Cuộc chiến gia tộc của người Viking

Tên thay thế: Cuộc chiến gia tộc Viking

Igra Vikings War of Clans (Cuộc chiến gia tộc của người Viking) trên PC.

trò chơi Viking Cuộc chiến gia tộc sẽ đưa người chơi đến vùng đất phía bắc, nơi thiên nhiên khắc nghiệt và chỉ những người mạnh nhất, thông minh nhất và dũng cảm nhất mới có thể sống sót. Những ngọn núi tuyết bao quanh các thành phố bị tàn phá sống sót sau các cuộc đột kích dã man, họ cầu nguyện với Odin rằng họ sống sót vào một ngày khác. Nhưng không phải mọi thứ đều buồn như thoạt nhìn, ưu điểm chính của quốc gia này là sức mạnh của tâm trí và lòng can đảm. Một người lính đáng giá cả tá, điều chính là tìm một người cai trị khôn ngoan, người sẽ dẫn dắt họ chiến đấu với kẻ thù và có thể nâng cao nền kinh tế của các thành phố bị tàn phá.

iPlayer Vikings War of Clans là sự kết hợp tuyệt vời giữa chiến lược trình duyệt nhiều người chơi và game nhập vai. Người dùng sẽ có thể thể hiện bản thân theo nhiều cách khác nhau - trở thành nhà quy hoạch thành phố, phát triển kinh tế và thiết lập các liên hệ ngoại giao, và tất nhiên là cố gắng trở thành chỉ huy khôn ngoan bằng cách kiểm soát quân đội mạnh nhất sẽ bảo vệ nhà nước mới được tạo ra. Trong thế giới này, chỉ có thể cai trị bằng vũ lực, với sự hỗ trợ của các chiến binh dũng cảm, để mở rộng ranh giới của thành phố và thiết lập luật pháp ở những vùng đất khắc nghiệt này.

vùng đất Viking cư trú tại Yarly, sự hỗn loạn ngự trị ở đây và mọi người đều muốn có được càng nhiều tài nguyên khan hiếm càng tốt, cũng như sức mạnh vô hạn. Để cố gắng trở thành chủ nhân của vùng đất tuyết và kiểm soát sự giàu có trong trò chơi, cần phải đăng ký Vikings War of Clans. Bạn chỉ cần đi qua nó một lần, điền vào tất cả các trường ở dạng thích hợp, cụ thể là, để đưa ra một biệt danh và để lại một địa chỉ email. Thậm chí còn dễ dàng hơn để đăng nhập thông qua một tài khoản ở một trong các mạng xã hội.

tính năng của trò chơi Vikings War of Clans.

Sau khi hoàn thành thủ tục đăng ký, người chơi có thể chọn một anh hùng, một người cai trị ảo. Nó có thể là cả nam và nữ. Tất cả các loại đều rất đặc trưng, ​​máu của người Viking chảy vào chúng. Sau khi đưa ra lựa chọn, người anh hùng có được tài sản của một tầng nhỏ, một tòa lâu đài đổ nát, và một số người sống sót sau các cuộc đột kích liên tục. Thành phố vĩ đại một thời bị hủy hoại, các tòa nhà bị phá hủy, và những người lớn tuổi khôn ngoan cai trị khu định cư này bị giết. Nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng lại thành phố, thiết lập việc khai thác các tài nguyên cần thiết và tạo ra một đội quân. Mỗi tòa nhà đều quan trọng cho sự phát triển của nền kinh tế và sức mạnh quân sự:

  • Trên nông dân sẽ chăm sóc lương thực;
  • Người làm việc trong xưởng cưa, làm một tấm ván ra khỏi rừng, cần thiết cho việc xây dựng;
  • Trong các mỏ đá, công việc đang hoạt động tốt, cần có những bức tường vững chắc để phòng thủ đáng tin cậy;
  • Trong các lò rèn, tạo áo giáp và quần áo cho anh hùng, trong cô ấy anh ta có thể trở nên bất khả chiến bại;
  • Chiến binh chữa bệnh
  • V;
  • Trong các bất động sản của họ, họ sẽ được đào tạo về các thủ thuật quân sự.

B Vikings War of Clans không thể chơi trên PC mà không phát triển khoa học và có kiến ​​thức, người dùng rất may mắn trong vấn đề này, kẻ thù không thể phá hủy cuộn giấy của người lớn tuổi, trí tuệ của họ có thể tìm đến người cai trị hiện đại nếu anh ta có thời gian nghiên cứu folios. Một tính năng khác của trò chơi là sự sẵn có của bản đồ, tất cả đều là 81, khi chúng phát triển, từ cấp độ này sang cấp độ khác, cơ hội chuyển đến vùng đất mới mở ra.

Geroi là một cốt truyện riêng biệt, nó có thể được phát triển, nó có được kinh nghiệm và kiến ​​thức. Càng hoàn thành nhiều nhiệm vụ, các trận chiến thắng và hành động tốt được thực hiện cho người dân và thành phố. Sức mạnh của nhân vật càng cao. Anh ta có được khả năng có một đội quân nhỏ hơn để dẫn dắt anh ta chiến thắng kẻ thù mạnh nhất. Cấp độ của anh hùng càng cao, càng nhiều đồ tạo tác và áo giáp công dân sản xuất cho anh ta, họ càng vượt trội so với những người chơi khác.

Play Vikings War of Clans trên PC sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn tham gia vào một trong những gia tộc. Không có đồng minh, bạn không thể đánh bại kẻ thù thống nhất.

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa