VirCities

Tên thay thế: VirCities

VirCities trực tuyến & ndash; miễn phí dựa trên trình duyệt nhiều trò chơi mô phỏng cuộc sống của người dân. Bạn sẽ xuất hiện trong vai trò của một nhân vật nào đó trong số các cư dân của thành phố và sẽ phát triển, để học một nghề đặc biệt, tham gia trực tiếp vào chính trị và cố gắng làm mọi thứ có thể để thành phố quê hương của ông phát triển mạnh mẽ. Bạn sẽ tìm thấy mình được bao quanh bởi những người khác nhau, trong số đó có những bác sĩ, doanh nhân, và công nhân bình thường, và các chính trị gia. VirCities chơi không tương tác với họ chỉ đơn giản là không thể. Trong quá trình chơi sẽ có những tình huống mà trong đó cách này hay cách khác phải đối phó với các cư dân khác của đô thị. Ví dụ, đôi khi bạn cần ai đó giúp đỡ, nói, không thương tiếc đau đầu và rất cần một bác sĩ & ndash; bây giờ vấn đề này và bạn quyết định một mình. Hoặc có câu hỏi về công việc, vậy tại sao không hỏi những lời khuyên của người lao động? Người ta nói rằng các trò chơi liên quan đến VirCities lối sống tích cực về mặt xã hội và là một ẩn sĩ không thành công. Bên cạnh đó tương tác trong game, người chơi có thể giao tiếp với nhau bằng cách sử dụng chat. Vì vậy, như bạn có thể thấy, sự cô đơn ở đây và không có mùi! Tham chúng tôi tìm cho bạn bè đáng tin cậy, người quen quây nặng nề và có thể vui vẻ với các trò chơi thú vị!

Chơi VirCities miễn phí có thể là bất cứ ai. Ngoài ra, dự án là thực sự có sẵn và không sử dụng gây sốc yêu cầu hệ thống cao. Đối với các trò chơi máy tính là khá phù hợp kết nối với cấu hình trung bình Internet, và, tất nhiên, sự hiện diện của một trong những trình duyệt hiện đại. Trở thành một cư dân mới sẽ đăng ký VirCities. Quá trình tạo một tài khoản như sau: alias được nhập vào, theo một địa chỉ email, để phát minh ra một mật khẩu và xác nhận các dòng tiếp theo, chỉ giới, cũng như các thành phố mong muốn, chọn avatar, giới thiệu Nick mời bạn đến chơi (nếu có) và mã viết lại từ hình ảnh. Cuối cùng, bạn phải xác nhận rằng bạn chấp nhận các thỏa thuận người sử dụng và sau đó nhấp vào & laquo; Nhập thành phố & raquo;.

Tại thời điểm đăng ký, bạn hãy chọn một trong năm thành phố. Thành phố có sẵn như Moscow, London, New York, Bắc Kinh và Tokyo. Xuất hiện trong các thành phố được chọn, như là một người mới bắt đầu, bạn sẽ cần phải sống trong một căn phòng ký túc xá, trong đó bạn sẽ được đưa ra. Và vào lúc bắt đầu của túi bạn có thể nhận được một số tiền để sống sót trong lần đầu tiên. Bạn phải học và hiểu được là những gì những gì. Đó là đề nghị để bắt đầu với một nhiệm vụ đơn giản được thiết kế đặc biệt cho những người mới đến. Bằng cách này, từ bỏ công việc, & nbsp; và nó cũng cho bạn biết nếu có điều gì là đột nhiên không thể hiểu nổi.

nhiều hơn hoặc ít hơn tổng thể, điều thứ hai bạn cần làm & ndash; là để tìm một công việc. Đối với sự tồn tại của một nguồn thu nhập khác đòi hỏi phải có chi tiền đầu tiên, bạn thấy mình bế tắc. Một nhu cầu không đổi nhân vật để mua đi một số thứ, thực phẩm. Các ngành nghề bạn có thể lựa chọn theo ý thích của bạn. Sau đó, bạn có để phát triển kỹ năng của họ và phát triển chuyên nghiệp. Có bao nhiêu tiếng một ngày để làm việc, để giải quyết là chính mình. Nhưng đừng quên rằng các anh hùng chắc chắn đòi hỏi ít nhất một vài giờ giấc ngủ, nếu không cuộc chạy đua cho sự giàu có, ông chỉ rơi xuống từ mệt mỏi mà tích tụ tại song song với cách tiền lương được tính toán. Theo thời gian, bạn tích lũy đủ tiền để mở công ty riêng của mình và sẽ không còn được làm việc cho một người nào khác. Người ta nói rằng trong hướng này sử dụng được cho tự do lựa chọn. Muốn mở công ty sản xuất muốn & ndash; phòng thí nghiệm để nghiên cứu, muốn & ndash; mua sắm cho nguồn lực xử lý, hoặc phản đối việc sản xuất của các nguồn tài nguyên rất và như vậy. n. Để bắt đầu một doanh nghiệp, bạn cần giấy phép và có thể mua nó với tiết kiệm của mình.

Rõ ràng là VirCities & nbsp; Bạn sẽ chơi, tập trung sự chú ý của họ không chỉ trên mô-men xoắn hoạt động. Vì vậy, bạn sẽ có thể, nếu bạn muốn truy cập vào một cơ sở đặc biệt và tham gia chiến đấu. Nó giúp rất nhiều để thoát khỏi những lo lắng hàng ngày. Hệ thống chiến đấu bao gồm chiến đấu, cả hai chương trình và người chơi khác (với sự đồng ý của họ). Trận chiến xảy ra tự động. Thành công phụ thuộc vào các thông số được trao cho nhân vật của bạn, cũng như các loại vũ khí được sử dụng.

một cách thú vị trong hệ thống chính trị thế giới trò chơi được sắp xếp. Tại đầu của thành phố đứng lên. Trách nhiệm của mình là quản lý công ty nhà nước nằm trong thành phố và cung cấp các luật khác nhau, sau đó được thảo luận tại một cuộc họp của những người nghiêm túc như các cố vấn. Hội đồng quyết định bằng biểu quyết hoặc không bỏ lỡ một luật khác. Tất cả các cư dân có thể tham gia vào đời sống chính trị và ảnh hưởng đến số phận cá nhân của thành phố. Sau khi tất cả, mỗi tháng một cuộc bỏ phiếu, kết quả các biện pháp và bầu hội đồng. Người ta nói rằng không có giới hạn và có thể chạy bất kỳ công dân. Vì vậy, nếu có một mong muốn như vậy, có thể áp dụng cho chính sách.

& nbsp;

Trò chơi có nhiều yếu tố khác nhau. Các trò chơi được thực sự bão hòa và hấp dẫn! Và nó là tốt hơn nếu, thay vì phải đọc về các tính năng của các dự án, bạn có tài khoản tay đầu tiên của phẩm giá của mình. Tin tôi đi, bạn sẽ thích & ndash; khuôn mặt chắc chắn không phải thất vọng! Tâm trạng tốt và may mắn trong tất cả các nỗ lực của bạn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa