Chiến thắng Racing Online

Tên thay thế: Chiến thắng Racing Online

Game Victory online gonki & ndash; miễn phí mô phỏng đua xe với mô hình thực tế của 3 D hình ảnh. Đây là một trò chơi của khách hàng được thiết kế theo phong cách cổ điển phù hợp với các truyền thống tốt nhất. Điều này sẽ đưa bạn vào một thế giới đầy năng động, trong đó những người yêu tuyệt vọng thu thập được tốc độ. Bạn sẽ có sẵn tyuting thú vị, cải thiện chiếc xe của riêng bạn, một loạt các phương pháp kiểm soát. Theo dõi Vintage và xe đua, mà là rất tự hào về các trò chơi Victory . Cuộc đua trực tuyến, bạn chỉ không thể không thích nó! Dự án thực sự nổi bật trong số nhiều tương tự vì các đặc điểm độc đáo của họ. Cạnh tranh với các cầu thủ thực sự, bạn có thể giành chiến thắng giải thưởng có giá trị và nhận được tiền thưởng. Nhiều sự kiện được sắp xếp trên các đường đua hoàn toàn có sự chú ý của bạn và sẽ không được phép bỏ lỡ một phút!

trước khi tiến hành các trò chơi, bạn sẽ cần Victory . Đăng ký cuộc đua trực tuyến. Quá trình này xảy ra như sau: biệt danh được giới thiệu, địa chỉ email và mật khẩu. Sau đó nó có thể tải về các khách hàng. Để tránh bất kỳ vấn đề, máy tính của bạn phải đáp ứng các yêu cầu hệ thống sau đây: Hoạt động smistema Windows XP SP3, Vista, Win7; Bộ vi xử lý P4 1.8 GHz Pentium; thẻ - máy gia tốc, DirectX, 256 MB RAM, hỗ trợ Shader Model 2; sự hiện diện của một card âm thanh; 1 GB RAM và 500 MB đĩa cứng. Cũng không thể làm mà không có Internet tốc độ cao.

Trước khi bắt đầu lái xe trên những con đường mòn trò chơi, chúng ta hãy nhìn vào lịch sử. Vì vậy, các công ty DriveNet bắt tất cả những con đường của thế giới và bây giờ là phương tiện duy nhất của giao thông vận tải cho kế hoạch xảo quyệt của nó nên được các viên nang tự động máy tính kiểm soát chỉ. Nhưng những người hâm mộ đua xe thể thao dũng cảm không đồng ý với tình trạng này và mạnh dạn thách Corporation trắng trợn. Họ tham gia vào một đa của người lái xe và bây giờ đua được tổ chức bí mật, như nó là, tại các địa điểm bí mật khác nhau. Bên cạnh đó tổ chức giải vô địch trên thế giới, và các công ty không đối phó với Ủy ban Race.

khởi điểm chơi Victory . Cuộc đua trực tuyến, bạn phải tạo ra các thiết kế của chiếc xe của bạn, và sau đó nó dần dần được bơm. Để bắt đầu, chọn một trong các khối, được phân cách bởi máy: phía trước, giữa hoặc phía sau. Trước khi bạn thách thức không chỉ mù quáng bất kỳ thông tin chi tiết đề xuất của xe và để có được một mô hình mà sẽ phù hợp với phong cách lái xe của bạn, và, tất nhiên, các điều kiện của đường bay. Bằng cách này, một trong những khoảnh khắc thú vị nhất trong việc tạo ra những chiếc xe được sơn. Sau khi tất cả, bạn có thể chọn cả hai màu sắc và hoa văn. Trong khi số lượng các thành phần dành cho trang trí không giới hạn. Trong thời gian bao gồm các cuộc đua ngắn gameplay bạn sẽ có được kinh nghiệm và thiết bị khác nhau. Kinh nghiệm đặc biệt là cần phải cải thiện đặc tính kỹ thuật của máy. Hoàn toàn tất cả các máy có các đặc điểm như khối lượng, Ly hợp, khí động học, hệ thống phanh, bộ ly hợp và các bề mặt đường, điện. Mỗi cấp độ mới cho phép truy cập đến các thành phần bổ sung, phụ tùng thay thế và thậm chí cả chế độ chơi game. Do đó, Victory . Trò chơi đua xe trực tuyến trở nên thú vị hơn! & Nbsp; Là cứng đầu, bạn có chắc để có một trong những nơi đầu tiên trong bảng xếp hạng.

đường của cuộc đua diễn ra trên các tuyến đường khác nhau. Trên một căn cứ quân sự Mỹ bị bỏ rơi mà có được trong sa mạc Fort theo dõi nhanh, được coi là một nơi lý tưởng cho đua xe tốc độ cao. Theo dõi khác nằm ở Nam Cực tại một cấu trúc công nghệ khép kín. Các ca khúc thứ ba đã bị mất trong số những tàn tích của các khu định cư ở Rock Island. Nó là một tiền đồn bị bỏ rơi ngoài khơi bờ biển của nước Anh. Không có vấn đề mà con đường bạn chọn, cơ hội để thể hiện nghệ thuật của lái xe sẽ luôn được! Vì vậy, hiện chỉ là những gì bạn có thể!

& nbsp;

Victory . Cuộc đua trực tuyến online được quản lý để quan tâm đến một số lượng lớn người sử dụng. Tham gia và bạn để cộng đồng game thủ đồng tính, để tận hưởng cuộc sống phong phú của một người lái xe đua! May bạn luôn luôn và trong tất cả may mắn!

 

Tất cả các trò chơi trực tuyến tốt nhất. Heroes Genres khóa