Chiến tranh Viking của Clans

Tên thay thế: Viking chiến tranh Clan

Giải bản chiến tranh Viking chiến tranh (Viking clan war) trên máy PC.

Giấy phép Wiking Clan Wars vận chuyển người chơi đến khu vực phía bắc, nơi thiên nhiên khắc nghiệt và có thể sống sót chỉ những người mạnh mẽ và thông minh và dũng cảm. Những ngọn núi đầy tuyết bao quanh các thành phố đổ nát, những người sống sót sau những cuộc xâm lược man rợ, cầu nguyện rằng Odin sống sót một ngày khác. Nhưng không phải tất cả đều buồn vì nó dường như thoạt nhìn, lợi thế chính của quốc gia này là sức mạnh của tinh thần và lòng dũng cảm. Một người lính có giá trị hơn một chục, quan trọng nhất, để tìm ra một nhà cai trị khôn ngoan, người sẽ dẫn dắt họ chiến đấu với kẻ thù và có thể đưa nền kinh tế bị hủy hoại thành phố.

iPlayer Vikings War of Clans - đây là một sự kết hợp tuyệt vời của trò chơi nhập vai dựa trên trình duyệt và các trò chơi chiến lược. Người sử dụng có thể thể hiện mình theo những cách khác nhau - để trở thành người lập kế hoạch thành phố, phát triển nền kinh tế và thiết lập các mối quan hệ ngoại giao, và dĩ nhiên là tự mình làm những tướng khôn khéo kiểm soát quân đội mạnh nhất, để bảo vệ nhà nước mới được tạo ra. Trong thế giới này, chỉ để cai trị bằng vũ lực, với sự hỗ trợ của các chiến binh dũng cảm để mở rộng ranh giới của thành phố và đặt ra luật lệ trong những vùng đất khắc nghiệt này.

Zemli Vikings sống tại Jarls, ở đây hỗn loạn và mọi người đều muốn có được nguồn lực khan hiếm nhất và sức mạnh không giới hạn. Để cố gắng để trở thành một bậc thầy của đất phủ tuyết, và kiểm soát của sự giàu có trong các trò chơi Vikings War of Clans đăng ký là bắt buộc. Vượt qua nó chỉ cần thời gian, điền vào tất cả các lĩnh vực trong các hình thức thích hợp, cụ thể là, để có một biệt danh và để lại một địa chỉ email. Thậm chí dễ dàng hơn để đăng nhập thông qua tài khoản trong một trong các mạng xã hội.

Osobennosti trò chơi Viking Chiến tranh của Clans.

Proydya quá trình đăng ký, người chơi có thể chọn một nhân vật, các cai trị ảo. Điều này có thể giống như một người đàn ông và một phụ nữ. Tất cả các loại rất cụ thể trong máu Viking của họ chảy. Sau khi thực hiện lựa chọn của bạn, anh hùng đi vào quyền sở hữu của một lâu đài bán hủy phá nhỏ, và một vài người còn sống sót từ các cuộc tấn công liên tục của người dân. Thành phố lớn một lần bị hủy hoại, những tòa nhà bị phá hủy, và những người lớn tuổi khôn ngoan, phán quyết rằng khu định cư đã giết chết. Nhiệm vụ chính của người chơi để xây dựng lại thành phố, để thiết lập sản xuất các nguồn lực cần thiết và để tạo ra một đội quân. Mỗi tòa nhà đều quan trọng cho sự phát triển kinh tế và sức mạnh quân sự:

    Trang trại
  • Na, nông dân chăm sóc chế độ ăn uống,
  • Rabochie làm việc trong xưởng xẻ, làm bằng gỗ, cần thiết để xây dựng;
  • Na mỏ đá là khó khăn trong công việc, bức tường mạnh mẽ cần cho quốc phòng đáng tin cậy,
  • V tạo ra áo giáp và quần áo cho người hùng, trong đó anh ta có thể trở nên bất khả chiến bại,
  • V bệnh viện chữa bệnh lính
  • V đưa họ lên mạng.

V Vikings War of Clans chơi trên máy tính cá nhân mà không có sự phát triển của khoa học và học tập là không thể, tại thời điểm này người sử dụng may mắn, kẻ thù không thể tiêu diệt các cuộn của các trưởng lão và trí tuệ của họ có thể đi và thống đốc hiện tại, nếu anh ta Tìm thời gian để nghiên cứu tomes. Một tính năng của trò chơi là có thẻ, tổng cộng 81, với sự phát triển, từ cấp để cấp mở ra khả năng chuyển sang đất mới, thẻ mới hơn, ít mạnh mẽ hơn những kẻ thù có thể gặp trên đường đi.

Geroy - đây là một câu chuyện riêng biệt, nó có thể được phát triển, ông thu được kinh nghiệm và kiến ​​thức. Càng nhiều công việc được thực hiện, chiến thắng đã giành và những việc làm tốt cho người dân và thành phố. Sức mạnh của nhân vật càng cao. Anh ta có được khả năng để có ít hơn về số lượng quân đội để đưa anh ta đến chiến thắng những kẻ thù mạnh mẽ. Cấp độ nhân vật càng cao, càng có nhiều đồ tạo tác và áo giáp để làm cho đối tượng của mình, họ sẽ có lợi thế hơn những người chơi khác.

Giải cho các trò chơi Vikings War of Clans trên máy PC là dễ dàng hơn nhiều nếu bạn tham gia một trong những gia tộc. Không có các đồng minh đoàn kết không thể đánh bại kẻ thù.

 

Chơi cũng