Stormfall Age of War

Tên thay thế: Stormfall Age of War

Stormfall Age of War là một trò chơi trực tuyến dựa trên trình duyệt, đề cập đến một phong cách chiến lược quân sự-kinh tế. Trong trò chơi này, bạn sẽ chiến đấu chống lại orcs ác vì những gì để cứu toàn bộ hành tinh.

Stormfall Tuổi đăng ký chiến tranh được trình bày bằng tiếng Nga, vì vậy bạn không nên gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc đăng ký. Để đăng ký trong trò chơi War of Thrones, bạn phải thực hiện các bước sau:

 1. Tìm trang web chính thức của trò chơi War of Thrones trực tuyến.
 2. Trên trang chính, điền vào mẫu đăng ký.
 3. Trong ô đầu tiên bạn cần nhập biệt danh (tên của bạn cho trò chơi, nó có thể được phát minh).
 4. Tiếp rồi nhập địa chỉ email của bạn. Nhưng anh ta phải ở trong Thư. Ru. Nếu bạn không có hộp điện tử trên email này, bạn có thể đăng ký qua biểu mẫu này bằng cách nhấp vào"Đăng ký"gần trường mà bạn chỉ định thư của mình.
 5. Khi xác nhận địa chỉ email của bạn. Với mục đích này, cần phải nhập lại.
 6. Đọc thỏa thuận người dùng và chính sách bảo mật, như đã đăng ký, bạn tự động đồng ý với họ.
 7. Vào cuối, nhấp vào"Phát. "

Play Stormfall Age of War chỉ có thể là những người dùng đã đăng ký, hiện đang có mười tám năm đầy đủ. Điều kiện chính của trò chơi là kết nối với Internet và một trình duyệt web trên (chương trình đặc biệt để truy cập Internet) trên máy tính của bạn.

Stormfall Age of War Bạn sẽ chơi, tìm hiểu hai loại quân đội:

 • Regular Army - đội quân này bạn có thể mua được vàng và thịt. Trong trò chơi trình duyệt Stormfall Age of War trực tuyến, có bốn loại quân:

  • Trung Quốc. Mục đích chính của các quân đội này - đó là một cuộc tấn công. Bằng bộ binh gồm có: Undead, Spearman, Archer, Dwarf Paladin.
  • Cavalry. Đối với những quân đội này nhiệm vụ chính - là sự bảo vệ. Loại này bao gồm: Nomad, Knight, Barbarian, Grandlord.
  • chuyên viên. Mục đích của họ là bảo vệ, giống như K Cav binh, nhưng họ có một phép thuật đặc biệt. Loại này đề cập đến Golem, Warlock, Demon, Nekroman.
  • Bestiary. Mục tiêu chính của họ là thông minh. Đối với chúng sinh là Bestiary: Spy Griffin, Wyvern, Dragon.

  Stormfall Age of War Online Bạn có thể tạo liên minh. Điều này là cần thiết để bạn có thể tăng sức mạnh của mình. Nhưng để gia nhập một liên minh, bạn phải ở mức tối thiểu là 30. Stormfall Age of War cho phép bạn làm các toà nhà khác nhau

  • Mục tiêu - chúng là cần thiết để trích xuất tài nguyên và lưu trữ chúng. Nơi ở, nguồn, nhà kho, trang trại, v.v...
  • Team - những tòa nhà này được kết nối với việc quản lý lâu đài. Các tòa nhà dữ liệu bao gồm Tòa thị chính, nhà ngục, Hội đồng Tư hữu, và so
  • Martial - quân đội là cần thiết để tạo ra và quản lý chúng. Những tòa nhà này bao gồm doanh trại, bảo vệ cầu, và so
  • Bảo mật - chúng cần thiết để bảo vệ, cũng như để trang trí. Các công trình bảo vệ bao gồm: tường, tháp, cổng, vv

  Stormfall Age of War miễn phí sẽ cho bạn cơ hội để lao vào thế giới của chiến lược quân sự.

 

Chơi cũng