bạn mua tại cửa hàng. Trên thực tế, vui vẻ hài lòng rằng chiến thắng trong trận chiến khốc liệt như một giải thưởng bạn không chỉ nhận được một loạt các vũ khí và trang thiết bị, nhưng cũng phần thưởng tài chính. Kích cỡ của nó được xác định bởi bạn đã làm thiệt hại bao nhiêu trong số tiền của đối thủ của bạn trong một cuộc chiến.

Rất nhiều có nhiều potrёpanye của thế giới trực tuyến game thủ nói rằng họ bắt đầu chơi trong Warriors và Mages, sau một thời gian thực sự được sử dụng đến và bắt đầu tin tưởng vững chắc rằng ở đâu đó ngoài kia, trong một vũ trụ song song tồn tại một thế giới huyền diệu, mặc dù một phạm vi giới hạn theo dõi, nhưng vẫn còn rất lớn, bí ẩn và hấp dẫn. Và nếu bạn không phải là xa lạ với cảm giác phiêu lưu, nhưng trái tim bạn vẫn đang như nhau hiệp sĩ lãng mạn không thể sửa, sau đó trò chơi này là dành cho bạn. & Nbsp;

 

Chơi cũng