Chiến tranh của đế chế

Tên thay thế: Chiến tranh của đế chế

War of Empires online & ndash; là một trò chơi trình duyệt trực tuyến miễn phí mà đã đạt được rất nhiều người hâm mộ. War of Empires Online trò chơi có đồ họa tuyệt vời và cốt truyện thú vị. & Nbsp; trò chơi này cung cấp cho bạn để xây dựng đế chế của riêng bạn, chi tiêu nền văn minh của họ qua nhiều cuộc chiến tranh cho sự thống trị thế giới! War of Empires trò chơi trực tuyến có sẵn trong bất kỳ trình duyệt và không cần cài đặt của khách hàng trò chơi.

để vào game đòi hỏi phải đăng ký War Empires: chọn trên trang chính của các máy chủ trò chơi (Gladiator, Liu Bay, Megion, Ankela và sẽ sớm mở một & ndash; Vallat), sau đó nhấp vào & laquo; đăng ký & raquo;, trong các loại cửa sổ trong e-mail của bạn, sau đó nhập mật khẩu và nhấn & laquo của bạn; Play & raquo;. Trước khi bạn mở một trang mới, nơi bạn có để lựa chọn một cuộc đua: Rome, Trung Quốc, Ba Tư và Ai Cập. Sau khi chọn một chủng tộc, các trang tiếp theo, bạn chọn hình ảnh của riêng, giới tính của bạn, tên của anh hùng và tên của thành phố, và các vị trí trên bản đồ thế giới cho thành phố của bạn. Báo chí & laquo; ENTER THE GAME & raquo; Đăng ký vào trò chơi này War of Empires kết thúc.

Mỗi anh hùng có kỹ năng là khả năng đặc biệt được sử dụng trong chiến đấu. Vsego16 kỹ năng và chúng có thể được chia thành bốn nhóm chính: Sức mạnh (nó làm tăng tốc độ tấn công và thiệt hại), Lãnh Đạo (nó làm tăng số lượng quân đội), Agility (nó ảnh hưởng đến an ninh và cuộc sống) và ý (nó làm tăng sức mạnh và thiệt hại). Tất cả những khả năng có thể được bơm bằng cấp qua trò chơi, quần áo và các thần dược khác nhau.

Những thứ mà bạn sẽ cần cho các trò chơi, bạn có thể nhận được nhiệm vụ này, cho chiến thắng trong Den và huy chương đạt được trong Arena. Trong trò chơi, có nguồn tài nguyên như quặng và đá quý mà bạn có thể cải thiện tình hình của bạn.

War of Empires trò chơi trực tuyến có ba địa điểm trò chơi chính: thành phố của bạn, thế giới trò chơi và các huyện. Mỗi địa điểm đều có những đặc trưng riêng của nó & hellip;

Game & nbsp; War of Empires razvinut giúp đỡ hoặc cải thiện tư duy chiến lược, đó là hữu ích trong cuộc sống thực.

bắt đầu bạn chơi các trò chơi War of Empires Online trong thành phố của bạn, nơi bạn có để thực hiện một loạt các nhiệm vụ đào tạo bắt buộc để giúp bạn nhanh chóng có thể hiểu tất cả các khía cạnh của trò chơi. Trong thời gian đào tạo, nó được khuyến khích để thực hiện theo các hướng dẫn. Trong tương lai, hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ có thể để có được các nguồn lực cần thiết hoặc bất kỳ khoản tiền thưởng.

Tất cả các nhiệm vụ trong game được chia thành cơ bản, sinh hoạt và phát triển. Khi lựa chọn một công việc, bạn sẽ được hướng dẫn bởi nội dung của nó, vì mỗi nhiệm vụ có mô tả riêng của mình, mục tiêu, hướng dẫn thực hiện và, tất nhiên, phần thưởng!

chơi các trò chơi trực tuyến War of Empires bạn đã hướng dẫn không chỉ bởi những chỉ số kinh tế, mà còn tôn giáo và sức mạnh quân sự, vì chúng cũng ảnh hưởng đến sự phát triển hơn nữa. & Nbsp;

Trò chơi có năm thời kỳ, trong đó bạn có thể thay đổi trong khi chơi game. Điều này: thời kỳ hoang dã, thời đại của bóng tối, chế độ phong kiến, thời Trung Cổ và Empire. & Nbsp;

hoang dã thời đại - thời đại bắt đầu với trò chơi này, trong đó bạn có thể xây dựng các tòa nhà đầu tiên của bạn,

Thời đại tối - trong thời đại này, bạn có thể xây dựng một thị trường, Sanctuary, Đền, bắn súng, quốc phòng nhân viên, cổng và hàng rào, và cung thủ thậm chí thuê;

Chế độ phong kiến ​​- trong thời đại này, bạn có thể xây dựng một Town Hall, chuồng ngựa, Fair, và thuê người đi;

Thời Trung Cổ - trong thời đại này có thể xây dựng những anh hùng học, Arsenal, thuê một ballista và trebuchets (đây là loại xe chiến đấu);

Empire - trong thời đại này, bạn có thể xây dựng một pháo đài, và thuê lực lượng đặc biệt.

Việc chuyển đổi để mỗi thời đại mới là khó khăn hơn so với trước đó.

Chơi War of Empires có thể sử dụng đấu giá, cho phép bạn mua và bán một loạt các hiện vật, kỹ năng và tất cả những người chơi khác.

The War of Empires có thể chơi, chiến đấu trong trận chiến PvP với người chơi khác. Dưới đây là một vài lựa chọn để chiến đấu: Attack (bạn có thể làm việc bắt giữ của trại nước ngoài), cướp tài sản (bạn có thể cam kết hành vi trộm cắp tài nguyên và vàng từ người chơi khác) và đánh chặn (bạn có thể nắm bắt được nhân vật của người chơi khác trên bản đồ thế giới). Ngoài những trận chiến PvP, & nbsp; bạn có thể chống lại những con quái vật.

Trò chơi có nhiều Chat, Mail, Forum, và xổ số. Và đây không phải là giới hạn. & Hellip; Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cuộc chiến tranh trò chơi đăng ký Empires sẽ mở ra trước khi bạn rèm tất cả các tính năng của trò chơi này!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa