Chiến tranh bộ lạc

Tên thay thế: Tribal Wars

Wars Tribal: bộ lạc chiến tranh trực tuyến & ndash; là một trò chơi trình duyệt đó sẽ đưa bạn vào thời Trung Cổ. Chơi Wars Tribal là ngay cả trên một máy tính văn phòng, như các yêu cầu hệ thống tối thiểu cho các máy tính cần thiết để chạy các trò chơi: Windows 98 / ME / 2000 / XP / Vista / Seven Intel Pentium III bộ xử lý 800 MHz RAM 256 Mb và videlkarta 64 MB.

Tham gia trong các trò chơi Tribal Wars: bộ lạc chiến tranh không cần nhảy một số chương trình nhiều hơn và rất dễ dàng. Đăng ký & nbsp; Wars Tribal: bộ lạc chiến tranh yêu cầu nhập một biệt danh - tên mong muốn của trò chơi, mật khẩu và địa chỉ email. Bạn có thể đăng ký tại bất kỳ của 18 thế giới trò chơi, tuy nhiên, việc kiểm tra các tính năng của Tribal Wars: bộ lạc War đăng ký kinh nghiệm chơi trực tuyến nên đăng ký trên thế giới phổ biến chỉ nếu bạn muốn kiểm tra kỹ lưỡng các tính năng của trò chơi. Bắt kịp sự phát triển của các nước láng giềng, bạn vẫn không thành công, và một ngôi làng nhỏ sẽ không thu hút & nbsp; đã xây dựng đế chế. Sau đó bạn có thể chơi trong một thế giới mới ra khỏi đó và trở thành người cai trị tuyệt đối. Tài khoản tại bất kỳ một trong những thế giới có giá trị trong tất cả các thế giới khác, nhưng ở mỗi thế giới bạn không thể có nhiều hơn một tài khoản.

Trò chơi trực tuyến Wars Tribal: bộ lạc chiến tranh bắt đầu với một thực tế rằng bạn có một thôn nhỏ bé này, trước tiên phải bằng cách nào đó tốt đẹp để tên (tên có thể được thay đổi trong các Town Hall) và phát triển. Để làm điều này bạn cần tài nguyên

- tại xưởng cưa sản xuất gỗ, & nbsp;

- mỏ đất sét cho đất sét, & nbsp;

- Mine & ndash; kim loại. & Nbsp;

Mức độ cao của tòa nhà, các nguồn lực nhiều hơn nó tạo ra. Vì vậy, trong những ngày đầu tiên bạn sẽ cần phải đối phó với khai thác tài nguyên. Để hàng xóm tham lam không ăn cắp thành quả lao động, tài nguyên có thể được ẩn trong một dung lượng cache phụ thuộc vào mức độ của nó. Ngoài ra, xung quanh làng, bạn có thể xây dựng một bức tường bất khả xâm phạm. & Nbsp;

ngay sau khi các trò chơi Tribal Wars: bộ lạc chiến tranh trực tuyến, bạn cần phải ngay lập tức làm cho quân đội. Và sau đó bạn có thể bắt đầu cướp ngôi làng nhỏ hoặc bị bỏ rơi, do đó tăng quỹ dự trữ của các nguồn tài nguyên và tăng tốc phát triển. Nếu bạn chưa có thể không cướp cũng không phải để bảo vệ bản thân và hàng xóm của bạn rõ ràng là chuẩn bị để đi đến chiến tranh, bạn có thể cố gắng viết cho anh một bức thư ngoại giao. Một khi bạn có một chút mạnh mẽ hơn, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các đồng minh như-minded, với người mà bạn sẽ phát triển các bộ lạc của bạn để bảo vệ và tấn công.

Wars Tribal: bộ lạc chiến tranh trò chơi trực tuyến cho một cơ hội để xem xét lại các làng đồ họa tuyệt đẹp của nó, và các chủ sở hữu của tài khoản bảo hiểm, ngoài các thông tin thông thường có thể nhận được nhiều hơn, chẳng hạn như thời gian mà trong đó các nhà kho đầy.

Khi bạn chơi các trò chơi Tribal Wars: bộ lạc chiến tranh trực tuyến, sau đó bạn sẽ có thể chọn từ 13 loại quân, mỗi đơn vị đều có mục đích riêng của mình. Ví dụ, một trinh sát có thể scout ra những gì đang xảy ra ở những người hàng xóm và bao nhiêu tài nguyên của nó, và với sự giúp đỡ của giới quý tộc có thể chụp các bản khác hoàn toàn, đính kèm chúng vào tài sản của mình. Tất cả những người lính khác cũng có những kỹ năng đặc biệt của riêng mình mà cần được nghiên cứu kỹ trước khi họ bắt đầu chiến đấu.

chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Wars Tribal: bộ lạc War & nbsp; - một cơ hội để trở thành lãnh đạo của bộ tộc của mình, hay chỉ là trai, ai là người có quyền chấp nhận các thành viên mới vào các bộ lạc, cũng như để viết thư cho các cầu thủ của bộ tộc của mình và tiến hành các quan hệ ngoại giao với các nước láng giềng . Để chơi các trò chơi trực tuyến & nbsp; Wars Tribal: bộ lạc chiến tranh, chúng ta không được quên rằng đây là một trò chơi đồng đội, nên chọn một bộ lạc để hương vị là rất quan trọng. Nếu bạn sẽ không đưa bạn hoặc bất kỳ một bộ tộc hay thích, bạn có thể tạo ra bộ lạc của bạn. Chơi thành công Wars Tribal: bộ lạc chiến tranh có thể được tích cực tham gia vào thương mại & ndash; làm cho thương mại cung cấp các hàng xóm và đưa ra thị trường các nguồn lực dư thừa của họ. Tính năng này cũng cho phép bạn gửi hỗ trợ nguồn lực cho bạn bè hoặc chia sẻ tài nguyên giữa các làng của họ.

Trong cuộc chiến tranh bộ lạc: bộ lạc War chơi & ndash; một cơ hội duy nhất của ông nhỏ làng trở thành người cai trị của thế giới!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa